Sổ Tay Đi Cùng Ánh Sáng (Song Ngữ Anh – Việt)

Sổ Tay Đi Cùng Ánh Sáng (Song Ngữ Anh – Việt) – Hằng năm, vào Tết Nguyên Đán, người Việt có phong tục mừng tuổi cho cho con cháu, anh em, bạn bè. ✅ Công ty phát hành ANbooks Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Trẻ Loại bìa Bìa mềm Ngày xuất bản 02-2016 SKU 2395526488905
Sổ Tay Đi Cùng Ánh Sáng (Song Ngữ Anh - Việt) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Sổ Tay Đi Cùng Ánh Sáng (Song Ngữ Anh – Việt) Hằng năm, vào Tết Nguyên Đán, người Việt có phong tục mừng tuổi cho cho con cháu, anh em, bạn bè.
Những món lì xì bằng tiền, thường là những tờ tiền mới mệnh giá 50.000 đồng, 2 USD, 5USD…
Với mong muốn tạo ra một ý tưởng mới cho phong tục mừng tuổi ngày Xuân.
Sổ tay Đi Cùng Ánh Sáng (Song Ngữ Anh – Việt) chọn lọc những câu danh ngôn nổi tiếng thế giới, được trình bày với hình thức một bao lì xì tết là món quà vô cùng ý nghĩa nhân dịp Tết đến Xuân về.
Sổ tay Đi Cùng Ánh Sáng (Song Ngữ Anh – Việt) là những câu nói của những người nổi tiếng được hâm mộ trên khắp thế giới, từ những nhà hoạt động nhân quyền lỗi lạc như Maya Angelou, Martin Luther King, Nelson Mandela đến những “tượng đài” thiện nguyện như Mohadas Gandhi; Mother Teresa, từ các chính trị gia lỗi lạc như Theodore Roosevelt, Winston Churchil, đến những nhân vật truyền cảm hứng mạnh mẽ như nữ hoàng truyền hình Mỹ Oprah Winfrey, người sáng lập – giám đốc điều hành thương hiệu cà phê nổi tiếng thế giới Starbucks Howard Schultz, nhà văn khiếm thị, khiếm thính (mù – điếc) đầu tiên có được bằng cử nhân tại Mỹ – Helen Keller đến doanh nhân đồng sáng lập hãng máy tính Microsoft Bill Gates, doanh nhân – người sáng lập thương hiệu Apple huyền thoại Steve Jobs, từ tổng thống Mỹ Barack Obama đến nữ diễn viên nổi tiếng Elizabeth Taylor; từ nhà phân tâm học uyên bác Carl Jung đến nhà khoa học lừng danh Thomas Edison, từ quốc vương của đất nước Dubai kỳ diệu Mohammed bin Rashid Al Maktoum đến vị đứng đầu Phật giáo thế giới – đức Dalai Lama; từ nhà văn Ernest Hemingway đến nhà thơ lỗi lạc người Nga Alexander Pushkin, từ nhà thơ Việt Nam Xuân Quỳnh đến nữ diễn viên từng “đốn ngã” hàng triệu trái tim khán giả thế giới Audrey Hepburn…
Những câu nói thông minh, sâu sắc mang tính tổng kết, gói ghém triết lý sống của hàng trăm cuộc đời xuất sắc, được thể hiện dưới dạng thiết kế chữ trên nền ảnh bằng những kiểu chữ tiếng Việt và tiếng Anh được nhấn nhá, phong phú, từ kiểu chữ đánh máy xưa, kiểu chữ viết tay, đến những kiểu chữ phá cách, gợi nên một ký ức xưa cũ xen lẫn cảm xúc hiện đại.
Sổ tay cũng dành nhiều trang trắng để ghi chép cảm xúc của bạn đọc.
Được thiết kế dưới dạng bỏ túi theo phong cách mộc mạc nhưng sang trọng và ấm áp, vừa cổ điển nhưng vừa phá cách táo bạo, Sổ Tay Đi Cùng Ánh Sáng mang đến một ấn tượng đặc biệt cho bạn đọc ngay từ lần đầu tiên.

