Bộ Sách Chân Dung Những Người Thay Đổi Thế Giới – Issac Newton Là Ai?

Công ty phát hành Alpha Books Tác Giả Janet B. Pascal – Tim Foley Năm Xuất Bản 03/2017 Số Trang 105 Kích Thước 13 x 19 cm Nhà Xuất bản NXB Dân Trí

ĐỌC THỬ SÁCH

Isaac Newton là một nhà vật lý, nhà thiên văn học, nhà triết học, nhà toán học, nhà thần học và nhà giả kim thuật người Anh, được nhiều người cho rằng là nhà khoa học vĩ đại và có tầm ảnh hưởng lớn nhất đến nền toán học, vật lí khi có những cống hiến vĩ đại cho nhân loại, góp phần vào sự phát triển của thế giới.
Cùng Newshop đọc sách để khám phá những điều thú vị và bí mật xoay quanh nhà thiên tài này nhé!!! 

Giải Sách Violympic Toán 5 Tập 1 Phiên Bản 2.0

Giải Sách Violympic Toán 5 Tập 1 Phiên Bản 2.0 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Cuộc thi giải toán qua Internet – Violympic là cuộc thi quốc gia do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức, Tập đoàn FPT, Trường Đại học FPT thực hiện hằng năm, bắt đầu từ năm học 2008 – 2009.
Từ năm học 2011 – 2012, cuộc thi ViOlympic còn 19 vòng thi, từ vòng 1 đến vòng 9 là các vòng thi tự luyện, từ vòng 10 đến vòng 19 là các vòng thi các cấp.
Cuộc thi dành cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 trên toàn quốc.
Mỗi năm, số lượng học sinh đăng ký dự thi có mã thi chính thức lên tới 5 triệu trên tổng số 15 triệu học sinh toàn quốc tham gia thi và học tập Toán online.
Nhằm giúp học sinh làm quen với các dạng đề thi và tự bồi dưỡng ôn luyện để chuẩn bị thật tốt cho kì thi các cấp, chúng tôi đã biên soạn quyển sách “Giải sách Violympic Toán 5, Tập 1”.
Quyển sách bao gồm các bài giải chi tiết tất cả các vòng thi tương ứng với các vòng thi trên trang www.violympic.vn.
Ngoài ra, với các đề tự củng cố, học sinh còn có thể nâng cao vốn kiến thức và rèn luyện kĩ năng giải toán, chắc chắn sẽ giúp các em đạt kết quả cao trong các bài thi.
Quyển sách này thích hợp để dùng làm tài liệu bồi dưỡng học sinh giỏi, tài liệu tham khảo dành cho giáo viên tiểu học và cho phụ huynh.

Series Địch Công Kì Án Tập 1: Hoàng Kim Án

Series Địch Công Kì Án Tập 1: Hoàng Kim Án - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Hoàng Kim Án là tác phẩm đầu tiên trong bộ tiểu thuyết trinh thám về nhân vật Địch Nhân Kiệt – vị thần thám danh tiếng lẫy lừng triều nhà Đường, dưới thời Võ Tắc Thiên trị vì.
Mùa hè năm 663, khi mới 33 tuổi, Địch Công được bổ nhiệm chức vụ cấp huyện đầu tiên là Huyện lệnh của Bồng Lai.
Vị trí này đi kèm với một nhiệm vụ hóc búa: điều tra vụ bỏ độc mưu sát cố Huyện lệnh – vị quan tiền nhiệm của ông.
Nhưng niềm háo hức khi mới nhậm chức mau chóng chuyển thành nỗi kinh hãi, khi ông phải đối mặt với một vong hồn lang thang nơi nha phủ, một con cọp tinh ăn thịt người ẩn nấp chốn rừng rú và một vị tân nương biến mất gần ngôi miếu bỏ hoang… Một Huyện Bồng Lai xa xôi lại ẩn chứa vô số bí ẩn phức tạp đan xen nhau tạo thành mối bòng bong khó tháo gỡ.
Hàng loạt các vụ án dây tơ rễ má xuất hiện, không manh mối, không dấu vết.
Thậm chí còn cả hồn ma, ma sói xuất hiện trong một không gian mờ ảo, bất định.
Liệu Địch Công có tìm ra lời giải thích hợp lý cho những sự kiện kỳ dị và kịp thời phá giải một âm mưu đen tối có dây mơ rễ má đến tận kinh thành hay không? Một tác phẩm trinh thám vừa có tính liêu trai, kì bí, vừa mang đậm nét “duy vật” của Phương Tây.
Cái hay của tác giả Robert Van Gulik là lấy ảo để tả thực, lấy cảnh để nói người…
Newshop xin mời độc giả đón đọc trọn bộ Series Địch Công Kỳ Án!

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,