Từ Điển Anh Việt 125000 Từ

Công ty phát hành Văn Lang Kích Thước 10 x 27 Số Trang 1127 Năm Xuất Bản 4/2017 Nhà Xuất bản Hồng Đức

ĐỌC THỬ SÁCH

Cuốn sách Từ điển Anh-Việt  125.000 từ này được biên soạn theo Oxford Dictionary: Cập nhật hơn 20.000 từ mới thuộc các lĩnh vực Giải nghĩa đầy đủ, ví dụ phong phú Cuốn sách được trình bày ngắn gọn, khoa học, dễ sử dụng, đáp ứng yêu cầu học tập, tra cứu, dịch thuật để các em dễ dàng học tập và làm việc.

Ngân Hàng Đề thi Mới Môn Tiếng Anh Luyện Thi THPT – Lưu Hoằng Trí

Ngân Hàng Đề thi Mới Môn Tiếng Anh Luyện Thi THPT - Lưu Hoằng Trí - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Ngân Hàng Đề thi Mới Môn Tiếng Anh Luyện Thi THPT  Lưu Hoằng Trí Cuốn  sách luyện thi THPT – Ngân Hàng Đề thi Mới Môn Tiếng Anh được biên soạn theo cấu trúc đề thi mới nhất do Bộ GD và ĐT ban hành từ 10/2016 nhằm giúp các em học sinh đang học lớp 12 ôn luyện chuẩn bị cho kì thi THPT Quốc Gia môn Tiếng Anh theo cấu trúc đề thi mới.
Cuốn sách gồm các đề thi dựa theo tinh thần và yêu cầu mới chứ không phải là sự lược bớt đề thi từ 80 câu hỏi thành 50 câu.
Chúng tôi theo sát cấu trúc đề đến từng câu hỏi, bài đọc với số từ và câu hỏi đã được quy định.
Sách được chia thành hai phần:   Phần 1: Đề thi đề nghị có hướng dẫn làm bài chi tiết gồm 20 đề.
Phần 2: Đề thi luyện tập gồm 40 đề có đáp án và chú giải rõ ràng.
Ngân hàng Đề thi Mới Môn Tiếng Anh mang đến sự hoàn thiện và đổi mới qua từng năm của tác giả Lưu Hoằng Trí giúp quý thầy cô, học sinh lớp 11, 12, các sỉ tử tương lai đang trau dồi kinh sử cho kì thi quan trọng của cuộc đời.
Newshop.vn hy vọng đã mang đến cho quý độc giả một người bạn đồng hành trong mùa thi tới.
 

Từ Điển Bằng Hình: Động Vật – Rau – Củ – Quả (Song Ngữ)

Từ Điển Bằng Hình: Động Vật - Rau - Củ - Quả (Song Ngữ) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Bộ từ điển bằng hình – động vật, rau-củ-quả dành cho trẻ mầm non giúp các bé làm quen với các loại rau củ quả quen thuộc trong đời sống hàng ngày một cách dễ dàng và hứng thú nhất: Cuốn từ điển sẽ cung cấp cho các bé hình ảnh và tên gọi song ngữ Anh- Việt theo 2 chủ đề chính: Động vật và Rau – củ – quả giúp cho bé có thể nhận biết, gọi tên (bằng cả tiếng anh và tiếng việt) các loài động vật và rau củ quả hay gặp nhất.
Đặc biệt, học xong là bé có thể thực hành được ngay.
Đây chắc chắn sẽ là cuốn tranh màu tuyệt vời dành cho bé với những  hình ảnh sinh động giúp bé khám phá và học học hỏi, cuốn sách còn giúp bé xây dựng vốn từ vựng tiếng anh, làm quen, nhận biết với các loài động vật và rau của quả.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,