Khám Phá Những Sắc Màu Với Hoàng Tử Bé

Công ty phát hành NXB Trẻ Tác Giả Antoine de Saint-Exupéry , Dịch giả Nguyễn Thị Kim Anh Kích Thước 21×24 Năm Xuất Bản 12/2017 Số Trang 16 Bìa Mềm Nhà Xuất bản NXB Trẻ

ĐỌC THỬ SÁCH

Khám Phá Những Sắc Màu Với Hoàng Tử Bé   “Trên hành tinh của nhóc có một bông hồng xinh đẹp và rất điệu đàng mà nhóc rất yêu thích.Nhưng nhóc cảm thấy hơi lẻ loi.” Hãy thông qua một câu chuyện được minh họa bằng những bức tranh màu nước xuất thần của Antoine de Saint-Exupéry.
Một thế giới đầy yêu thương và thơ mộng để kích thích trí não của các bé và giúp các bậc cha mẹ có được khoảnh khắc ngọt ngào với con.
“Phòng Theo Tác Phẩm Gốc Của Antoine de Saint-Exupéry.” Newshop xin hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc!

K46 – Bìa Treo Lịch 2018 Da Simili Dán Chữ Nổi (35 x 70cm) – Khung vàng, Dán Chữ Lộc Đầu Rồng

K46 - Bìa Treo Lịch 2018 Da Simili Dán Chữ Nổi (35 x 70cm) - Khung vàng, Dán Chữ Lộc Đầu Rồng - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Bìa Treo Lịch Da Simili Dán Chữ Nổi (35 x 70cm) – Khung vàng, Dán Chữ Lộc Đầu Rồng    Xuân Mậu Tuất sắp đến, mọi người đang tấp nập chuẩn bị cho những ngày cận Tết.
Người thì trang hoàng nhà cửa lại, người thì đến thăm ông bà và họ hàng.Tết đến không thể thiếu những mâm cổ, và càng không thể thiếu đi một cuốn lịch mới để xem ngày tháng trong năm mới.
Bìa lịch dán bloc của Newshop được thiết kế với tông màu chủ đạo vàng đem đến sự sang trọng cho chính ngôi nhà của bạn.
Đặc biệt hơn trên mỗi bìa lịch lại có dán nổi những chữ với nhiều thông điệp ý nghĩa rất thích hợp làm quà tặng cho người thân trong các dịp lễ Tết.
Quy Cách kỹ thuật: Khung nhựa hoa văn sắc sảo (2 màu để lựa chọn) Mặt sau bồi da Silimi cao cấp.
Mặt trước in 7 màu Metalize cao cấp Gắn được bloc lịch: 13 x 19cm (Bloc Đại Lỡ) 16 x 24cm (Bloc Đại đặc biệt) 14.5 x 20.5cm (Bloc Đại) 10.5 x14.5cm ( Bloc Trung Màu)   Sản phẩm Bìa Treo Lich da simili  – dán nổi chữ Lộc hội tụ gần như hoàn hảo về chất lượng, mẫu mã, màu sắc, công nghệ in ấn hiện đại, in nổi 3D.
Bên cạnh  đó khách hàng có thể sử dụng nhiều bloc lịch khác nhau cho bìa treo lịch này như bìa cỡ 14.5×20.5 cm, 13×19 cm, 16 x24 cm, 10.5 x14.5cm.
Các bạn có thể liên hệ đặt lịch tại Nhà sách trực tuyến Newshop.vn để nhận được mức giá ưu đãi nhất nhé.

Thương Còn Không Hết… Ghét Nhau Chi

Thương Còn Không Hết... Ghét Nhau Chi - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Nối tiếp thành công của tập sách đầu tay An nhiên mà sống, MC Quỳnh Hương cho ra mắt tiếp tục tập tản văn Thương còn không hết…, ghét nhau chi! – với mong muốn truyền tải thông điệp tích cực, lan tỏa yêu thương đến tất cả mọi người.
Trong tập sách lần này, những bài viết mang tính sẻ chia về cuộc sống, tình yêu, hạnh phúc, lòng tốt của con người… không chỉ được khơi mở từ những điều góp nhặt trong cuộc sống của chính tác giả mà cả trong những cánh thư mà độc giả gửi tới chương trình Thay lời muốn nói, hay từ những câu chuyện hậu trường Tiếng hát mãi xanh.
Những chất liệu sống mang đậm chất đời thường mà lay động mãnh liệt đó, đã làm nguồn cảm hứng bất tận cho những bài viết thường nhật của tác giả trên trang facebook Quynh Huong Le Do, được tuyển chọn và tập hợp lại thành quyển sách nhỏ này, với hy vọng mang đến cho độc giả một góc nhìn lạc quan, lành mạnh và tràn đầy tình yêu thương đối với cuộc sống.
  “… Bạn thấy đó, khi bạn phát âm chữ ‘Thương’, chữ ‘Tử tế’, đôi môi bạn mềm đi, thanh giọng bạn nồng cảm xúc, và nếu bạn nhìn vào gương, đảm bảo bạn sẽ nhận ra đôi mắt của bạn cũng hiền từ đi hẳn.
Vì bạn đang gieo một dạng năng lượng lành vào vũ trụ, cùng với những hành động lành tương ứng.
Vì thế, hãy năng nói “Thương”, nói “Tử tế”, nha bạn!” Quyển sách Thương Còn Không Hết…, Ghét Nhau Chi! tập hợp những bài tản mạn hướng về sự Tử tế ta nên dành cho nhau quanh những mối quan hệ gần gụi nhất của đời sống thường ngày, gồm ba phần: Tử tế với nhau quanh Duyên và Nợ: cho những mối quan hệ thiết thân trong gia đình, hôn nhân, tình yêu… Chọn sự Tử tế: đối với mọi người xung quanh Yêu thương bản thân cũng là Tử tế với chính mình

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,