Tự Bảo Vệ Mình – Đừng Tùy Tiện Theo Người Lạ

Công ty phát hành Phúc Minh Books Số Trang 28 Tác Giả Lương Ngân , Điển Dũng , Minh Tâm Kích Thước 20.5 x 20.5 Năm Xuất Bản 05-2017 Nhà Xuất bản NXB Mỹ Thuật Bìa Mềm

ĐỌC THỬ SÁCH

Hãy giúp bé tự bảo vệ mình trong cuộc sống hàng ngày! Thế giới luôn tiềm ẩn những mối nguy hiểm đối với trẻ nhỏ, những kẻ xấu luôn rắp tâm, chực chờ cơ hội vấy bẩn màu sáng trong thơ ngây của bé.
Nhưng không phải lúc nào người lớn cũng có thể ở bên con trẻ suốt 24 giờ mỗi ngày.
Vậy nên ngay từ lúc này, bạn hãy trang bị cho con những kỹ năng cần thiết để con có thể tự bảo vệ bản thân.
Bộ sách Tự Bảo Vệ Mình được ra đời với ý nghĩa đó! Đồng thời, bộ sách cũng giúp người lớn ý thức hơn những hành động nhỏ, đôi khi mình không để tâm không nên làm với con trẻ.
sẽ chỉ ra những tình huống cụ thể để các bé biết cách tránh những cám dỗ và lừa gạt của người lạ.
Với lối viết ngắn gọn, cách thể hiện tranh ngộ nghĩnh, mỗi câu chuyện trong sách như một hồi chuông cảnh tỉnh cho người lớn, đặc biệt đến các phụ huynh trong cách cư xử và giáo dục trẻ.
Chúng ta hãy chung tay giúp các bé được lớn lên trong môi trường lành mạnh nhất!

Khám Phá Siêu Tư Duy Mind Map Ngữ Văn Tài Năng 10 -Quyển 2

Khám Phá Siêu Tư Duy Mind Map Ngữ Văn Tài Năng 10 -Quyển 2 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Khám Phá Siêu Tư Duy Mind Map Ngữ Văn Tài Năng 10 – Quyển 2   Trong những năm qua, toàn ngành Giáo dục và Đào tạo đang tiếp tục nỗ lực đổi mới phương pháp giảng dạy, để đào tạo ra những con ng­ười năng động, sớm thích ứng với đời sống xã hội, đẩy nhanh sự nghiệp công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất n­ước.
Trước tình hình đó, đòi hỏi học sinh phải hoạt động nhiều hơn, thảo luận nhiều hơn và quan trọng là được suy nghĩ nhiều hơn trên con đư­ờng chủ động chiếm lĩnh tri thức.
Trong chương trình giáo dục phổ thông, Ngữ văn là một môn học có vị trí quan trọng, vì đây là môn học vừa mang tính công cụ, vừa mang tính nghệ thuật và thấm đẫm giá trị nhân văn.
Vì vậy, để học tốt môn Ngữ văn ở trường phổ thông, đòi hỏi ở người học sự tìm tòi, sáng tạo không ngừng bằng tất cả niềm say mê, hứng thú.
Sơ đồ tư duy kế thừa, mở rộng hình thức ghi chép, sử dụng bảng biểu, sơ đồ nhưng ở mức độ cao hơn.
Nó là một công cụ tổ chức tư duy được tác giả Tony Buzan (người Anh) nghiên cứu kỹ lưỡng và phổ biến rộng khắp trên thế giới.
Với lí do đó, chúng tôi biên soạn cuốn sách KHÁM PHÁ SIÊU TƯ DUY MIND MAP NGỮ VĂN TÀI NĂNG 10 – QUYỂN 2 (Nghị luận văn học) nhằm giúp các em học sinh dễ ghi nhớ, phát triển nhận thức, khả năng tư duy, óc tưởng tượng và khả năng sáng tạo.
Sách được thiết kế: 1.
Sơ đồ tư duy cho tác phẩm văn học.
2.
Dàn ý theo từng tác phẩm văn học.
3.
Bài viết tham khảo cho từng đề bài.
Đặc biệt, sau mỗi tác phẩm là những giai thoại văn học hoặc những bài viết liên quan đến tác giả, tác phẩm nhằm giúp các em hiểu sâu rộng hơn vấn đề ngoài bài học.

Này, Nhìn Thấy Tai Rồi Kìa! – Tập 2

Này, Nhìn Thấy Tai Rồi Kìa! - Tập 2 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  “… Cho dù cuộc đời ngoài kia có làm gì ta, chỉ cần ta còn sống, ta sẽ mong muốn sự ấm áp ôm trọn mình…” Chàng trai Đại Thụ và người-tộc-tai-mèo A Diểu đã về chung một mái nhà, nhưng trước mắt họ, vẫn còn rất nhiều khó khăn thử thách: những bí mật mà A Diểu vẫn còn che giấu và nỗi sợ hãi sự cô đơn ngăn cản Đại Thụ không thể mở lòng đón nhận yêu thương… Man mác buồn và đầy hoài niệm, Này, nhìn thấy tai rồi kìa! 2 sẽ đưa người đọc ngược dòng thời gian, tìm về những tháng ngày xa xưa, nơi những vết sẹo trong cuộc đời Đại Thụ hay A Diểu vẫn còn là những vết thương chưa được chữa lành.
Đó là kí ức về buổi chiều xuân nhiều gió, Đại Thụ và chú mèo nhỏ A Diểu đều là những đứa trẻ mồ côi tha thiết tìm yêu thương, nhưng không lời hồi đáp.
Bên cạnh câu chuyện chạy trốn cô đơn của A Diểu và Đại Thụ, độc giả cũng đồng thời được bước chân vào thế giới của Hạ Đông, anh trai A Diểu và chàng giáo viên ngoại quốc Ivan.
Một bên vừa đầy nhiệt huyết lại vừa cả tin vụng về, một bên lại trầm tư nhiều suy nghĩ, mối quan hệ giữa Hạ Đông và Ivan mang đến cho người đọc biết bao bất ngờ: cùng xem trận bóng của đội yêu thích nhưng cuối cùng lại thành ra ngủ quên từ đầu đến cuối, ngày lễ Giáng sinh hỗn loạn chỉ vì Hạ Đông đột nhiên “thiếu muối”…
Mưa dầm thấm lâu, nhiệt huyết từ Hạ Đông từ từ cũng khiến vỏ bọc lạnh lùng của Ivan dần tan chảy, hé lộ bản chất con người anh vừa ấm áp vừa dịu dàng.
Diễn ra vào mùa đông lạnh giá, dịu dàng sưởi ấm trái tim độc giả bằng câu chuyện của những kẻ cô đơn chạy trốn nỗi cô đơn.
A Diểu, Đại Thụ, Hạ Đông, Ivan hay thậm chí cả Kim Chủ, họ đều là những cá thể cô đơn với những nỗi niềm rất riêng.
Nhưng bởi có niềm tin, nên họ đã dũng cảm đấu tranh, với chính nỗi sợ hãi của bản thân mình để cất tiếng gọi tìm kiếm yêu thương.
Và lời hồi đáp của yêu thương, không phải không tới, mà chỉ là sẽ đến muộn một chút.
Chỉ cần ta biết tin tưởng và kiên nhẫn đợi chờ.
Tủ Sách Truyện Tranh Hay của nhà sách Newshop sẽ mang đến cho bạn đọc thêm nhiều sự lựa chọn thú vị hơn nữa.
Xin hân hạnh giới thiệu cùng bạn đọc!  

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,