Tự Luyện Giải Toán THCS Theo Chuyên Đề Các Bài Toán Chứng Minh Đồng Quy-Thẳng Hàng

Công ty phát hành Sách Việt Tác Giả Vũ Công Minh , Đoàn Quốc Việt , Nguyễn Tất Thu Năm Xuất Bản 01-2017 Kích Thước 17×24 Nhà Xuất bản Đại học sư phạm TPHCM Số Trang 142 Trang Bìa Mềm

ĐỌC THỬ SÁCH

Các bài toán chứng minh Đồng quy- Thẳng hàng   Bài toán chứng minh ba điểm thẳng hàng và chứng minh ba đường thẳng đồng quy là nội dung quan trọng trong chương trình toán THCS, các bài toán về chứng minh thẳng hàng và đồng quy cũng thường xuất hiện trong các kỳ thi.
Có nhiều phương pháp để giải quyết các bài toán chứng minh hệ điểm thẳng hàng cũng như chứng minh các đường thẳng đồng quy, khi đứng trước một bài toán, việc lựa chọn phương pháp nào để giải quyết bài toán là một vấn đề trở ngại đối với các em học sinh.
Cuốn sách này sẽ giúp các em một phần nào đó khắc phục được điều đó.
Nội dung của cuốn sách gồm 2 chuyên đề:   Chuyên đề 1: Các phương pháp chứng minh ba điểm thẳng hàng Chuyên đề 2: Các phương pháp chứng minh ba đường thảng đồng quy Trong mỗi chủ đề, cuốn sách hệ thống lại một số kiến thức quan trọng cần thiết.
Các ví dụ được sắp xếp từ dễ đến khó và được sắp xếp theo dạng về phương pháp giải.
Ngoài ra, nhóm tác giả còn biên soạn hệ thống bài tập nhằm giúp các bạn kiểm tra lại kiến thức và phần giải chi tiết để bạn có thể kiểm tra, đối chiếu cách giải của mình.

Enzyme Chống Lão Hóa

Enzyme Chống Lão Hóa - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Giáo sư, bác sĩ Hiromi Shinya là người có hơn 35 năm kinh nghiệm làm việc tại Mỹ và Nhật về vấn đề đường ruột có liên quan đến sức khỏe của chúng ta như thế nào, với những kiến thức và kinh nghiệm của mình, Bác sĩ đã chia sẻ những thông tin tuyệt vời đó qua cuốn The Mircro Factor (Nhân tố Vi Sinh)- Năm 2014, lần đầu tiên xuất bản tại Mỹ, hơn 2 triệu cuốn sách đã được bán.
Năm 2016, lần đầu tiên xuất bản tại Việt Nam, hơn 10.000 bản đã bán hết sau 15 ngày ra mắt, tiếp tục những chia sẻ thành công đó, Bác sĩ cho ra đời cuốn The Rejuvenation Enzyme (ENZYME CHỐNG LÃO HÓA) cũng có những ảnh hưởng tích cực lớn về vấn đề sức khỏe trên toàn cầu.
Sau đây là những phương pháp kích hoạt Enzyme chống lão hóa để bảo vệ sức khỏe: Làm thế nào để khôi phục tuổi thanh xuân bằng phương pháp tự nhiên Hiểu được hệ thống tái chế tự động của Enzyme trong cơ thể của bạn.
Chương trình nhịn đói của Shinya, nhịn đói là khỏe mạnh.
Béo phì và suy dinh dưỡng là nguyên nhân của việc dư Enzyme “rát thải” Những khoáng chất nào cần thiết để tái tạo Enzyme.
Sự nguy hiểm của những sản phẩm làm từ sữa.
Collagen quý giá được lấy từ đâu? Phương pháp thụt rửa ruột bằng cafe Enema để tái tạo Enzyme Phương pháp matxa để thải độc và làm sạch đường ruột Uống nước “tốt” mỗi ngày.
Nước tốt là nước có chất lượng khử Oxit mạnh Phòng bệnh hơn chữa bệnh, bác sĩ tốt nhất của mình là chính mình.
Vì vậy, hãy đọc và chia sẻ những thông tin quý giá này để giúp mình, gia đình và người thân của mình luôn có sức khỏe tốt. CÓ SỨC KHỎE LÀ CÓ TẤT CẢ.  Hãy hành động để có kết quả, nếu không hành động bạn sẽ không có gì cả.
Các bạn có thể tham khảo thêm một số cuốn sách khác tại NEWSHOP.VN nhé!!!

Bìa Treo Lịch 2017 Lò Xo Giữa Gắn Bloc Dán Nổi Chữ Lộc Cẩm Thạch KV.59

Bìa Treo Lịch 2017 Lò Xo Giữa Gắn Bloc Dán Nổi Chữ Lộc Cẩm Thạch KV.59 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Bìa Treo Lịch Lò Xo Giữa Gắn Bloc Dán Nổi 2017 Chữ Lộc Cẩm Thạch KV.59   LỘC trong chữ “bổng lộc”: theo ý nghĩa từ thời phong kiến: Lộc nghĩa là của cải, vật chất được ban tặng, ban phát của vua dành cho các quan, dân chúng hoặc ngược lại, Lộc có ý nghĩa mang đến sự may mắn, chúc phúc tốt lành cho người được tặng.
Theo sự phát triển của xã hội hiện đại, Lộc còn bao hàm nghĩa may mắn, chúc phúc tốt lành.
Thế nên, mỗi độ xuân sang, vào những ngày đầu năm mới, người người thường đi hái lộc với hi vọng tiền tài, may mắn…sẽ đến với bản thân và người thân trong suốt cả năm.  Bìa Treo Lịch Lò Xo Giữa Gắn Bloc Dán Nổi 2017 Chữ Lộc Cẩm Thạch KV.59 là sản phẩm mới nhất của Newshop.vn.
Sản phẩm có kích thước 37 x 68 cm, in Metalize theo công nghệ hiện đại, bồi lên ván DF 3ly, chữ 3D dán nổi có thể gắn được các bloc lịch khác nhau cho khách hàng thêm nhiều sự lựa chọn.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,