Chinh Phục Nguyên Hàm – Tích Phân Từ A-Z

Công ty phát hành Nhà Sách MegaBook Sách Theo Chuyên Đề Nguyên Hàm – Tích Phân Tác Giả Nguyễn Hữu Bắc Năm Xuất Bản 07-2016 Số Trang 480 Bìa Mềm Nhà Xuất bản Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội

ĐỌC THỬ SÁCH

   Nhằm mục đích hỗ trợ kiến thức cho các em trong phần Chuyên đề Nguyên hàm – Tích phân, nhà sách online newshop.vn xin giới thiệu đến quý phụ huynh và các em học sinh cuốn Chinh phục Nguyên Hàm – Tích Phân Từ A-Z của tác giả Nguyễn Hữu Bắc.
   Chuyên đề Nguyên hàm – Tích phân cũng là một kiến thức thi ở các kì thi lớn, đặc biệt là Đại học – Cao đẳng hằng năm.
Do đó, việc ôn luyện kỹ lưỡng để có thể nhuần nhuyễn kĩ năng giải bài tập thuộc chuyên đề này là vô cùng cần thiết và quan trọng.
Tuy ở THPT, theo chương trình của Bộ Giáo dục – Đào tạo, Nguyên hàm – Tích phân cũng là một kiến thức trọng tâm nhưng kiến thức và bài tập ở chuyên đề này thường không được đào quá sâu.
Nhưng không phải vì như vậy mà câu bài tập Nguyên hàm – Tích phân trong đề thi Đại học – Cao đẳng sẽ là câu “ăn điểm” của các em.     Với đề thi Đại học – Cao đẳng có phần cải cách hóa như hiện nay, dù chỉ chiếm 1/10 trên tổng số điểm Toán, nhưng chỉ cần các em không nhớ hoặc nhớ nhầm công thức nguyên hàm, tích phân cũng có thể làm cho các em mất hoàn toàn 1 điểm.
Vì vậy, để nắm chắc được 1 điểm thuộc phần này, các em phải tự bản thân cố gắng ôn tập thật nhiều để có thể thuộc nhuần nhuyễn các công thức của chuyên đề Nguyên hàm – Tích phân và việc luyện tập nhiều cũng sẽ giúp cho em tập được thói quen kỹ lưỡng trong kĩ năng giải Toán nói chung và chuyên đề Nguyên hàm – Tích phân nói riêng.
Đưa ra nhiều hướng giải giúp học sinh tiết kiệm được thời gian và khoa học khi tổ chức giải một bài toán      Đây là cuốn sách rất phù hợp cho học sinh trung bình khá muốn học chắc lại kiến thức và học sinh khá – giỏi muốn nâng cao khả năng tư duy bài khó để đạt điểm cao.
ĐIỂM NỔI BẬT ĐẶC BIỆT – Phân tích chi tiết các dạng toán tích phân hàm – đa – lượng – mũ từ dễ tới khó – Chia sẻ kinh nghiệm giải nhanh và cách tránh các sai lầm thường gặp – Bật mí mẹo làm tích phân thành phần “Nhất lốc – Nhì đa – Tam lượng – Tứ mũ” – Dành cho lớp 10, 11, 12 và ôn thi THPT Quốc Gia.
Chúc các em học thật tốt và thành công !

