36+ 14 Chước Thuyết Phục Bất Kỳ Ai ( Tái Bản )

Công ty phát hành Alpha Books Năm Xuất Bản 2016 Số Trang 288 Kích Thước 13 x 20.5 cm Nhà Xuất bản NXB Lao Động – Xã Hội Tác Giả Nhiều Tác Giả

ĐỌC THỬ SÁCH

Cuốn sách là cuốn sách nằm trong chùm sách Kỹ năng sống  của Newshop.vn giúp các bạn vượt qua những khó khăn khi đặt và trả lời các câu hỏi để thuyết phục người khác trong cuộc sống.  Hẳn đã có lúc bạn gặp những người có lời nói và hành động đầy sức mê hoặc khiến bạn như rơi vào vòng xoáy ảnh hưởng, bị dẫn dắt theo những ý tưởng, niềm tin của họ.
Có lẽ cũng không ít lần bạn băn khoăn tự hỏi điều gì làm nên quyền uy của những bậc thầy thuyết phục đó.
Câu trả lời là: vì họ biết cách thu hút mọi người, lay chuyển và biến những người chưa theo hoặc phản đối thành người ủng hộ dựa trên các nguyên tắc tâm lý của nghệ thuật thuyết phục.
Điều gây ấn tượng không chỉ ở cách họ dễ dàng sử dụng sức thu hút và tài hùng biện để thuyết phục người khác đồng thuận với mình, mà còn ở chỗ họ khiến người khác cảm thấy hào hứng khi làm vậy.
Họ chính là những chuyên gia thuyết phục.
Trong 36+14 chước thuyết phục bất kỳ ai, các tác giả đã giải nghĩa 6 vũ khí gây ảnh hưởng và chi phối đến những lựa chọn, quyết định của con người, và cách chúng thể hiện trong nhiều hoàn cảnh cụ thể, tập trung không chỉ tại công sở mà còn ở cả những giao thiệp cá nhân của bạn – ví dụ, với tư cách là bậc cha mẹ, người hàng xóm hay bạn bè.
Những lời khuyên được đưa ra cũng rất thực tế, giúp định hướng hành động, mang tính đạo đức cao và dễ thực hiện, lại không hề tốn công sức hay tiền bạc.

Cuộc Chơi Khởi Nghiệp Phần 1

Cuộc Chơi Khởi Nghiệp Phần 1 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  “Một cuốn sách cần thiết cho các chủ doanh nghiệp.
Brad và Jason đã làm sáng tỏ mớ lộn xộn những hợp đồng, điều khoản của một thương vụ mua bán và sáp nhập, đồng thời cắt bỏ các vấn đề pháp lý rườm rà và tập trung vào những vấn đề mấu chốt nhất.
Thế nên không chỉ các doanh nhân, mà cà các nhà đầu tư và luật sư cũng sẽ thấy cuốn sách này rất cần thiết.
Bởi một doanh nhân thông hiểu về lĩnh vực đầu tư sẽ khiến việc đàm phán trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.”

Kì Quặc Để Tự Tin

Kì Quặc Để Tự Tin - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

(Cuốn sách chỉ cho bạn Những trò kì quặc tháo gỡ mọi vướng mắc của tuổi trẻ)   Đây là cuốn sách thứ 8 của nhóm tác giả OOPSY.
Cuốn sách bày bạn cách áp dụng những trò kì quặc tâm lí để thật sự tự tin – điều mà chúng ta chưa từng được học.
Tại sao lại là tự tin? Bởi vì không tự tin chúng ta còn có thể có gì, chỉ có một đời thoi thóp, bất an, không thể thanh thản, tự tại.
Cuốn sách dẫn đắt người đọc đi qua 4 giai đoạn của sự tự tin: bậc thầy thích nghi, vượt qua sự hãi, vượt qua đố kị, ung dung tự tại.
Mỗi giai đoạn lại có các trò kì quặc khác nhau ứng với các mối quan hệ khác nhau.
Trong khi phân tích và trình bày cách thực hiện các trò kì quặc, tác giả cũng làm rõ những sự thật tâm lí ẩn giấu sau các mối quan hệ thường ngày của chúng ta.  Sự tự tin của bạn đáng giá bao nhiêu? Đó là cái giá của cuốn sách này.
Mỗi sự tự tin ở đời chúng ta đều phải giành lại bằng khôn ngoan, lí trí, bằng những trò kì quặc tưởng như vô lí này.
Nếu còn muốn sống tự tin, bạn nhất định cần đọc cuốn sách này.
Hãy nhớ rằng “Tự tin thật sự không phải là đôi ba điệu bộ tỏ vẻ hay lời nói cao ngạo, và một người không thể tự tin thật sự thì chỉ bởi vì những tổn thương bất tận trong họ.
Nói đúng hơn: Trong đô thị.” Đây chắc chắn là cuốn sách duy nhất dạy bạn cách để thật sự tự tin đích thực, sự vững mạnh và tin tưởng và chính mình, gạt bỏ đi những nỗi sợ hãi, so sánh, lo âu sâu thẳm – chứ không phải cách để tạo ra vẻ ngoài tự tin.
Trải qua hết con đường đi cùng bậc thầy kì quặc bạn sẽ trở nên trí tuệ, bản lĩnh và có được sự bình yên trong tâm hồn.  Một cuốn sách thực tế, hướng dẫn bạn cách hành động để có lại một đời đáng sống.
Nhà sách Newshop xin hân hạnh giới thiệu cuốn sách này đến bạn đọc!

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,