Tổ Chức Trò Chơi Trong Dạy Học Tiếng Việt Lớp 5

Công ty phát hành Nhà Sách Hồng Ân Tác Giả Lê Phương Liên Năm Xuất Bản 20/05/2016 Số Trang 190 Bìa Mềm Kích Thước 17 x 24 Nhà Xuất bản Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội

ĐỌC THỬ SÁCH

Qua thực tế nhiều năm làm giảm khảo chấm thi giáo viên giỏi, qua hàng ngàn lần dự giờ đứng lớp của giáo viên và sinh viên bậc Tiểu Học, tác giả nhận thấy Tổ Chức Trò Chơi Trong Dạy Học Tiếng Việt vô cùng quan trọng trong việc dạy – học môn Tiếng Việt.Thứ nhất, trò chơi học tập giúp cho tiết học thêm sôi nổi, học sinh hứng thú học tập.
Thứ hai, nhờ có trò chơi học tập mà các em tiếp thu bài môj cách nhẹ nhàng và thoải mái.
Thứ ba, trò chơi học tập giúp các em củng cố, khắc sâu bài học một cách bền vững.
Để phát huy hết tác dụng của trò chơi học tập, để giúp giáo viên khắc phục những hạn chế khi tổ chức trò chơi học tập trong tiết dạy, tác giả biên soạn cuốn .
Ở mỗi trò chơi, tác giả hướng dẫn rất đầy đủ và cụ thể các bước tiến hành.
Giáo viên chỉ cần căn cứ vào đối tượng học sinh lớp mình phụ trách để tổ chức sao cho phù hợp nhất, đạt hiệu quả cao nhất.
Mỗi trò chơi gồm các nội dung sau: Tên trò chơi Mục đích của trò chơi Luật chơi Chuẩn bị cho trò chơi Cách chơi Nhận xét Nhìn chung trong mỗi bài học, tác giả đưa ra một trò chơi hoặc có thể hai, ba trò chơi.
Có trò chơi ở mức độ dễ, có trò chơi ở mức độ khó.
Giáo viên nhớ căn cứ vào đối tượng học sinh, căn cứ vào thời gian cho phép của tiết học để chọn trò chơi cho phù hợp và hiệu quả nhất.
Tác giả tin rằng, cuốn sách này là tài liệu thiết thực và bổ ích đối với các thầy cô giáo, đối với tất cả các em học sinh bậc Tiểu Học.
 

Săn Học Bổng – Đích Đến Của Tôi Phải Là Nước Mỹ

Săn Học Bổng - Đích Đến Của Tôi Phải Là Nước Mỹ - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Cuốn sách này chia sẻ với bạn mọi thứ, từ việc chuẩn bị, lên kế hoạch cho đến sử dụng sách vở và tài liệu cho các kỳ thi tiếng Anh.
Tác giả Vương Quyên cũng chia sẻ tất cả phương pháp và đường hướng học tiếng Anh cũng như những thất bại và thành công trong việc nỗ lực  để nâng cao năng lực tiếng Anh của cô – từ lúc còn là một cô bé không biết gì về tiếng Anh đến lúc gặt hái được những thành quả đáng kể.
Và hơn thế, Vương Quyên cũng chia sẻ cảm nhận của cô về cuộc đời những lúc cô xuống dốc, băn khoăn, đơn độc hay dao động; chia sẻ quan niệm, suy nghĩ của cá nhân cô liên quan đến sự kiên trì, phấn đấu, ước mơ và cả những gì cô gái trẻ học được, chiêm nghiệm được trên đường đời của mình.
Về phương diện học tiếng Anh, trong cuốn sách này không có những câu giáo điều, càng không có những câu ra yêu cầu bạn “phải” thế này hay bạn “phải” thế kia, chỉ có những chia sẻ gần gũi, giản đơn.
Phương pháp học tập cũng giống như quan điểm nhìn nhận sự vật, mỗi người đều có một cách nhìn riêng về một sự vật nào đó.
Nếu bạn cảm thấy phương pháp học tập này phù hợp với bạn, cuốn sách chắc hẳn sẽ rất có ích cho bạn; còn nếu bạn có thể “gạn đục khơi trong”, chọn lọc ra phương pháp học tập phù hợp với bạn từ những điều trong sách, như vậy cuốn sách cũng đã thật sự đạt được tác dụng “thả con săn sắt, bắt con cá rô”, đồng thời thể hiện được giá trị của nó.
Đây là cuốn sách về phương pháp học tiếng Anh bán chạy nhất Trung Quốc cho đến nay.

Tuyển Tập Thạch Lam

Tuyển Tập Thạch Lam - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH


Lời văn Thạch Lam nhiều hình ảnh, nhiều tìm tòi, có một cách điệu thanh thản, bình dị và sâu sắc.
Dưới cái hình thức không những thoát khỏi khuôn sáo cũ của cách hành văn đương thời mà lại có rất nhiều đức tính sáng tạo ấy, văn Thạch Lam đọng nhiều suy nghiệm, nó là cái kết tinh của một tâm hồn nhạy cảm và từng trải về sự đời.
Thạch Lam có những nhận xét tinh tế về cuộc sống hàng ngày.
Xúc cảm của nhà văn Thạch Lam thường bắt nguồn và nảy nở lên từ những chân cảm đối với những con người ở tầng lớp dân nghèo thành thị và thôn quê.
Thạch Lam là một nhà văn quý mến cuộc sống, trân trọng sự sống của những người xung quanh.
Ngày nay đọc lại Thạch Lam, vẫn thấy đầy đủ cái dư vị và nhã thú của những tác phẩm có cốt cách và phẩm chất văn học…
(Nhà văn Nguyễn Tuân) Trong văn học Việt Nam trước cách mạng 1945, Thạch Lam là một trong số những nhà văn được nhiều cảm tình của người đọc.
Những tác phẩm như:”Hai đứa trẻ”, “Gió lạnh đầu mùa”, “Nhà mẹ Lê”, “Dưới bóng hoàng lan” hay “Hà Nội băm sáu phố phường”…
đã để lại nhiều dấu ấn khó quên trong biết bao độc giả bởi “nó là cái kết tinh của một tâm hồn nhạy cảm và từng trải về sự đời” “Tuyển tập Thạch Lam” xin trân trọng giới thiệu đến quý độc giả những tác phẩm xuất sắc nhất của nhà văn Thạch Lam: Hà Nội băm sáu phố phường, Qùa Hà Nội, Trẻ con lấy vợ; Theo giòng; Hà Nội ban đêm; Những biển hàng; Người ta viết chữ Tây; Hai đứa trẻ; Dưới bóng hoàng lan; Nhà mẹ Lê; Gió lạnh đầu mùa; Sợi tóc; Hai lần chết…
   

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,