Đôi Tai Thấu Suốt Thế Gian

Công ty phát hành Nhà Sách AZ Việt Nam Năm Xuất Bản 22/2/2018 Tác Giả Oopsy Kích Thước 13x 20.5 Nhà Xuất bản NXB Thế Giới Số Trang 264

ĐỌC THỬ SÁCH

  Cuốn sách giúp bạn nắm bắt và làm chủ được kĩ năng Lắng Nghe của bậc thầy giao tiếp Cuốn sách nằm trong tủ sách Tâm Lý Kĩ Năng của tác giả Oopsy (Tác giả bộ sách Phất tay lung lay thế giới và Cất tiếng làm điếng thế gian).
Có nhiều chàng trai đẹp trai, hát hay, nói giỏi, tài cao, học rộng nhưng gặp vấn đề với kĩ năng lắng nghe.
Chính vì thế mà bạn bè, người yêu dần xa lánh họ.
Nếu không thể hiểu rằng không có kĩ năng lắng nghe, thì chúng ta sẽ chỉ là một kẻ huyên thuyên cô độc.
Đừng xem thường kĩ năng lắng nghe.
Đây là cánh cửa mở rộng vượt khỏi phạm vi học thuật và chuyên môn của mỗi người.
Đừng để mình mãi sai lầm, bằng Lắng nghe, bạn có thể: Thúc đẩy lòng tự trọng tốt, tối đa hóa năng suất, cải thiện mối quan hệ, và thậm chí trở thành một người nói tốt hơn.  Trầm tĩnh là bản lĩnh của người trưởng thành.
LẮNG NGHE là SỨC MẠNH của sự trầm tĩnh! Người biết NÓI, có thể sống cho riêng mình.
Người biết NGHE, có thể nắm được TÂM TÌNH của cả thế gian! Đây là một cuốn sách trình bày súc tích những kĩ năng lắng nghe quan trọng nhất! Đôi tai thấu suốt thế gian không phải là câu chuyện về những tình huống lắng nghe: Mà là các KỸ NĂNG LẮNG NGHE thật sự!  Lắng nghe kiến tạo sự đồng cảm! Lắng nghe kiến tạo cả trí tuệ! Lắng nghe kiến tạo mọi quan hệ! Lắng nghe kiến tạo nên chính mình! Hãy cùng LẮNG NGHE THẾ GIAN với BẬC THẦY GIAO TIẾP! Bạn đọc có thể tham khảo thêm nhiều cuốn sách hay khác của tác giả Oopsy tại đây Ngoài ra bạn đọc có thể kết nối với tác giả qua trang Facebook: https://www.facebook.com/oopsy.vn/ Newshop xin hân hạnh giới thiệu!  

Cho Những Ngày Không Nhau Mà Vẫn Đau

Cho Những Ngày Không Nhau Mà Vẫn Đau - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Tiếp nối thành công của hai tác phẩm “Tự thương mình sau những tháng năm thương người” và “Ngày người thương một người thương khác”, tác giả Trí cho ra đời quyển sách “Cho những ngày không nhau mà vẫn đau”.
Quyển sách hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn thật nhiều cung bậc cảm xúc vẫn với giọng văn luôn nhẹ nhàng, tinh tế và sâu lắng của Trí.  Thanh xuân của chúng ta, ai cũng đã đôi lần giữ cho mình một người “bất khả xâm phạm”, để mãi những năm về sau dù có thương ai đi nữa thì người ấy vẫn nghiễm nhiên chiếm một vị trí quan trọng trong lòng mình.
Đó là một người chẳng thuộc về ta, chẳng là của ta nhưng ta luôn đau lòng vì họ! Một người, mà dù cho mình có trăm phương nghìn kế, có bạc đầu suy tính, có dùng cả nhiệt thành của tuổi trẻ để mong có được họ thì vẫn bất lực.
Vậy mà kêu buông bỏ đi, đau đủ rồi, nhưng vẫn nhất nhất không buông!  “Biết yêu anh là sai Sao chẳng thể dừng lại Những chuỗi ngày hoang phế” Thấy họ đi với ai, làm gì, hôm nay đăng dòng trạng thái buồn, ở đâu, là trong lòng ta cứ bồn chồn lo lắng rồi tự mình huyễn hoặc, tự mình buồn lây nỗi buồn của họ, đau nỗi đau họ vương mang.
Mặc dù họ biết, biết hết, biết rõ tất tần tật, nhưng có mải mai gì đến mình đâu.
Tự mình đa đoan ôm vào lòng rồi tự mình đau!  “Việc của em là cam tâm thương anh Việc của anh là đan tâm tổn thương em Việc ai người ấy làm, phải không anh?” Thiếu thời của chúng ta, ai rồi cũng sẽ giữ một người như thế, ai rồi cũng sẽ yêu một người bất chấp dù cho biết bản thân là sai, là ngu ngốc mù quáng, là đang đau đến thấu cùng, nhưng vẫn chọn đau một lần để được nhìn thấy họ, đi bên lề cuộc đời họ, như một người bạn đường!  “Cho những ngày không nhau mà vẫn đau” là một quyển nhật ký nhỏ, mà ở đấy, Trí đã thay bạn viết nên thật nhiều những tháng ngày đầy vui, buồn, hạnh phúc, khổ đau, tất cả những dư vị cảm xúc ấy trong tuổi trẻ!