Tuyển Chọn Những Truyện Đọc Hay Cho Học Sinh Lớp 5

Tuyển Chọn Những Truyện Đọc Hay Cho Học Sinh Lớp 5 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Sau các giờ học mệt mỏi trên trường, các em học sinh nhất là học sinh tiểu học đều muốn tìm kiếm những hoạt động giải trí thú vị và sinh động.
Có những em sẽ chơi games, có những em xem phim hoạt hình,…
Ngoài những hoạt động trên thì đọc truyện cũng là một hoạt động giải trí vô cùng bổ ích dành cho các em học sinh lớp 5.
Đọc truyện là nhu cầu không thể thiếu được đối với lứa tuổi học sinh bậc Tiểu học.
Vấn đề đặt ra là, hiện nay có rất nhiều sách truyện khác nhau.
Vì vậy, việc lựa chọn những truyện đọc phù hợp với lứa tuổi cũng không hề dễ dàng.
Để giúp các em có những truyện đọc hay, bổ ích, phù hợp với lứa tuổi ở từng khối lớp, tác giả Lê Phương Liên biên soạn cuốn sách .
Những truyện tác giả tuyển chọn đều chứa đựng những bài học giáo dục phù hợp với lứa tuổi của các em.
Đó là bài học về tình yêu quê hương đất nước, tình làng nghĩa xóm, tình cảm gia đình, tình thầy trò, bạn bè…
Nhân vật trong truyện có thể là người hoặc là cây cối, con vật, các hiện tượng thiên nhiên được nhân hóa.
Qua các nhân vật và mối quan hệ giữa các nhân vật, bài học giáo dục sâu sắc từ câu chuyện không đến với các em một cách khô khan, gượng ép, cứng nhắc mà dần thấm vào tâm hồn trẻ thơ của các em.
Nhờ vậy, các em biết sống tốt hơn, biết sẻ chia, không thờ ơ, dửng dưng trước bất hạnh của những người xung quanh.
Các em là học sinh lớp 5 nên tác giả tuyển chọn những truyện đọc có nhiều tình tiết, nhiều sự việc, do vậy mà độ dài mỗi truyện đều dài hơn.
Tác giả sắp xếp các truyện theo thứ tự bảng chữ cái (a, b, c,…) để các em dễ tìm, dễ nhớ.
Trong mỗi truyện, tác giả trình bày những nội dung sau: 1.
Văn bản truyện 2.
Nhân vật trong truyện 3.
Nội dung, ý nghĩa của câu chuyện.
Newshop.vn tin rằng cuốn sách này sẽ rất thiết thực và bổ ích đối với các em.

Luyện Giải Bộ Đề Kiểm Tra Định Kỳ Tiếng Anh 7

Luyện Giải Bộ Đề Kiểm Tra Định Kỳ Tiếng Anh 7 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Hoa Nguyễn – Trần Duy Thanh Huyền   Nhằm giúp các em có thể tự kiểm tra đánh giá năng lực bản thân cũng như củng cố lại kiến thức Tiếng Anh đã học trên lớp một cách hiệu quả, đội ngũ biên soạn tâm huyết của Megabook đã cho ra đời bộ sách Luyện Giải Bộ Đề Kiểm Tra Định Kỳ Tiếng Anh.  Cuốn sách này nằm trong bộ sách cho các em học sinh THCS lên lớp 7, phù hợp với trình độ chuyên môn và sức học của các em.
Mỗi cuốn sách gồm 44 đề kiểm tra tương ứng 15 phút, 45 phút, kiểm tra cuối kỳ với 16 bài bám sát chương trình Tiếng Anh cấp THCS.
Đội ngũ biên soạn đã sắp xếp bộ đề theo cấp độ tăng dần từ đơn giản đến phức tạp, phù hợp với các em có trình độ học lực từ trung bình đến khá giỏi.
  Ưu điểm vượt trội của Bộ đề kiểm tra:   Áp dụng kĩ thuật xây dựng ma trận đề thi kiểm tra của Bộ GD và Đào Tạo giúp ôn lại kiến thức đã học, đồng thời làm quen với nội dung kiến thức mới.
Hệ thống lời giải chi tiết.
Không chỉ được trình bày, giải thích một cách dễ hiểu, kĩ lưỡng, hệ thống lời giải chuyên sâu cũng được bổ sung và mở rộng giúp các em có thể tiếp thu nhiều kiến thức nâng cao và hoàn thiện hơn.
Bám sát khung chương trình của Bộ GD giúp các em nắm vững kiến thức đã học trên lớp cũng như ôn luyện thêm các bài tập nâng cao, hỗ trợ quá trình tự học Tiếng Anh Hiệu quả.
Các đề kiểm tra được sắp xếp khoa học giúp học sinh có thể đánh giá chính xác năng lực và tiến bộ của mình theo từng cấp độ: 18 đề kiểm tra 15 phút, 16 đề 45 phút và 10 đề cuối kỳ.
Rất nhiều mẹo giải hay, dễ dàng vận dụng, dễ nhớ sẽ giúp học sinh làm bài nhanh hơn, đạt điểm cao hơn.
Từ đó các em sẽ tăng thêm hứng thú với môn học này.
Với sự tham gia đóng góp của đội ngũ biên soạn sáng tạo cùng các giảng viên ưu tú, Nhà sách Newshop hy vọng đã mang đến cho bạn đọc người bạn đồng hành của các em học sinh và là sự tin tưởng hàng đầu của quý phụ huynh.
Bạn đọc có thể tham khảo thêm một số sách tham khảo lớp 7 tại đây để có thêm nhiều lựa chọn cho việc học tập và giảng dạy hiệu quả hơn.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,