Phương Pháp Giải Toán Lượng Giác 12

Công ty phát hành Nhà Sách Hồng Ân Tác Giả Nguyễn Đức Đồng Năm Xuất Bản 06/2014 Kích Thước 16 x 24 cm Số Trang 326 Nhà Xuất bản Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội
Phương Pháp Giải Toán Lượng Giác 12 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Nguyễn Đức Đồng  là  sách tham khảo  trình bày những phương pháp giải bài toán lượng giác dành cho các em học sinh lớp 12 dùng ôn luyện thi tốt nghiệp THPT đạt điểm cao.
Với các đề bài lượng giác đa dạng cho học sinh hiểu sâu sắc, vận dụng linh hoạt hơn trong các đề thi và tự rèn luyện tư duy sáng tạo để chinh phục các câu hỏi trắc nghiệm cũng như bài tập tự luận chuyên đề lượng giác.

Những Lá Thư Không Hồi Âm

Những Lá Thư Không Hồi Âm - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Từng đoạt giải thưởng danh giá Munhakdongne lần thứ 14.
Ngay sau đó, “Những lá thư không lời hồi đáp” vinh dự được Thư viện văn học Hàn Quốc chọn là một trong những cuốn sách quảng bá văn hóa Hàn Quốc và được dịch sang Tiếng Anh, trở thành cuốn sách bán chạy ở Mỹ, Canada, Ấn Độ..v..v Cuốn sách kể về cuộc phiêu lưu của chàng trai trẻ Ji Hoon, người đã từ bỏ công việc đưa thư từng làm suốt 7 năm để đi trải nghiệm khắp các thành phố ở Hàn Quốc với chú chó Wajo của mình.
Anh ta không gọi những người anh ta gặp trong cuộc hành trình bằng tên mà lại gọi họ bằng những con số.
“Lý do tôi thích những con số là vì ít ra thì chúng không bao giờ nói dối.
Vì chúng nắm trong mình câu trả lời rõ ràng, mạch lạc, chính xác.” Và chàng trai ấy trong suốt cuộc hành trình của mình, luôn viết một lá thư gửi cho người mà anh ta vô tình bắt gặp trong cuộc hành trình kéo dài ba năm ấy hoặc một người thân trong gia đình.
Không biết nên buồn hay đơn độc khi dù anh ta viết đến bức thư thứ 750 vẫn không có lấy một bức thư hồi đáp nào.
Bằng những ngôn từ hết sức chân thật, nhà văn Eun- Jin Jang dẫn dắt bạn qua từng góc bình dị của một Hàn Quốc bạn chưa từng nghe qua, gặp những con người bạn từng bắt gặp ít nhất một lần trong đời nhưng bạn có bao giờ tin rằng sự xuất hiện của bạn có thể giúp đỡ một vài người thoát khỏi sự tuyệt vọng? Một câu chuyện nhẹ nhàng như một bộ phim quay chậm, một câu chuyện đan xen với những tình huống hài hước giữa Ji Hoon và Wajo.
Một người mắt sáng nhưng luôn giả vờ mù và một chú chó mù nhưng lại tỏ ra là một chú chó dẫn đường tinh anh.
“Những lời mình nói ra mà không có ai lắng nghe, không có ai thấu hiểu thì nó chẳng còn ý nghĩa gì nữa” Thay vì những điều tốt đẹp, con người luôn nhớ những việc không hay trước tiên, thậm chí còn nhớ rất lâu, rất rõ ràng.  Một lá thư tay không khó viết nhưng không phải ai cũng sẵn sàng bỏ thời gian, viết email, dùng mạng xã hội chẳng phải tiện hơn sao?   Cảm giác hồi hộp khi viết một bức thư, cảm giác đợi chờ và mỉm cười vô tư lự khi bạn viết một bức thư và gửi bưu điện là thứ mà tác giả tin rằng bạn khó có thể tìm được trong thời đại này.
 Còn Ji Hoon? Chuyện gì sẽ xảy ra khi người số 751 xuất hiện? Cô gái cuốn tiểu thuyết độc đáo “ Kem đánh răng và xà phòng” liệu có thay đổi suy nghĩ và sự đơn độc đến tuyệt vọng của Ji Hoon? “Phải ở vào lứa tuổi ấy người ta mới biết, một niềm tuyệt vọng duy nhất ấy có thể kéo theo biết bao nhiêu niềm tuyệt vọng khác nữa.” Một cuốn sách sẽ khiến bạn cười nhưng lại cảm động khi đọc những trang cuối cùng.
Báo Mỹ còn bình luận rằng “Hãy đọc nó, bạn sẽ không hối tiếc đâu và đừng quên kiểm tra lại nhịp tim sau khi đọc xong cuốn sách này nhé” “Có lẽ ô dù thì chọn bừa cái nào cũng được, còn sách vở là thứ không thể chọn bừa bãi.” và quả thực đây là một cuốn sách đáng giá mà bạn không thể bỏ lỡ.

Người Thợ Mộc Lạ Lùng

Người Thợ Mộc Lạ Lùng - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

là cuốn sách kỹ năng sống hay của tác giả Jon Gordon hay với những câu chuyện nhỏ nhưng đi sâu vào lòng người đọc mang đến cho bạn những xúc cảm khác thường và suy ngẫm về cuộc đời của chính người thợ mộc cũng như chính bản thân bạn.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,