Phong Thủy Thực Vật

Công ty phát hành Huy Hoàng Book Tác Giả Lý Đức Hùng Nhà Xuất bản Nhà Xuất Bản Thời Đại Năm Xuất Bản 01-2012 Số Trang 319 Bìa Mềm Kích Thước 16 x 24

ĐỌC THỬ SÁCH

Với mục đích giúp bạn đọc hiểu thêm về Phong thủy, đặc biệt là Phong thủy về thế giới thực vật, cuốn sách Phong thủy thực vật này đã được biên soạn.
Nội dung tổng hợp khá đầy đủ, từ nguồn gốc của Phong thủy, nguồn gốc của Âm dương, Ngũ hành, Bát quái, cho tới những ứng dụng cụ thể của Phong thủy đối với thực vật.
Phong thủy thực vật có thể coi là cuốn từ điển bách khoa về các loài thực vật với đầy đủ các thuộc tính, ứng dụng của chúng cũng như mối tương quan giữa thực vật với những đối tượng cụ thể.
Trên cơ sở những kiến thức đó, bạn đọc sẽ hiểu thêm về cách bài trí cây xanh trong và ngoài các kiến trúc, đó cũng là cơ sở khoa học để các kiến trúc sư tạo nên những công trình độc đáo, vững vàng.
Hi vọng, những kiến thức về Phong thủy thực vật sẽ giúp bạn tạo được môi trường tốt, đem lại cho bạn nhiều sức khỏe và niềm vui.

Mèo Nancy – Cô Chuột Đến Từ Phương Bắc

Mèo Nancy - Cô Chuột Đến Từ Phương Bắc - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Đuôi bông xù mềm mại Lông trắng muốt bồng bềnh Dáng cao lớn nổi bật Vừa ngoan lại vừa xinh.
Đời nào giống mèo lại đáng yêu như vậy! Nancy rõ ràng là chuột đến từ phương Bắc! Câu chuyện được bắt đầu bằng một bí mật kinh hoàng.
Nếu được bật mí, bí mật đó chắc chắn sẽ làm xáo trộn làng chuột yên bình.
Ấy vậy mà nào có ngờ, bí mật đó ai cũng tỏ: Nancy chính là mèo! Mèo Nancy – Cô chuột đến từ phương Bắc kể cho độc giả nghe một câu chuyện thấm đẫm tính nhân văn: khi những người lớn của làng chuột đã cố gắng giấu nhẹm bọn trẻ và cả Nancy rằng cô bé là mèo; khi chính bọn trẻ đã phát hiện ra bí mật đó và cũng giấu nhẹm người lớn vì sợ Nancy sẽ bị đuổi ra khỏi làng; khi cả làng chuột cảm thấy trái tim trĩu nặng khi phải cho Nancy biết sự thật; và khi họ chấp nhận Nancy như một lẽ hiểu nhiên, dù biết mèo và chuột không thể cùng hòa thuận, chỉ bởi niềm tin một đứa trẻ dù khác biệt, nhưng nếu được nuôi nấng và chăm sóc bằng tình yêu thương thì chắc chắn sẽ trở thành một đứa trẻ tuyệt vời.
 

Từ Điển Thành Ngữ Học Sinh

Từ Điển Thành Ngữ Học Sinh - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

thông qua động tác tra cứu các thành ngữ, các em học sinh sẽ hiểu và học hỏi thêm những tư duy hay, những quan điểm đẹp, đạo lí làm người, lẽ đối nhân xử thế, cũng như thái độ đối với cái thiện, cái ác, cái cao cả và cái thấp hèn được phản ánh trong từng câu từ.
Mỗi câu thành những trong cuốn Từ điển thành ngữ học sinh sẽ là một bài học đáng suy ngẫm cho người đọc.
Ví dụ như: – Càm cân nảy mực là ý tưởng về công lí ở đời.
– Gió chiều nào che chiều ấy là bản tính của những người cơ hội.
– Cả vú lấp miệng em là thói xấu của những kẻ cậy thế trên người, nói năng áp đảo người khác, bất chấp đúng sai, phải trái, nhằm lấn át hoặc làm tiêu tan ý kiến người khác.
– Cõng rắn cắn gà nhà, Ruớc voi giày mả tổ là lời nguyền rủa, mắng mỏ của mình, cho gia đình, họ hàng thân thích mà câu kết với kẻ thù đá bát, qua cầu rút ván, khỏi rên quên thầy là ngón ứng xử thường nhật của hạng người vô ơn bạc nghĩa.
– Nước mắt cá sấu là lòng trắc ẩn giả dối.
– Tối lửa tắt đèn là tình làng nghĩa xóm; Hạt gạo cắn đôi là tình nghĩa ở đời.
Các thuật ngữ trong quyển từ điển này được xếp theo thứ tự bảng chữ cái quốc tế A, B, C… và những dòng giải thích quan trọng, cũng được nhấn mạnh để bạn đọc dễ dàng nhận biết.
Với giá bìa rất hợp lý, bạn sẽ dễ dàng sở hữu cuốn Từ điển thành ngữ học sinh để phục vụ cho việc học tập của mình.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,