Chinh Phục Điểm 9, 10 Ngữ Văn Tài Năng Lớp 10 – 11 – 12

Công ty phát hành Nhà Sách Khang Việt Tác Giả Hoàng Thị Phương Thảo , Nguyễn Thị Như Nguyện , Phan Thế Hoài Năm Xuất Bản 03/2017 Số Trang 293 Kích Thước 20 x 30 cm Bìa Mềm Nhà Xuất bản NXB Thanh Hóa
Chinh Phục Điểm 9, 10 Ngữ Văn Tài Năng Lớp 10 - 11 - 12 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Trong những bài kiểm tra hay bài thi Ngữ Văn, có rất nhiều bài phân tích, bình giảng thơ văn của các em đã khiến cho các thầy cô chấm bài mặc dù đã rất cố gắng nhưng vẫn không thể hiểu các em muốn diễn đạt điều gì.
Vì sao lại có tình trạng như vậy, trong khi chúng ta là người Việt, sử dụng tiếng Việt để diễn đạt ? Qua thực tế cho thấy, học sinh bây giờ rất ít biết rung động trước những bài thơ hay, câu văn đẹp.
Vì vậy khi viết, học sinh thường diễn xuôi khiến nhiều bài thơ, bài văn hay, ý tứ đẹp là vậy mà khi được học sinh bình, phân tích xong thì bỗng nhiên trở thành khó hiểu và nhạt nhẽo.
Chúng ta đều biết, trong chương trình giáo dục phổ thông, Ngữ văn là một môn học có vị trí rất quan trọng.
Vì vậy là môn học vừa mang tính công cụ, vừa mang tính nghệ thuật và thẫm đẫm giá trị nhân văn.
Vì vậy, để học tốt môn Ngữ văn ở trường phổ thông, đòi hỏi ở người học sự tìm tòi, sáng tạo không ngừng bằng tất cả niềm say mê, hứng thú.
Tuy nhiên, ở một góc nhìn khác, nếu chúng ta không có năng khiếu về Ngữ văn, không lẽ chúng ta chỉ còn cách học văn mẫu, thậm chí là học thuộc lòng để đối phó với các bài kiểm tra, các kì thi? Với những trăn trở trước thực trạng trên, tác giả đã cố gắng sưu tầm và biên soạn để cho ra đời cuốn sách .
Đây là những bài văn xuất sắc qua các kì thi và là một trong những tài liệu tham khảo hữu ích nhất để giúp các em có thêm nguồn tư liệu trong việc học.
Qua mỗi bài văn, tác giả nhận xét kĩ lưỡng, thấu đáo về những ưu điểm trong bài viết đồng thời cũng góp ý kiến bổ sung để bài viết được hoàn thiện, sâu sắc hơn.
Sách bao gồm các bài nghị luận văn học và nghị luận xã hội tiêu biểu.
Phần nghị luận văn học bao gồm các bài viết về tác phẩm văn học, những nhận định về tác phẩm văn học.
Phần nghị luận xã hội bao gồm nghị luận về một hiện tượng đời sống và nghị luận về một vấn đề tư tưởng đạo lí.
Mong rằng cuốn sách sẽ là nguồn tài liệu tha khảo hữu ích dành cho các em học sinh cũng như các thầy cô giáo bộ môn.

Chuyên Gia Tăng Trưởng Siêu Tốc

Chuyên Gia Tăng Trưởng Siêu Tốc - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Ryan Holiday Nghề mới mang tên “Chuyên gia tăng trưởng siêu tốc” đang hòa nhập vào nền văn hóa của Thung lũng Silicon, nhấn mạnh rằng kỹ năng mã hóa và hiểu biết kỹ thuật hiện đang là một phần quan trọng của một nhà marketing giỏi.
Chuyên gia tăng trưởng siêu tốc là sự kết hợp giữa một nhà marketing và lập trình, người luôn lật đi lật lại câu hỏi muôn thuở: “Làm sao có thể thu hút khách hàng cho sản phẩm của mình?” và những câu trả lời bằng những thử nghiệm phân tách A/B, những trang chỉ dẫn, nhân tố lan truyền, gửi thư điện tử và giao thức Open Graph…   Toàn bộ đội ngũ marketing đang bị phá vỡ.
Không phải là mô hình kiểu một phó giám đốc marketing cùng một nhóm các nhà marketing không cần công nghệ báo cáo công việc, chuyên gia tăng trưởng siêu tốc là những kỹ sư lãnh đạo những đội ngũ kỹ sư khác.
Trong cuốn sách này, chúng ta sẽ xem xét cách mà các nhà  marketing  tăng trưởng siêu tốc đã giúp các công ty như Dropbox, Mailbox, Twitter, Pinterest, Facebook, Snapchat, Evernote, Instagram, Mint.com, AppSumo và StumbleUpon thành công từ cơ sở không có gì và đã trở thành những phần không thể thiếu trong thế giới ngày nay.
Cùng Newshop đón đọc để khám phá và học hỏi sự phát triển thần kì của những doanh nghiệp nổi tiếng này nhé.

The Windy – Tuyển Tập Đề Thi Violympic Tiếng Anh Lớp 10 Tập 1

The Windy - Tuyển Tập Đề Thi Violympic Tiếng Anh Lớp 10 Tập 1 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Tuyển Tập Đề Thi Violympic Tiếng Anh Lớp 10 Tập 1 IOE (Internet Olympiads of English) là một kỳ thi giải tiếng Anh trên internet do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức dành riêng cho các em học sinh từ lớp 3 đến lớp 12.
Kỳ thi đang được rất nhiều các bậc phụ huynh, giáo viên và các em sử dụng như một công cụ để đánh giá, nâng cao và rèn luyện vốn tiếng Anh của mình.
Hiểu được tầm quan trọng và hữu ích như vậy của kỳ thi, tác giả đã dành nhiều thời gian và tâm sức biên soạn bộ sách này với  hi vọng mang lại cho các em những kiến thức bổ ích và quan trọng nhất.
Cuốn sách Tuyển Tập Đề Thi Violympic Tiếng Anh Lớp 10 Tập 1 được chia thành 17 vòng thi, mỗi vòng thi đều chứa 2 test để các em có thể luyện tập một cách thành thạo.
Các test của cuốn sách được biên soạn cẩn thận với các bài tập đa dạng, các hình ảnh bắt mắt và đánh giá tốt năng lực thực sự của học sinh.
Thêm vào đó, chúng tôi còn biên soạn thêm audio ứng dụng luyện nghe trên ứng dụng điện thoại thông minh với phát âm chuẩn tiếng Anh của người bản ngữ.
Chúng tôi tin rằng đây sẽ là một tài liệu vô cùng hữu ích cho các em trong việc học tập, rèn luyện và nâng cao vốn tiếng anh của mình.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,