Những Bậc Thầy Ngụy Tạo

Công ty phát hành Alpha Books Tác Giả Zac Bissonnette Năm Xuất Bản 08/2017 Kích Thước 13×20.5 cm Bìa Mềm Số Trang 216 Trang Nhà Xuất bản NXB Lao Động – Xã Hội
Những Bậc Thầy Ngụy Tạo - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Trong thời đại ngày nay, chúng ta đã chứng kiến quá nhiều vụ bê bối bị vạch trần.
Lance Armstrong hay trường hợp công ty Enron là những ví dụ điển hình.
Nguyên nhân, phương thức hay đặc trưng nào ở những cá nhân đó khiến họ có thể qua mặt mọi người như vậy? Những vấn đề đó sẽ lần lượt được Zac Bissonnette trình bày trong “Những bậc thầy ngụy tạo”.
Với giọng văn đầy hài hước và châm biếm, cuốn sách là tập hợp vô số câu chuyện về những chuyên gia “nói một đằng, làm một nẻo”, những chuyên gia thích giảng đạo trong khi thực tế lại là những tay bịp bợm.
Qua đó, chúng ta có thể thấy chiếc áo cà sa không làm nên thầy tu và cảnh tỉnh hơn trước những lời khuyên hoa mỹ.
Có vẻ cuộc sống khắc nghiệt khiến con người cần những hình mẫu lý tưởng để hướng theo, những lời chỉ dạy để hoàn thiện bản thân.
Thế giới đầy những người sẵn sàng chỉ dẫn bạn phải sống như thế nào, những cuốn sách self-help liên tục nằm trong top bán chạy nhất mọi thời đại.
Thế nhưng, liệu cuộc sống của những người thích “giảng đạo” đó có như những lời nói hoa mỹ của họ.
Nếu đúng vậy, hẳn chúng ta không phải chứng kiến quá nhiều vụ bê bối tài chính, chính trị, thể thao,… bị phanh phui trong thời đại này.
Với giọng văn đầy hài hước và châm biếm, Zac Bissonnette trong Những bậc thầy ngụy tạo đã tập hợp vô số câu chuyện về những chuyên gia “nói một đằng, làm một nẻo” để chúng ta có thể thấy chiếc áo cà sa không làm nên thầy tu, những lời nói hoa mỹ không làm nên giá trị một con người.
“Cả chủ đề lẫn tác giả cuốn sách đều rất hài hước.” – CBS Local “Một tuyển tập dí dỏm… Cuốn sách cho chúng ta biết một điều quan trọng về những lời khuyên nói chung.
Từ góc độ của đơn vị phát hành, những lời khuyên không giá trị đến mức chúng ta phải thực hiện theo.
Thực tế, họ đang xác lập lời tuyên bố bằng cách nói với thế giới về những giá trị mà đơn vị phát hành muốn thế giới nghĩ là họ đang nắm giữ.” – The Financial Times

Bìa Treo Lịch 2017 Lò Xo Giữa Bế Nổi Chữ Phúc Tàu KV.82

Bìa Treo Lịch 2017 Lò Xo Giữa Bế Nổi Chữ Phúc Tàu KV.82 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Sản phẩm có kích thước 30 x 60 cm, in ấn Metalize bế nổi 3D theo công nghệ hiện đại, kéo cát theo công nghệ mới, ván DF 3ly có thể kết hợp với các bloc lịch có kích thước khác nhau như: 14,5 x 20,5 cm 13 x 19 cm 12 x 18 cm 10,5 x 14,5 cm Newshop tin rằng bộ sản phẩm này sẽ làm hài lòng quý khách hàng, với chủ đề chữ “Phúc Tàu”, treo bìa lịch trong Tết 2017 sẽ mang lại may mắn, hạnh phúc cho gia đình bạn.

1,2,3… Và Yêu

1,2,3... Và Yêu - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

“Đoạn trường ai có qua cầu mới hay” là nhưng lời chia sẻ của tác giả, chị Phan Thị Hồ Điệp, khi nói về hành trình làm mẹ.
Sự bận rộn, căng thẳng, lo lắng, vất vả trong quá trình nuôi dạy con khiến mẹ quên mất mình, đôi khi “gục gã” và muốn “bỏ trốn”.
Tất cả những hy sinh đó, không ngoài mục đích muốn mang lại hạnh phúc cho con.
Nhưng, “người ta không thể cho đi cái mà mình không có”.
Nếu mẹ không có hạnh phúc thì mẹ sẽ không thể cho con hạnh phúc và con sẽ là người cảm nhận rõ nhất sự hạnh phúc này từ việc hai mẹ con cùng phát triển.  “1, 2, 3… và yêu” là cuốn sách tập hợp gần 40 chủ đề về cách ứng xử và giáo dục con hàng ngày của tác giả.
Những chủ đề này được tập hợp và chia thành bốn chủ điểm, giải đáp những vấn đề hóc búa trong việc giáo dục và nuôi dưỡng tâm hồn của một đứa trẻ, như cách tạo cảm hứng học cho con, cách tận dụng mọi cơ hội và thời điểm để dạy con học một cách hiệu quả mà không tốn thời gian, cách để “lôi kéo” bố vào cuộc hành trình của hai mẹ con…   Phần 1: Những chiến thuật giúp con nghe lời Phần 2: Nơi bàn học là sân chơi Phần 3: Ngọt ngào làm sao, “nghề” làm cha Phần 4: Để cuộc sống là một đóa hoa Ở mỗi chủ điểm, bạn sẽ tìm thấy những cách ứng xử được mô tả một chi tiết, gần gũi để bạn có thể áp dụng trong hành trình làm mẹ của mình.
Tuy nhiên, không dưới một lần, tác giả nhắc nhở bạn “đừng ghi nhớ”.
Chị ấy không muốn bạn ghi nhớ và làm theo một cách máy móc những gì chị ấy đã áp dụng để nuôi dạy Nam, một cậu bé có trí tuệ vượt trội và trái tim nồng hậu.
Thông điệp đằng sau hơn 200 trang sách mà chị Hồ Điệp muốn gửi tới bạn là tinh thần, tâm thế của người làm mẹ trong hành trình đầy chông gai những cũng vô cùng hạnh phúc.
Làm mẹ vất vả, nhưng làm mẹ không có nghĩa là “hy sinh” bản thân.
Hãy chăm sóc và yêu thương bản thân.
Hãy hạnh phúc, để  hạnh phúc ở nơi bạn lan tỏa một cách tự nhiên sang con.
Hãy sống như một cái cây, toa bóng mát xum xuê.
Ở dưới “bóng mát” của mẹ, con sẽ an nhiên khôn lớn mỗi ngày.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,