Tổng Ôn A-Z Hóa Học Vô Cơ THPT Quốc Gia Tập 2

Công ty phát hành Nhà Sách MegaBook Năm Xuất Bản 11/2017 Tác Giả Chu Thị Hạnh , Trần Văn Lục Sách Theo Chuyên Đề Hóa Vô Cơ Kích Thước 20.5 x 29.5 Bìa Mềm Nhà Xuất bản Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội

ĐỌC THỬ SÁCH

Cuốn sách “Tổng ôn A-Z Hóa Học Vô Cơ THPT Quốc Gia Tập 2” là cuốn sách Tổng Ôn Hóa Học Hữu Cơ “ĐẦU TIÊN” tích hợp toàn bộ kiến thức, những Tips, Mẹo làm bài môn Hóa Học.
Cuốn sách phù hợp cho giai đoạn ôn thi nước rút hoặc những bạn muốn ôn tổng hợp tất tần tật kiến thức Hóa Học và bài tập trọng tâm có lời giải chi tiết.
“Tổng ôn A-Z Hóa Học Vô Cơ THPT Quốc Gia Tập 2” giúp học sinh Trung bình – khá vẫn có thể ôn luyện và nắm chắc kiến thức, phương pháp giải nhanh bài tập Hóa Học tự tin chinh phục 8 điểm trở lên trong bài thi Hóa Quốc Gia.

Từ Điển Khoa Học Của Bé – Bé Tập Khám Phá

Từ Điển Khoa Học Của Bé - Bé Tập Khám Phá - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Sách gồm các thông tin nhẹ nhàng cùng hình vẽ minh họa sống động nhằm giúp các bé khám phá thế giới qua các chủ để về khác nhau: thiên nhiên và muông thú, trái đất, con đường, lịch sử trái đất, phát minh từ ngữ.

Đạo Phật Và Đạo Bằng Hữu

Đạo Phật Và Đạo Bằng Hữu - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Đạo bằng hữu tâm linh bằng cách nào là toàn bộ của đời sống tâm linh? Làm sao nó hỗ trợ cho sự trưởng thành tâm linh của chúng ta? Tại sao nhiều cuộc thảo luận về Phật giáo lại bỏ qua nó? Trong sách Đạo Phật và đạo bằng hữu, tác giả Subhuti khảo sát những câu hỏi này bằng cách đi sâu vào giáo lí và những câu chuyện từ các kinh điển Phật giáo cũng như từ các nhà tư tưởng phương Tây và từ trải nghiệm thiết thân về đạo bằng hữu trên con đường tu tập.
Sách Đạo Phật  cống hiến những đường lối thực tiễn để vun bồi, đào sâu và mở rộng những mối quan hệ bằng hữu có thể tạo cảm hứng và hình thành cuộc sống tâm linh của chúng ta.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,