Oliver Phiêu Lưu Ký

Nhã Nam Tác giả Philip Reeve, Sarak Mcintyre Người Dịch Phan Công Mỹ Anh NXB NXB Hội Nhà Văn Năm XB 2018 Trọng lượng (gr) 250 Kích thước (cm) 14 x 20.5 Số trang 196 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt

ĐỌC THỬ SÁCH

Oliver Phiêu Lưu Ký “Ai thích những trò ngớ ngẩn giơ tay? Nếu thế bạn phải đọc Oliver phiêu lưu ký, một cuốn sách ngớ ngẩn tuyệt vời dành cho lứa tuổi 7+ (mà thực ra là cả 47+).” – Telegraph Phiêu lưu Oliver vốn không ham.
Nếu từ lúc lọt lòng bạn đã bị ba mẹ tha lôi lên rừng xuống biển, thì hẳn bạn sẽ chẳng hứng thú gì với cảnh nay đây mai đó, và bạn sẽ sướng rơn khi ba mẹ tuyên bố chẳng còn nơi nào để thám hiểm nữa, và đã đến lúc về nhà, phải không? Nhưng trời chẳng chiều lòng người, đúng lúc Oliver đang ngất ngây trước viễn cảnh có phòng riêng, được đi học, có bạn bè, thì bùm! Ba mẹ cậu biến mất, cùng những hòn đảo mà mới chớp mắt trước thôi còn nằm rải rác trên mặt vịnh trước cửa nhà.
Thế là Oliver lại phải dấn bước vào một cuộc phiêu lưu, bất đắc dĩ.
Bạn chắc chắn rằng thế giới này chẳng còn gì để khám phá? Bạn không tin vào những thứ hoang đường như đảo ngao du, nàng tiên cá, khỉ biển? Thế thì bạn phải đọc cuốn sách nhỏ đáng yêu này ngay đi.
Tràn ngập những trò vui, bơi trong những tranh minh họa tuyệt đẹp và ngất ngây trong trí tưởng tượng, khi gấp lại trang cuối Oliver phiêu lưu ký, ai mà không mơ lên đường phiêu lưu?

Nguồn Sáng Tình Yêu

Nguồn Sáng Tình Yêu - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Một mai khi nhìn lại cuộc đời, bạn sẽ nhận ra rằng những khoảnh khắc sống thật sự chính là những khi bạn hành động theo tiếng nói từ trái tim mình.
– Henry Drummond.
Trong cuộc sống còn bộn bề lo toan, còn ràng buộc nhau trong những mối quan hệ phức tạp, còn chật vật với những trăn trở, lo âu, còn nhiều nỗi đau không thể biết trước… thì con người may mắn vẫn có được ở nơi sâu thẳm trái tim mình một nguồn sáng diệu kỳ: nguồn sáng của tình yêu.
Bất cứ ai trong chúng ta đều có thể gợi nhớ lại những ký ức tình yêu thật đẹp của chính mình, dù đó là một tình cảm đang tồn tại hay một mối tình đã qua, dù sâu sắc hay mong manh chưa định hình, hay có thể vẫn chỉ là một cảm xúc trăn trở về người mà ta hằng dõi theo.
Nhưng tất cả những tình cảm đó như một nguồn sáng trong cuộc đời ta, thật đẹp và thật đặc biệt.
Nguồn sáng ấy có khả năng tỏa sáng tâm hồn, xoa dịu và hàn gắn nỗi đau, truyền cho chúng ta sức mạnh tinh thần và khát vọng sống, trở thành điểm tựa vô hình trong hành trình cuộc sống của chúng ta.
Mỗi câu chuyện trong tập sách này đều xuất phát từ nguồn sáng lung linh ấy, với những sắc thái và cung bậc khác nhau.
First News xin gửi đến các bạn cùng lời cầu chúc cho một tình yêu đẹp và vững bền theo năm tháng! Mời các bạn đón đọc!

Das Lied von Eis und Feuer 04. Die Saat des goldenen Löwen

Das Lied von Eis und Feuer 04. Die Saat des goldenen Löwen - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Bürgerkrieg zerreißt das Reich Westeros, und der junge grausame König Joffrey Baratheon hält die Schwestern Sansa und Arya Stark als Geiseln, um ihren Bruder zur Treue zu zwingen.
Während die ältere Sansa versuchen will, das beste aus der Situation zu machen, entscheidet sich Arya zur Flucht.
Doch der Weg zu ihrer sicheren Heimat in Winterfell ist lang, und die verschiedenen Parteien, die im Bürgerkrieg aufeinanderprallen, sind nicht die einzige Gefahr für das junge Mädchen …

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,