Đừng Kết Hôn Trước Tuổi 30

Công ty phát hành Alpha Books Năm Xuất Bản 11/2017 Tác Giả Trần Du Kích Thước 13 x 20.5 Số Trang 328 Bìa Mềm Nhà Xuất bản NXB Lao Động – Xã Hội
Đừng Kết Hôn Trước Tuổi 30 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Tôi tin rằng hôn nhân là lời cam kết của cả một đời người, nhưng điều đó không có nghĩa là tôi có quyền khinh khi những người sống độc thân trong xã hội.
Nếu phân thế giới này thành “những người đã kết hôn bình thường” và “những người độc thân không bình thường”, thì bản thân sự phân chia này đã sai lầm rồi.
Nó gạt bỏ rất nhiều người, cũng khiến cho quá nhiều người bên ngoài lằn ranh này có ảo tưởng sai lầm đối với cuộc sống.
Xã hội sẽ biến mối quan hệ mà chúng ta thực sự quý trọng – hôn nhân – thành mối quan hệ quan trọng duy nhất tron cuộc đời phụ nữ.
Kết quả là người ta cho rằng những phụ nữ đã kết hôn là bình thường, và những người phụ nữ độc thân là không bình thường.
Thái độ này đã thực sự hạ thấp và xem thường cuộc sống của toàn thể phụ nữ.
 

Lịch Tết 7 Tờ Lò Xo Tú Trúc VL – 79

Lịch Tết 7 Tờ Lò Xo Tú Trúc VL - 79 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Nhân dịp xuân Đinh Dậu đang tới, Newshop.vn xin giới thiệu đến quý khách hàng bộ sản phẩm .
Với chủ đề là cây trúc, bộ lịch toát lên được sự thanh thoát của cây trúc, gắn liền với truyền thống của người Việt Nam.
  Bộ lịch gồm 7 tờ với 7 bức tranh khác nhau, kích thước 40 x 63 cm, được in giấy Couche 210g/m2 sẽ tô điểm cho ngôi nhà của bạn trong dịp Tết này thêm sang trọng hơn.
  Liên hệ ngay với Newshop.vn để sở hữu bộ . Newshop.vn cũng nhận đặt lịch Tết 2017 với số lượng nhiều và giá rẻ, bạn có thể tặng  cho bạn bè và người thân của mình.

Lỗi Ở Yêu Thương – Về Nhà Với Mẹ Tập 2

Lỗi Ở Yêu Thương - Về Nhà Với Mẹ Tập 2 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Lỗi Ở Yêu Thương – Về Nhà Với Mẹ có nội dung nhẹ nhàng, đầm ấm nhưng có những bài học về cuộc sống và cần suy ngẫm, không phô trương nhưng vẫn có tâm huyết của tác giả….
Quyển sách văn học này sẽ đánh trúng được tim đen của bạn đấy, nó đầy ý nghĩa qua từng câu chuyện kể..
Tuy mộc mạc, giản dị nhưng chân thật.
Với một lời văn nhẹ nhàng, truyền cảm của cô Thanh Thuỷ và ca sĩ Thanh Duy, bạn sẽ thấy được chính bản thân mình trong đó, bạn sẽ thấy tuổi ngông cuồng với những lúc giận hờn vô cớ và những lúc ngọt ngào yêu thương.
Trích đoạn:   “Cảm ơn định mệnh đã cho anh gặp em, cảm ơn định mệnh đã cho ta yêu nhau, cảm ơn định mệnh đã cho ta tận hưởng được những gì ngọt ngào nhất mà nhân danh tình yêu mang lại.
Rồi bây giờ đây, chính anh thầm oán trách định mệnh đã cho anh gặp em làm chi để giờ đây trước mắt anh là một khối màu xám đục.
Thôi thì, em đã chọn cho mình một con đường, con đường đó không có hình bóng của của anh bên cạnh.
Anh sẽ đứng nhìn em ở một con đường khác.
Biết đâu, trên hai con đường đó, chúng ta lại một lần nữa được giao nhau.
Sài Gòn của những ngày đầu tháng Chín ảm đạm, nhưng Sài Gòn vẫn đẹp, vẫn hối hả và lòng anh vẫn tin rằng Anh Vẫn Yêu Em “.
Sách có tặng kèm đĩa CD!!!

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,