Tớ Tư Duy Như Một Nhà Toán Học – Tất Tần Tật Trò Chơi Toán Học

Công ty phát hành Alpha Books Tác Giả Sean Clemens , Meg, Glenn Năm Xuất Bản 03/2017 Kích Thước 19 x 23 Nhà Xuất bản NXB Dân Trí Số Trang 134 trang
Tớ Tư Duy Như Một Nhà Toán Học - Tất Tần Tật Trò Chơi Toán Học - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Đây là một cuốn sách thú vị đưa đến những trò chơi trong toán học giúp trẻ dễ dàng tư duy và học tập, rèn luyện khả năng từ nhỏ, giúp trẻ cũng như người lớn linh hoạt và thông minh hơn.
Bạn đọc sẽ cùng trẻ thỏa sức vui cùng những bài toán, trò chơi, câu đố thú vị. Giới thiệu những kiến thức cơ bản nhất của số học, hình học, và cách thức tư duy toán học, thông qua lịch sử hình thành các khái niệm hoặc các câu đố.
“Từ mặt đất tới bầu trời, từ những con số trừu tượng tới các tế bào, từ những cánh rừng mưa nhiệt đới tới các Kim tự tháp xa xôi, bộ sách giúp các em thỏa mãn trí tò mò và nâng tầm tư duy, đi tới những biên giới xa xôi nhất của khoa học.”  

Một Cội Cây Rừng

Một Cội Cây Rừng - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

MỘT CỘI CÂY RỪNG   “Phật pháp đang hiển lộ trong mọi khoảnh khắc, nhưng chỉ khi tâm an tĩnh, chúng ta mới có thể thấu hiểu, vì Phật pháp đang giảng dạy chúng ta bằng vô ngôn”.
Ajahn Chah khuyến khích chúng ta tìm Phật pháp, học Phật pháp từ thiên nhiên, từ mọi công việc đời thường.
Nghiên cứu Phật pháp là việc phải làm hàng ngày, nhưng ngay cả khi bạn đã dụng công nghiền ngẫm kinh sách mà không thực hành thì cũng giống như một lữ khách chỉ nghiên cứu lộ trình trên bản đồ mà không thực sự bước đi trên con đường đó.
Cuốn sách Một Côi Cây Rừng giúp bạn học và hiểu Pháp một cách rõ ràng và sâu sắc.
Bạn sẽ thấu đạt chân lý “trong khổ có lạc, trong hỗn độn có tĩnh lặng” nếu thấy được thực tướng của vạn pháp.
Tương tự như vậy, các dụ ngôn sinh động từ thực tế cuộc sống mà Ajahn Chah dẫn ra trong cuốn sách này giúp bạn thấu suốt thực tại, để tâm an tĩnh, buông bỏ tất cả và khởi sinh trí huệ.
Ajahn Chah khẳng định rằng chúng ta có thể học điều đó từ thiên nhiên và mọi vật xung quanh chúng ta.
Newshop.vn xin mời các bạn đón đọc!

Happy Reader – Sherlock Holmes Và Những Vụ Phá Án Kỳ Thú (Kèm CD)

Happy Reader - Sherlock Holmes Và Những Vụ Phá Án Kỳ Thú (Kèm CD) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Những câu chuyện cổ tích, những kiệt tác văn học tuyệt vời mà chúng ta đã biết từ thuở còn thơ vẫn luôn là kỷ niệm ấm áp mãi cho đến khi ta trưởng thành.
Giờ đây, các tác phẩm văn học kinh điển được thể hiện dưới một hình thức mới mẻ và thú vị sẽ giúp ta làm sống lại những kỷ niệm đó.
Bên cạnh đó, ta còn có thể thưởng thức sự sâu sắc và vẻ đẹp của những tác phẩm nguyên bản, điều mà các tác phẩm chuyển ngữ ít khi thực hiện được.
Trong quá trình đọc sách, kỹ năng đọc hiểu tiếng Anh của bạn cũng sẽ được nâng cao rất nhiều.
Bộ sách được biên soạn theo một chương trình đặc biệt giúp nâng cao kỹ năng đọc hiểu cho những người mới bắt đầu, những người chưa hài lòng với khả năng làm chủ ngôn ngữ của mình, hay cho học sinh cấp tiểu học, trung học cơ sở và phổ thông.
Những học viên này sẽ thưởng thức các kiệt tác văn học bằng tiếng Anh theo một hình thức rất thú vị và có tính hiệu quả cao.
Chương trình được biên soạn theo năm cấp độ, từ cấp độ cơ bản dành cho những người mới bắt đầu, với 350 từ, cho đến cấp độ trung bình khá, với 1.000 từ.
Trong từng tập sách đều có các hướng dẫn dành cho người đọc theo từng cấp độ, giúp họ tiếp cận nội dung tác phẩm bằng tiếng Anh một cách dễ dàng hơn.
Bộ sách bao gồm những câu hỏi ông tập giúp người đọc học từ vựng và hiểu được ý nghĩa của tác phẩm, cũng như kèm theo các hình minh họa thú vị tô điểm cho từng trang sách.
Với hình thức sách đọc kèm đĩa CD, nội dung tác phẩm được thể hiện lại một cách sinh động bởi các giọng đọc Mỹ chuyên nghiệp.
Tác phẩm được viết lại theo từng cấp độ người đọc bởi một đội ngũ chuyên gia biên tập ngôn ngữ bản xứ, dựa trên nền tảng tiếng Anh của người Mỹ chuẩn với từ vựng được đề xuất bởi Bộ Giáo Dục.
Vì thế, chương trình này sẽ vô cùng có ích, nhất là cho công tác giảng dạy tiếng Anh.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,