Bông Hồng Vàng Và Bình Minh Mưa (Huy Hoàng)

Công ty phát hành Huy Hoàng Book Năm Xuất Bản 7/2017 Tác Giả K. G. Paustovsky Số Trang 560 Bìa Mềm Nhà Xuất bản NXB Văn Học Kích Thước 16 x 24
Bông Hồng Vàng Và Bình Minh Mưa (Huy Hoàng) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Bông Hồng Vàng Và Bình Minh Mưa  “Mỗi phút, mỗi lời tình cờ được nói ra và mỗi cái nhìn vô tình ta bắt gặp, mỗi ý nghĩ sâu sắc hoặc vui đùa, mỗi rung động thầm lặng của con tim, cũng như cả đến một bông xốp của hoa hướng dương đang bay hay lửa sao trong một vũng nước đêm – tất cả những cái đó đều là những hạt rất nhỏ của bụi vàng.
Chúng ta, những nhà văn, chúng ta bòn đãi chúng trong hàng chục năm, hàng triệu những hạt cát đó, lặng lẽ thu góp lại cho mình, biến chúng thành một hợp kim rồi từ hợp kim đó ta đánh “bông hồng vàng” của ta – truyện, tiểu thuyết hay là thơ.
Bông hồng vàng của Chamette! Đối với tôi có phần nào là hình tượng tương lai của hoạt động sáng tạo của chúng ta

Warrren Buffet – Nhà Đầu Tư Vĩ Đại Nhất Thế Giới Dưới Góc Nhìn Truyền Thông

Warrren Buffet - Nhà Đầu Tư Vĩ Đại Nhất Thế Giới Dưới Góc Nhìn Truyền Thông - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Là người sở hữu khối tài sản trị giá hơn 74 tỉ đô la nhưng Warren Buffett, vị Chủ tịch Tập đoàn Berkishire Hathway, luôn sống rất bình dị.
Châm ngôn của ông là “If you buy things you don’t need, soon you will have to sell things you need” – tạm dịch: “Nếu bạn mua những thứ không cần thiết thì sớm muộn bạn sẽ phải bán những thứ bạn cần”.
Câu nói này đã trở thành nguyên tắc kinh doanh của ông trong suốt một cuộc đời và cũng là kim chỉ nam cho các nhà kinh doanh đầu tư ngưỡng mộ ông.
Những tài sản luôn phải được xem là những khoản đầu tư và nếu chúng không mang lại giá trị thì chẳng sớm thì muộn cũng sẽ trở thành tiêu sản.
Trong quyển sách ”” , tác Carol J.
Loomis đã tổng hợp những bài báo thú vị nhất về tỷ phú Warren Buffett được tạp chí Fortune đăng tải trong giai đoạn 1966-2012.
Quyển sách gồm 13 bài báo trang bìa và rất nhiều bài do chính Buffett viết, kèm theo những quan điểm bình luận của Loomis, qua đó, độc giả sẽ có cái nhìn thấu đáo hơn về các chiến lược đầu tư, tư duy về quản lý, các hoạt động từ thiện, chính sách công và thậm chí là những nguyên tắc làm cha mẹ trong gia đình của ông. 

Các Chuyên Đề Trọng Tâm Trong Kì Thi Tuyển Sinh Vào Lớp 10 Môn Ngữ Văn

Các Chuyên Đề Trọng Tâm Trong Kì Thi Tuyển Sinh Vào Lớp 10 Môn Ngữ Văn - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Hoàng Đức Huy Nhà sách Newshop xin giới thiệu đến bạn đọc cuốn sách Các Chuyên Đề Trọng Tâm Trong Kì Thi Tuyển Sinh Vào Lớp 10  Môn Ngữ Văn nhằm giúp học sinh nắm bắt được những kiến thức cơ bản nhất về cách ra đề thi theo hướng đổi mới đề thi năm 2015.
 Ngoài ra cuốn sách còn hướng dẫn nội dung thi cũng như phương pháp làm bài thi.
Đặc biệt cuốn sách còn giới thiệu phương pháp mới cho các em học tập: Bản đồ tư duy.
Với phương pháp này, học sinh chắc chắn nắm vững được luận đề, luận điểm của văn bản, từ đó dễ dàng triển khai các luận điểm, luận cứ, khai thác hết đề bài.
Nội dung cuốn sách được trình bày với những điểm đặc biệt sau:   Cấu trúc đề thi tuyển sinh lớp 10 THPT năm 2015.
Chủ đề kiểm tra Đọc – Hiểu văn bản – Kiểm tra Tiếng Việt Kiểm tra Nghị luận xã Hội – Nghị Luận Văn học Đề thi tuyển sinh lớp 10 THPT năm 2015 các tỉnh thành  Đề Thi Tuyển sinh lớp 10 THPT Chuyên văn Phương pháp mới: Bản đồ tư duy Nhà sách Newshop.vn hy vọng đã mang đến cho bạn đọc một tài liệu bổ ích cho các em học sinh ôn luyện hiệu quả hơn.
 

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,