Hướng Dẫn Học Và Làm Bài Chi Tiết Ngữ Văn 11

Công ty phát hành Nhà Sách Hồng Ân Sách Theo Chuyên Đề Giải Sách Giáo Khoa – Giải Sách Bài Tập Nhà Xuất bản Nhà Xuất Bản Đà Nẵng Số Trang 293 Năm Xuất Bản 01-2016 Tác Giả Đỗ Kim Hảo Kích Thước 16 x 24

ĐỌC THỬ SÁCH

Cuốn sách  hướng dẫn giải  này giúp các em có thể định hướng trong việc học tập từng bài, đồng thời khơi dậy trong các em những tiềm năng sẵn có để học tốt môn Ngữ văn.
Sách được viết rõ, gọn, thiết thực.
Các bài luyện tập thực hành chủ yếu gợi ý cách giải để các em dựa vào đó mà tự trả lời.
Ngoài các bài tập trong SGK, có thêm một số bài tập bổ sung để các em rèn luyện kĩ năng Ngữ văn

Phân Loại Và Phương Pháp Giải Toán Điểm 8, 9, 10 Hóa Học Hữu Cơ

Phân Loại Và Phương Pháp Giải Toán Điểm 8, 9, 10 Hóa Học Hữu Cơ - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Với những thay đổi lớn về cấu trúc đề thi, cách thức ra đề kỳ thi THPT Quốc Gia năm của Bộ Giáo dục va Đào tạo vừa qua thì các câu hỏi ở mức độ vận dụng và vận dụng cao chiếm tỉ lệ cao hơn, khiến cho việc đạt điểm 8, 9, 10 trở nên khó khăn hơn nhiều.
Tài liệu  được tác giả Nguyễn Hữu Mạnh biên soạn, sách có sự phân loại các dạng bài tập trắc nghiệm theo chương trình luyện thi đại học, có kèm theo lời giải chi tiết, dễ hiểu.
Cuốn sách này dành cho Học sinh 11, 12 tự học hóa Học sinh ôn thi Đại học, Cao đẳng (ôn thi THPT Quốc gia) Học sinh học kém hòa, thiếu phương pháp và kỹ năng giải hóa Học sinh muốn chinh phục điểm 8, 9, 10 trong các kỳ thi THPT Quốc gia Giáo viên hóa học và người yêu thích hóa học Newshop hy vọng cuốn sách sẽ là trợ thủ đắc lực hỗ trợ các bạn học sinh chinh phục những câu hỏi khó và đạt điểm số cao trong môn Hóa học.

Giáo Dục Và Ý Nghĩa Cuộc Sống

Giáo Dục Và Ý Nghĩa Cuộc Sống - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Krishnamurti là tác giả của rất nhiều cuốn sách.
Ở tuổi 90, Krishnamurti đã diễn thuyết tại Liên Hợp Quốc về chủ đề hòa bình và nhận thức.
Được trao tặng Huân chương Hòa bình của Liên Hợp Quốc vào năm 1984, ông được xem là một hiền nhân, triết gia và nhà tư tưởng đã tạo ra ý nghĩa căn bản và mới mẻ cho tôn giáo bằng cách chỉ rõ một cách sống vượt khỏi tất cả các tôn giáo.
Ông can đảm đối diện với những vấn đề của xã hội và phân tích bằng sự rõ ràng, tính khoa học những hoạt động của tâm trí con người.
Ông không trình bày bất kỳ triết thuyết nào, trái lại chỉ nói về những sự việc có liên quan đến tất cả chúng ta trong cuộc sống hàng ngày.
Khi phát biểu rằng: nếu ta được giáo dục chỉ để trở nên khác biệt, giành lấy một công việc tốt hơn, có nhiều năng lực hơn, thống trị người khác nhiều hơn, thì cuộc sống của ta sẽ trở nên hời hợt và trống rỗng vô cùng, J.Krishnamurti đã tạo nên sự rúng động không chỉ ở Ấn Độ, quê hương ông, mà còn với cả thế giới.
  Cuốn sách ” ” mang đến câu chuyện hoàn toàn mới về giáo dục.
Theo đó, con người là một tổng thể hài hòa được tạo thành từ nhiều khía cạnh khác nhau.
Nền giáo dục phải mang đến sự hợp nhất các khía cạnh riêng biệt này – vì nếu không có sự hợp nhất ấy, cuộc sống sẽ trở thành một chuỗi những cuộc xung đột và nỗi bất hạnh.
Muốn tạo dựng một nền giáo dục đúng đắn, ta phải hiểu rõ ý nghĩa cuộc sống trong tính toàn thể của nó.
Bằng lối hành văn khúc triết, gần gũi, J.Krishnamurti cho rằng “dạy học” không nên trở thành một nghề của những chuyên gia như nó đang là như vậy, bởi vì khi đó tình thương sẽ phai tàn, trong khi tình thương chính là yếu tố cốt lõi của quá trình phát triển toàn diện.
Thông điệp cuốn sách đưa ra rất nhân văn: Tất cả chúng ta nhất thiết phải học cách trở thành người có lòng trắc ẩn, biết bằng lòng với những cái tối thiểu và tìm kiếm cái tối cao.
Chỉ khi đó nhân loại mới thực sự được cứu rỗi.
Đó chính là lý do trở thành tác phẩm có lượng phát hành cực kỳ ấn tượng trên thế giới suốt nhiều.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,