Đổi Mới Và Sáng Tạo

Công ty phát hành Văn Lang Tác Giả Kim Chandler McDonald Năm Xuất Bản 05/2017 Số Trang 216 Trang Kích Thước 13.5 x 21 cm Nhà Xuất bản NXB Thanh Hóa

ĐỌC THỬ SÁCH

  Bất kỳ tổ chức nào đang tìm cách để thành công trong nền kinh tế kỹ thuật số toàn cầu ngày nay – và ngày mai – đều phải đổi mới.
giới thiệu những người đi tiên phong toàn cầu về các ý tưởng và sản phẩm đã thúc đẩy những thay đổi làm cách mạng hóa thế giới của chúng ta, giới thiệu những người đã phá vỡ khuôn khổ và dẫn đầu trong các lĩnh vực kinh doanh và công nghệ, chính sách xã hội, văn hóa, phương tiện truyền thông, y học và nhiều hơn nữa.
Từ những cuộc phỏng vấn dành riêng với hơn 100 người đổi mới hàng đầu trên khắp thế giới.
Đổi mới làm nổi bật những đặc điểm chung liên kết các cá nhân sáng tạo.
Họ thực hiện việc đó như thế nào, điều gì thúc đẩy họ, và vì sao đổi mới lại quan trọng thiết yếu đối với các cá nhân, doanh nghiệp và xã hội như một tổng thể? Quyển sách  này sẽ trao cho bạn và doanh nghiệp của bạn những động cơ thúc đẩy mạnh mẽ để đổi mới hơn nữa.
là cuốn sách tập hợp những lưu ý trong kỹ năng làm việc và cá nhân của những người nổi tiếng, từ đó bạn đọc có thể rút ra các bài học kinh doanh và tư duy sáng tạo trong công việc.

Giải Bài Tập Tiếng Anh 6

Giải Bài Tập Tiếng Anh 6 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Vĩnh Bá Cuốn  sách giải  Giải bài tập Tiếng Anh 6  bao gồm 16 Unit, được biên soạn tương ứng với nội dung và chủ đề của 16 bài học trong chương trình sách giáo khoa tiếng Anh 6.
Cuốn sách hướng dẫn học sinh hiểu nghĩa từ mới, nắm vững các cấu trúc ngữ pháp, trả lời các câu hỏi và bài tập thực hành trong các phần luyện nghe, đọc, nói… theo từng bài học trong sách giáo khoa.
Qua đây, các em có thể củng cố vững chắc hơn kiến thức và kĩ năng môn tiếng Anh.
Mỗi Unit trình bày bằng  song ngữ Anh – Việt, với cấu trúc bao gồm các phần như sau: I.
Vocabulary and Grammar   A.
Vocabulary B.
Grammar II.
Translation and Solutions: Gồm các bài luyện nghe, đọc, viết và trả lời câu hỏi.
 

Tiền Không Mua Được Gì

Tiền Không Mua Được Gì - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Trong cuốn sách này, Michael J.
Sandel đặt ra một trong những câu hỏi về đạo đức quan trọng nhất của thời đại chúng ta: Có vấn đề gì đang xảy ra với thế giới này khi mọi thứ đều có thể mua được bằng tiền? Làm sao chúng ta có thể ngăn các giá trị thị trường khỏi xâm nhập vào những lĩnh vực của đời sống vốn không bị chi phối bởi các giá trị thị trường? Đâu là giới hạn đạo đức của thị trường? Trong những thập niên gần đây, các giá trị thị trường ngày càng lấn át các chuẩn mực phi thị trường trong hầu hết các mặt đời sống.
Sandel lập luận rằng, nếu chúng ta không sớm nhận ra điều này, chúng ta sẽ biến từ có một nền kinh tế thị trường sang trở thành một nền kinh tế thị trường.
Trong Phải trái đúng sai, Sandel đã cho thấy khả năng bậc thầy trong việc mô tả một cách sáng tỏ mà hùng hồn những vấn đề đạo đức hóc búa mà chúng ta phải đối mặt trong cuộc sống hàng ngày.
Giờ đây, trong Tiền không mua được gì?, tác giả lại một lần nữa làm dấy lên cuộc tranh luận mà kỷ nguyên do thị trường định hướng của chúng ta chưa nghĩ tới, đó là: vai trò đích thực của thị trường trong một xã hội dân chủ là gì, và chúng ta phải làm gì để bảo vệ các giá trị đạo đức mà thị trường không coi trọng và tiền không thể mua được? Newshop.vn luôn luôn cập nhật những cuốn sách kinh tế hay nhất, hot nhất hiện nay và hi vọng rằng những cuốn sách này sẽ giúp cho các bạn đọc giả nhiều trong cả học tập và công việc của mình nhé!

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,