Từ Vựng Luyện Thi IELTS ( kèm CD)

Công ty phát hành Nhà Sách Minh Thắng Tác Giả Nguyễn Thị Thu Huế Năm Xuất Bản 03/2017 Kích Thước 17×24 Số Trang 350 Bìa Mềm Nhà Xuất bản Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội
Từ Vựng Luyện Thi IELTS ( kèm CD) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Từ Vựng Luyện Thi IELTS   Cuốn sách ”Từ vựng Luyện Thi IELTS” sẽ cung cấp cho bạn đọc một cách đầy đủ về từ vựng trong kì thi IELTS.
Với cuốn sách này bạn  sẽ có thêm nhiều kĩ năng về cách đánh vần từ vựng, chủ động học từ vựng và cách học từ vựng IELTS .
”Từ vựng Luyện Thi IELTS” sẽ giúp bạn có được có được cách nhìn mới về cách học Tiếng Anh:   Hãy dành thời gian thích hợp để học từ vựng IELTS.
Học cách đánh vần khi học từ vựng IELTS.
Hãy chủ động với cách học từ vựng IELTS.
Hãy thụ động trong cách học từ vựng IELTS.
Cách học từ vựng IELTS đúng là phải học đúng từ vựng trong doanh mục học thuật.
Trong mỗi phần các bạn sẽ được cung cấp một cách chi tiết về cách học và tiếp thu từ vựng. Cuốn sách luyện thi Ielts hứa hẹn sẽ giúp bạn đọc cảm thấy tự tin về từ vựng trong kì thi IELTS.
 

Đón Đầu Xu Hướng

Đón Đầu Xu Hướng - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Một xu hướng lớn là một quan sát đã qua sàng lọc độc đáo về hiện tại đang thay đổi nhanh chóng.
Các xu hướng lớn không bao giờ là những dự đoán về thế giới trong hai mươi năm tới.
Những dự đoán đó hầu hết là đoán mò hoặc tư duy duy ý chí.
Bạn nghĩ là năm 1997 có bao nhiêu nhà dự đoán xu hướng đã dự đoán về sự ra đời của cái gì đó giống như Twitter? Chính xác là không có ai cả.
Tuy nhiên điều này không có nghĩa là xu hướng vô dụng.
Những xu hướng mạnh mẽ nhất đưa ra dự báo về  tương lai ngắn hạn dựa trên việc quan sát hiện tại.
Và biết được tương lai ngắn hạn như thế nào có ý nghĩa nhiều hơn bạn tưởng đấy.
Tại sao sàng lọc xu hướng lại quan trọng? Hầu hết các quyết  định trong cuộc  đời chúng ta diễn ra trong ngắn hạn, dù cách bạn đưa ra các quyết định ấy có khác nhau thế nào.
Bạn quyết định khởi nghiệp trong một khoảng thời gian ngắn.
Bạn chọn người kết hôn chóng vánh.
Bạn thay đổi công việc từ vị trí này sang vị trí khác, tất cả đều rất nhanh chóng.
Các quyết định dài hạn bắt nguồn từ ngắn hạn, do đó việc hiểu được thế giới đang thay đổi như thế nào trong thời gian thực có giá trị hơn nhiều so với việc tìm cách đoán xem điều gì sẽ xảy ra trên thế giới trong 20 năm tới.
Cuốn sách được chia thành ba phần đơn giản: Phần I nói về các phương pháp sàng lọc xu hướng của tôi mà trước đây tôi chỉ chia sẻ tại các cuộc hội thảo kín hoặc với sinh viên trên lớp.
Bạn sẽ được biết về những huyền thoại dự báo xu hướng vĩ đại nhất, năm thói quen lớn của các nhà sàng lọc xu hướng và phương pháp sàng lọc xu hướng từng bước một của tôi mà tôi gọi là phương pháp Đống cỏ khô.
Phần II là ấn bản năm 2015 của Báo cáo Xu hướng phi hiển nhiên, nói về 15 ý tưởng mới sẽ định hình kinh doanh trong năm tiếp theo.
Mỗi xu hướng có các câu chuyện và nghiên cứu đi kèm cũng như các ý tưởng để áp dụng xu hướng đó cho việc kinh doanh hay sự nghiệp của bạn.
Phần III là những lời khuyên để làm cho các xu hướng trở nên dễ áp dụng, bao gồm cả hướng dẫn từng bước một dành cho các loại hội thảo khác nhau.
Trong phần này, tôi cũng thảo luận về tầm quan trọng của phản xu hướng (Chương 15) và làm thế nào để sử dụng “tư duy giao lộ” để nhìn ra quy luật giữa các ngành công nghiệp và các câu chuyện.
Bạn có thể đọc cuốn sách này theo trình tự xuất bản hoặc bạn có thể nhảy cóc từ xu hướng sang kỹ thuật và ngược lại.

Hậu Hắc Học Và Doanh Nhân Do Thái

Hậu Hắc Học Và Doanh Nhân Do Thái - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Do Thái là một dân tộc rất nổi tiếng bởi dân tộc đó mang nhiều điểm độc đáo, khác biệt.
Đối với những người Do Thái, họ có quan niệm hoàn toàn khác xa với những dân tộc khác.
Người Do Thái đã gắn bó đồng tiền với tri thức, cho rằng thương nhân cũng phải có học thức uyên bác.
Khi tiếp xúc làm ăn với người Do Thái, bạn rất dễ dàng phát hiện thấy họ là một dân tộc giàu tri thức.
Họ rất hay nói, có nhiều đề tài chuyện trò, đề cập đến rất nhiều vấn đề lớn: như chính trị quốc tế, sự sinh tồn của nhân loại; nhỏ như chuyện vui chơi ngày tết; dài như lịch sử thế giới, lịch sử dân tộc; ngắn như tin thể thao mới nhất …
Bất kể về kinh tế, chính trị, pháp luật, lịch sử hoặc chuyện sinh hoạt gia đình, họ đều có thẻ có cái để chuyện trò, thao thao bất tuyệt, nói đâu ra đấy.
Tri thức của họ phong phú thực sự khiến cho người đời phải ngạc nhiên và thán phục.Người Do Thái coi học tập là một nghĩa vụ suốt đời không bao giờ được chậm trễ.
Một người càng có nhiều tri thức và hiểu biết, càng hay có thắc mắc, nghi vấn và càng cảm thấy mình còn kém hiểu biết.  khai thác và kết hợp trí tuệ làm giàu của người Do Thái và trí tuệ “Hậu Hắc học”- hai sản phẩm đặc sắc phương Tây và phương Đông trong cuốn sách này sẽ giúp bạn đọc thông tuệ và cơ trí hơn.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,