Chí Phèo (Tập Truyện Ngắn)

Công ty phát hành Minh Long Book Tác Giả Nam Cao Kích Thước 13×18 Năm Xuất Bản 05/2016 Số Trang 196 Bìa Mềm Nhà Xuất bản NXB Văn Học

ĐỌC THỬ SÁCH

Chí Phèo – tập truyện ngắn tái hiện bức tranh chân thực nông thôn Việt Nam trước 1945, nghèo đói, xơ xác trên con đường phá bản, bần cùng, hết sức thê thảm, người nông dân bị đẩy vào con đường tha hóa, lưu manh hóa.
Nam Cao không hề bôi nhọ người nông dân, trái lại nhà văn đi sâu vào nội tâm nhân vật để khẳng định nhân phẩm và bản chất lương thiện ngay cả khi bị vùi dập, cướp mất cả nhân hình, nhân tính của người nông dân, đồng thời kết án đanh thép cái xã hội tàn bạo đó trước 1945.
Những sáng tác của Nam Cao ngoài giá trị hiện thực sâu sắc, các tác phẩm đi sâu vào nội tâm nhân vật, để lại những cảm xúc sâu lắng trong lòng người đọc.
 

Sách Vàng Du Học Mỹ

Sách Vàng Du Học Mỹ - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Nguyễn Hữu Quang   của tác giả Nguyễn Hữu Quang là một cuốn sách cần thiết cho các bạn đã, đang và sẽ đi du học, học tập, du lịch, làm việc ở Mỹ.
Nội dung:   Một cuốn cẩm nang từ A-Z đăng kí dự tuyển và săn học bổng hệ đại học Mỹ Cuốn sách cung cấp thông tin và các chỉ dẫn chi tiết giúp các bạn học sinh, sinh viên và quý vị phụ huynh học sinh từng bước chuẩn bị và chinh phục thành công giấc mơ du học Mỹ.  Ngoài ra còn có thông tin tổng hợp và chi tiết của 50 trường đại học hàng đầu tại Mỹ.        Nhà sách Newshop.vn giới thiệu  bộ sách mới nhất để bạn đọc có những thông tin chính xác nhất, săn về cho bản thân học bổng dáng giá và một môi trường học tập, làm việc phù hợp với khả năng.
Là bộ cẩm nang đầu tiên và chi tiết nhất về các trường đại học hàng đầu tại Mỹ.
Đọc thêm  tập 2 “Sách Vàng Du Học”  với thông tin 368 trường Đại Học hàng đầu nước Mỹ.

Cô Gái Văn Chương Và Nhà Văn Hướng Về Chúa Trời – Tập 8 (Phần 2)

Cô Gái Văn Chương Và Nhà Văn Hướng Về Chúa Trời - Tập 8 (Phần 2) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Cô gái văn chương là một series light novel nổi tiếng của nữ tác giả Nomura Mizuki, một trong những hiện tượng light novel đuợc nhắc đến nhiều nhất tại Nhật Bản cũng như trên thế giới.
Lượng tiêu thụ của bộ sách này lên tới vài triệu bản, những diễn đàn và cộng đồng mạng tại Nhật đánh giá nó như là một trong những series hay nhất từ trước đến giờ, đặc biệt là giải thưởng Kono Light Novel ga Sugoi! danh giá của Nhật đã xếp Cô gái văn chương lên vị trí thứ 8 vào năm 2007, thứ 3 vào năm 2008 và thứ nhất vào năm 2009 trong bảng xếp hạng light novel của mình.
Amano Tooko – nhân vật chính trong Cô gái văn chương – cũng đã đoạt giải Nhân vật nữ hay nhất của năm 2009.
Bộ light novel này đã được chuyển thể thành cả truyện tranh và phim hoạt hình.
Amano Tooko là một “cô gái văn chương” thích những cuốn sách đến mức muốn ăn-tươi-nuốt-sống chúng.
Inoue Konoha – nam sinh học lớp dưới – mỗi ngày đều phải viết những bữa “điểm tâm” cho Tooko.
Hai năm trôi qua từ cuộc gặp gỡ với người con gái kì lạ đó, ngày tốt nghiệp của Tooko đang tới gần, và… đột nhiên Tooko nói ra lời phản bội.
Trong khi Konoha còn chưa hết kinh ngạc, cậu tiếp tục bị Ryuuto đùa bỡn trong lòng bàn tay.
Nanase nói với Konoha rằng cho dù cậu không viết nữa thì cô cũng sẽ ở bên cậu… Nhưng Ryuuto lại đưa ra lời đe dọa “Có thể em sẽ hủy hoại chị ấy, để chị Kotobuki sống không bằng chết cũng nên”… Đúng lúc này, Tooko biến mất.
Trong căn nhà trống rỗng chỉ còn lại những mảnh đồng phục bị xé vụn.
Konoha liệu có đuổi theo Tooko? Đứng trước sự thật dần được phơi bày, câu trả lời của cậu sẽ là gì? Dựa trên tác phẩm chủ đề Khung của hẹp của nhà văn André Gide, tiểu thuyết đề cập đến những giằng xé nội tâm của một người theo nghiệp viết văn trước hai con đường: một con đường dẫn đến Chúa, đến nơi “chí cao” mà người đó phải một mình bước qua “khung cửa hẹp” mới có thể tới được; và một con đường dẫn đến tình yêu.
Lời nguyện cầu của Tooko, nỗi căm hận của Kanako, sự tuyệt vọng của Ryuuto… câu chuyện bị giấu kín bấy lâu nay rốt cuộc cũng được sáng tỏ…! Mục lục Chương mở đầu:    Hồi ức thay cho lời tự giới thiệu – Lời thì thầm cuối cùng Chương một:           Sát ý lay động Chương hai:            Bàn tay bỏ độc Chương ba:             Những ngôn từ bị giấu kín Chương bốn:           Không một thanh âm, bóng lưng biến mất Chương năm:          Sầu khổ chốn thiên đường Chương sáu:           Khi thế giới kết thúc Chương bảy:          Gửi người tôi yêu nhất Chương tám:          Tác giả đối diện Chúa trời Giới thiệu tác giả Nomura Mizuki Cô sinh ra và lớn lên tại tỉnh Fukushima, một tỉnh nằm ở phía đông bắc Nhật Bản được mệnh danh là “Vương quốc của những bài hợp xướng”.
Từ khi còn nhỏ, cô đã rất yêu thích sáng tác truyện, ước mơ của cô là trở thành môt nhà văn.
Với tác phẩm đầu tay “Tiếng ca tại sân bóng bàn trên đỉnh Akagi”, cô đã đoạt giải nhất dành cho hạng mục tiểu thuyết của giải thưởng Entame lần thứ 3 do Famitsu Entertainment tổ chức.
Sở thích của cô là sáng ngủ, chiều ngủ, tối ngủ, nói chung là tất cả những gì liên quan tới ngủ.
Những tác phẩm đã được xuất bản của cô là loạt truyện “Sân bóng bàn”, “Bad! Daddy” và “Tình yêu thỏ bông”.
Nhà sách Newshop xin hân hạnh giới thiệu cuốn sách này đến bạn đọc!

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,