Vị Thánh Tăng Kỳ Dị

Vị Thánh Tăng Kỳ Dị - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Vị Thánh Tăng Kỳ Dị Vị Thánh Tăng Kỳ Dị là sự tích có thật của một vị Hoà thượng sống tại vùng Chiết Giang, Trung Hoa vào triều đời Tống (1150 – 1209).
Lúc chưa xuất gia, tên của Ngài là Lý Tu Duyên, khi quy y  cửa Phật Ngài có pháp danh là Đạo Tế.
Người đời thường gọi là Tế Điên Hoà Thượng vì Ngài làm những chuyện nghịch đời như là uống rượu, ăn thịt hoặc có những hành động kỳ lạ, khác thường, không phù hợp với giới luật của người tu hành đạo Phật thông thường.
Do đó mà họ gọi là vị tăng điên điên khùng khùng.
Ngài nguyên là một vị A La Hán xuống thế gian để làm việc độ sinh cho nên không mấy ai hiểu được việc làm của Ngài.
Ngài phải giả điên, giả khùng để tránh những thị phi, đố kỵ của người đời, đồng thời cũng để phá bỏ những chấp nhất thông thường của thế gian.
Ngài đã sử dụng thần thông để cứu người, giúp đời khiến cho dân chúng sùng ngưỡng mộ nên họ thường gọi là Tế Công Phật Sống, Nhà vua cuối cùng đã sắc phong cho Ngài là “Hộ Quốc Tấn Thiền Sư” và sắc tứ 16 chữ: “Phung điên khuyến thiện, dĩ tửu độ nhân.
Phổ độ quần mê, giáo hoá chúng sanh”.

Kết Giới Sư (Tập 26)

Kết Giới Sư (Tập 26) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Kết Giới Sư (Tập 26) 500 năm trước, tại một vùng đất màu mỡ, có vị lãnh chúa tên Karasumori đã mang trong mình một sức mạnh tâm linh kỳ bí mà chính ông cũng không hề biết.
Chính nguồn sức mạnh đó đã thu hút những con yêu quái đến, làm cuộc sống của người dân trong thành không khi nào được yên ổn.
Do đó họ đã mời một vị pháp sư đến để diệt trừ yêu quái, pháp sư Hazama Tokimori sư tổ hệ phái Hazama.
Lượng yêu quái đến càng nhiều, Hazama cũng không thể ngăn chặn hết, rồi ông lâm bệnh nặng.
Trong khi đó, nguồn sức mạnh tâm linh của lãnh chúa ngày càng mạnh và yêu quái tìm đến cũng ngày một nguy hiểm hơn.
Đến một ngày, khi pháp sư Hazama trở vào thành sau 3 ngày ốm nặng thì cả thành đã chìm trong tang tóc, cả dòng họ Karasumori đều diệt vong.
Vị lãnh chúa cùng nguồn sức mạnh bí ẩn đó được chôn sâu dưới lòng đất, nhưng loài yêu quái hàng đêm vẫn kéo nhau về vùng đất đó, để mong có một ngày chiếm được nguồn sức mạnh tâm linh, thống trị cả thế gian.
Ngày nay, vùng đất dữ hay còn gọi là khu rừng quạ, lại là khuôn viên của trường trung học Karasumori cấp 2 và 3.
Sư tổ Hazama Tokimori đã truyền lại thuật kết giới cho hai đệ tử của mình, cũng là hai chủ nhân của hai dòng họ nổi tiếng trong giới pháp sư là Sumimura và Yukimura.
Truyền nhân chính thức có dấu phương ấn hình vuông màu đen, trên lòng tay trái đối với dòng họ Sumimura và trên ngực trái đối với dòng họ Yukimura.
Hai dòng họ cùng tồn tại và cùng làm nhiệm vụ bảo vệ vùng đất Karasumori.
Họ dùng phép kết giới để tiêu diệt yêu quái nên họ được gọi là kết giới sư, tên bộ truyện bắt đầu từ đấy.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,