Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Violympic 2 Trong 1 Toán – Tiếng Việt Trên Mạng Internet Lớp 2

Công ty phát hành Nhà Sách Khang Việt Năm Xuất Bản 10/2017 Số Trang 144 Bìa Mềm Kích Thước 19 x 27 Tác Giả Phạm Văn Công Nhà Xuất bản Nhà Xuất Bản Tổng Hợp TP.HCM

ĐỌC THỬ SÁCH

“Violympic Toán – Tiếng Việt ” là các cuộc thi trên mạng internet dành học sinh từ bậc tiểu học.
Được tổ chức hàng năm, các cuộc thi này đã trở thành các cuộc thi thực sự hữu ích đối với các em học sinh.
Có thể nói đây là những sân chơi với nhiều trò chơi bổ ích và hấp dẫn đem lại hiệu quả cao trong quá trình học tập.
Tuy nhiên để thực hiện các trò chơi ấy, học sinh phải có kiến thức một cách khá vững vàng.
Với những câu hỏi trắc nghiệm rất quen thuộc với đa số các em nhưng không phải học sinh nào cũng có thể dễ dàng vượt qua được những câu hỏi để về đích và đạt tới đỉnh vinh quang.
Để giúp các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo và đặc biệt là các em học sinh có thêm một tài liệu tham khảo trước khi đến với cuộc thi trên mạng internet, xin được trân trọng giới thiệu đến các em học sinh, các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo cuốn “Bồi dưỡng học sinh giỏi Violympic 2 trong 1 Toán – Tiếng Việt trên mạng Internet lớp 2”.
Cuốn sách gồm: Tuyển tập 19 vòng thi Toán và 19 vòng thi Tiếng Việt trên mạng internet được tác giả tổng hợp từ các vòng thi trên mạng internet trong các năm học qua.
Với mỗi bài thi trong các vòng thi được tác giả hướng dẫn cách giải chi tiết giúp các em học sinh nắm được cách giải một cách khoa học, từ đó áp dụng vào việc giải các bài thi trên mạng internet một cách nhanh chóng, chính xác và đạt hiệu quả cao nhất.
Đặc biệt đối với môn Toán, tác giả đã cập nhật tương đối đầy đủ các dạng bài thi mới nhằm giúp các em học sinh làm quen và có kĩ năng tham gia giải bài một cách dễ dàng.  

Giải Tiếng Việt lớp 3 tập 2

Giải Tiếng Việt lớp 3 tập 2 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Quyển sách GIẢI TIẾNG VIỆT 3 tập 2 này được biên soạn theo chương trình Tiếng Việt lớp 3 trong sách giáo khoa, nội dung được trình bày như sau:    Hướng dẫn đọc hiểu từng chủ đề    Giải thích từ mới    Hướng dẫn sử dụng vốn từ tiếng Việt để trả lời những câu hỏi đặt ra trong mỗi bài.  Với quyển sách các bạn học sinh và các thầy cô giáo sẽ có thêm tài liệu tham khảo hữu ích trong việc học tập và giảng dạy được tốt hơn.
 

Tư Duy Làm Giàu

Tư Duy Làm Giàu - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

là một trong những cuốn sách có ảnh hưởng mạnh nhất trong mọi thời đại, chỉ ra con đường đi tới sự thành công của cá nhân, tới sự độc lập về tài chính và sự phong phú về tinh thần vượt qua mọi ước tính về tiền bạc.Hàng ngàn con người đã áp dụng triết lý nổi tiếng của cuốn sách này để trở nên giàu có.
Những ai có lòng ham muốn kiếm tiền mãnh liệt và đạt tới những thoả mãn tâm linh phong phú đều có thể sử dụng được.
Tư Duy Làm giàu là cuốn sách làm gì và làm như thế nào để vượt trội hơn tất cả.
Trong cuốn sách này bạn sẽ tìm thấy sự kỳ diệu của sự tự điều khiển, hoạch định có tổ chức, tự kỷ ám thị, sự liên kết của nhóm chuyên gia, tự phân tích khám phá hệ thống, các kế hoạch rao bán những dịch vụ cá nhân,và các trợ giúp cụ thể khác từ kinh nghiệm của những con người vĩ đại đã chứng tỏ giá trị của họ.
” Sự giàu có không phải lúc nào cũng đo bằng tiền bạc.Sự giàu có lớn lao trong tình bạn lâu bền, trong quan hệ gia đình hoà thuận, trong sự thiện cảm và sự hiểu biết giữa các đối tác kinh doanh, sự hài hoà nội tâm và quân bình trong tâm hồn….” Triết lý của chuẩn bị cho bạn về mặt tinh thần để hấp thu và hưởng thụ những giá trị cao cả này.
Nếu bạn đọc muốn tìm hiểu phương pháp làm giàu của các tỉ phú trên thế giới, thì bạn có thể tham gia  sách làm giàu khác tại Newshop nhé!

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,