Isaac – Những Ngày Nắng Đẹp

Isaac - Những Ngày Nắng Đẹp - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Có bao giờ sau rất nhiều ngày ngủ nướng, thức dậy lúc 9h và hấp tấp ra khỏi nhà.
Bạn chợt tỉnh dậy khi báo thức chưa kịp điểm, đưa tay ra mở tung cánh cửa và hít hà luồng không khí trong lành mát lạnh mà cơn mưa hè hôm qua còn rớt lại.
Những buổi sớm ấy, những giây phút một mình tĩnh lặng chờ ngày mới ấy bạn có chợt thấy tâm hồn mình dịu nhẹ và lòng mình bình yên? Và ý tưởng về một cuốn sách ảnh mang tên “Những ngày nắng đẹp” cũng đã ra đời từ một buổi sớm như thế.
Trong “Những ngày nắng đẹp” bạn sẽ thấy những hình ảnh hoàn toàn khác của Isaac.
Đó không phải là một chàng trai với danh xưng “ca sĩ” hay “nam thần”, cũng không phải một chàng người mẫu với những bộ đồ hàng hiệu, Isaac trong “Những ngày nắng đẹp” chỉ đơn giản là một chàng trai đang lặng yên ngắm nhìn buổi sớm bình minh của tuổi trẻ xanh ngát và dào dạt ước mơ.
Không có ánh đèn sân khấu, không có lớp makeup cầu kì, chàng trai ấy sẽ hiện lên đầy chân thực và gần gũi qua từng trang sách bạn lật mở.
Bởi trước khi trở thành người của công chúng, trước khi trở thành thần tượng của biết bao bạn trẻ, Isaac cũng chỉ là một chàng trai với những nỗi sợ hãi, những băn khoăn lo lắng về cuộc sống như rất nhiều những bạn trẻ khác.
“Những ngày nắng đẹp” không có nhiều câu chữ, chỉ đơn giản vài ba dòng chữ viết tay nghệch ngoạc của chàng ca sĩ trẻ , nhưng qua những tấm ảnh vô cùng chân thật và gần gũi của Isaac, bạn sẽ thấy được những điều thẳm sâu trong tâm hồn của chàng trai mà chúng ta vẫn luôn yêu quý.
Và hơn hết, bạn sẽ thấy chính mình, thấy những buổi sớm bình minh làm bừng sáng cả một vùng trời tối.
Cuốn sách là một lời cảm ơn đến những người đã luôn ủng hộ anh trên con đường sự nghiệp không ít thăng trầm, cũng chính là lời nhắn nhủ mà Isaac muốn gửi đến quãng đời thanh xuân đầy nhiệt thành của chúng ta.
Hãy cùng ngắm nhìn, hãy cùng cảm nhận cuốn sách ảnh này để lắng nghe và cảm nhận điều mà Isaac muốn gửi gắm: “Trong mỗi chúng ta là một mảnh mặt trời rực rỡ yêu thương…”

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,