Bài Tập Trắc Nghiệm Và Đề Tự Kiểm Tra Toán 5

Công ty phát hành Minh Long Book Kích Thước 17×24 cm Năm Xuất Bản 9/2017 Tác Giả Đỗ Ngọc Thiện , Trần Thị Kim Cương Số Trang 188 Trang Nhà Xuất bản NXB ĐH Quốc Gia HN Bìa Mềm

ĐỌC THỬ SÁCH

  Trắc nghiệm là một phương pháp kiểm tra, đánh giá được nhiều kiến thức và tiết kiệm thời gian.
Ở trường, các em học sinh được học những kiến thức mới trong các tiết học.
Về nhà các em chỉ cần dành từ 10 đến 15 phút làm các bài tập trắc nghiệm để rèn luyện và ghi nhớ những kiến thức vừa được học.
Như thế, buổi tối các em vẫn còn thời gian vui chơi và trò chuyện bên những người thân trong gia đình.
Xuất phát từ nhu cầu thực tế đó, chúng tôi biên soạn bộ “Bài tập trắc nghiệm và đề tự kiểm tra”, gồm 5 cuốn từ lớp 1 đến lớp 5.
Cấu trúc của mỗi cuốn sách gồm hai phần:     Phần 1: Bài tập trắc nghiệm và đề tự kiểm tra Phần này, trong mỗi mục là bài tập trắc nghiệm gồm 4 dạng: Trắc nghiệm nhiều lựa chọn; Trắc nghiệm đúng sai; Trắc nghiệm ghép đôi; Trắc nghiệm điền khuyết.
Các bài tập bám theo trình tự kiến thức trong sách giáo khoa hiện hành để tự kiểm tra, đánh giá việc tiếp thu kiến thức mỗi ngày.
Ngoài ra, còn có các đề tự kiểm tra giữa kì, cuối kì để giúp các em hệ thống được kiến thức trong từng kì, tự tin khi làm bài kiểm tra trên lớp.
Từ đó, tìm cách điều chỉnh phương pháp học tập cho bản thân để nhanh chóng đạt được kết quả tốt nhất.
    Phần 2: Đáp số Phần này, chủ yếu là đáp số của mỗi bài và gợi y ngắn gọn những bài nâng cao.
Sau khi làm xong bài, các em có thể tham khảo đáp số để kiểm tra xem mình làm có đúng không.
Phụ huynh có thể dựa vào đáp số để chấm bài cho con và yêu cầu con làm lại những bài sai.
Chúng tôi tin rằng bộ sách thiết thực này sẽ giúp các em học sinh rèn luyện, tiếp thu kiến thức một cách nhe nhàng và hiệu quả.
Chúng tôi xin chân thành cảm ơn bạn đọc về những y kiến đóng góp cho bộ sách, để chất lượng sách ngày một nâng cao.

Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Tiếng Anh Lớp 4 Theo Chuyên Đề

Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Tiếng Anh Lớp 4 Theo Chuyên Đề - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

   là sách tham khảo học tiếng anh cho học sinh lớp 4 để các em nâng cao trình độ học tiếng anh, bồi dưỡng, củng cố kiến thức cho học sinh giỏi là một trong những nhiệm vụ vô cùng quan trọng trong việc đào tạo các tài năng trẻ cho đất nước.
Với mong muốn chung tay xây dựng một thế hệ trẻ tài năng, chúng tôi, những giáo viên có kinh nghiệm và những thủ khoa đến từ Đại học Sư phạm Hà Nội, Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc Gia Hà Nội đã chung tay biên soạn cuốn sách này.

Vui Học Tiếng Việt Lớp 4 Tập 2

Vui Học Tiếng Việt Lớp 4 Tập 2 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Vui Học Tiếng Việt Lớp 4 Tập 2   Ở lứa tuổi tiểu học, cơ thể trẻ em đang trong thời kì phát triển.
Theo các chuyên gia, các hệ cơ quan ở lứa tuổi này chưa hoàn thiện nên các em nghe giảng dễ hiểu nhưng cũng rất dễ quên khi không tập trung cao độ.
Vì vậy, việc thay đổi hình thức học tập theo phương châm chơi mà học sẽ tạo ra hứng thú cho trẻ, khiến trẻ tiếp thu kiến thức một cách tự giác, tích cực hơn, đồng thời phát triển tư duy nhanh nhạy, óc sáng tạo, xử lí nhanh các tình huống khi tham gia các trò chơi.
Bên cạnh đó, các trò chơi trong học tập cũng nhằm vận dụng, củng cố các nội dung kiến thức, kĩ năng vừa được hình thành, đồng thời phát triển vốn kinh nghiệm mà các em tích lũy được thông qua hoạt động chơi.
Xuất phát từ mục đích trên, chúng tôi biên soạn bộ sách Vui Học Tiếng Việt (từ lớp 1 đến lớp 5) bao gồm các bài tập được biên soạn với nội dung bám sát văn bản Hướng dẫn thực hiện chuẩn kiến thức, kĩ năng các môn học ở tiểu học (Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành), cập nhật Hướng dẫn điều chỉnh nội dung giảm tải của Vụ Giáo dục Tiểu học – Bộ Giáo dục và Đào tạo; được trình bày dưới dạng các trò chơi như: Tô màu hình và chữ; Ong tìm hoa; Nối hình (lá, hoa, quả, cây,…) thích hợp để tạo thành từ, câu có nghĩa; Giải ô chữ; Ô chữ bí mật; Tìm từ ngữ trong ma trận; Sơ đồ tư duy; Giải câu đố;…
nhằm giúp học sinh ôn luyện kiến thức, kĩ năng một cách có hệ thống, đem lại hứng thú và đạt hiệu quả cao nhất.
Hi vọng bộ sách sẽ là tài liệu bổ ích giúp các em học sinh Tiểu học ôn luyện kiến thức, kĩ năng hiệu quả hơn.
Mặc dù các tác giả đã hết sức cố gắng nhưng có lẽ cuốn sách vẫn không tránh khỏi thiếu sót, chúng tôi mong nhận được những ý kiến đóng góp của các em học sinh, các bậc phụ huynh và quý thầy cô để cuốn sách ngày một hoàn thiện hơn.
Newshop xin mời các bạn đón đọc!

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,