Ai Sẽ Được Thăng Tiến

Công ty phát hành Alpha Books Năm Xuất Bản 1/12/2016 Kích Thước 13 x 20.5 Tác Giả Nguyễn Thụy Khánh Chương (chủ biên) Số Trang 192 Nhà Xuất bản NXB Lao Động

ĐỌC THỬ SÁCH

Chính trị doanh nghiệp là một kỹ năng quan trọng trong số những kỹ năng giúp bạn đạt được thành công trong công việc.
Có thể bạn đã nhận thấy tầm quan trọng của kỹ năng này.
Nếu vậy thì cần phải mau chóng rèn luyện nó một cách sắc sảo và nghiêm túc để cải thiện cơ hội thành công của bản thân.
Nếu vẫn còn mù mờ về chính trị doanh nghiệp, bạn nên suy nghĩ và trao đổi với những người có kinh nghiệm để thấy được tầm quan trọng của nó.
Một khi hiểu ra vấn đề, chắc chắn bạn không thể coi thường kỹ năng chính trị doanh nghiệp nếu thực sự mong muốn đạt được thành công.
“Ai sẽ được thăng tiến” sẽ cung cấp những lý giải về những khiếm khuyết vốn tồn tại trong một hệ thống tổ chức, ý nghĩa các mối quan hệ nội tại của tổ chức, từ đó chỉ ra vai trò của các mối quan hệ đối với sự thăng tiến của cá nhân trong tổ chức.
Cuốn sách đưa ra những  khái niệm quan trọng về trí thông minh chính trị, 4 loại quyền lực trong doanh nghiệp, 4 loại nhân viên, 3 loại văn hóa doanh nghiệp, 2 loại công bằng doanh nghiệp, 3 rủi ro của chính trị doanh nghiệp và 3 rủi ro khi quá chú trọng chuyên môn, và cốt lõi của chính trị doanh nghiệp: sự chính trực.
Cuốn sách còn đưa ra một hệ nhận thức các đầu mối, điểm và mắt xích của mạng lưới quan hệ trong doanh nghiệp, cũng như những chiến lược thiết thực mà cá nhân có thể lựa chọn cho mình trong việc xác lập con đường thăng tiến của mình.
Đây là một tác phẩm đặc biệt: nó gợi lại những ấn tượng về thuật xử thế phương Đông, nhưng lại mang một tinh thần quản trị phương Tây rõ nét, với chất giọng đơn giản đặc trưng của sách kỹ năng cùng một chiều sâu tư duy của những trải nghiệm thực tế.
Thật vậy, và quả thật không cần phô trương, sự đơn giản xác thực luôn gây ấn tượng: cuốn sách này chắc chắn tác động một cách vừa nhẹ nhàng vừa lâu dài lên nhận thức của bạn về những mối quan hệ nội doanh nghiệp và rộng hơn thế.

Thẩm Thị Dịch Học Huyền Không Học (Tập 3)

Thẩm Thị Dịch Học Huyền Không Học (Tập 3) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Người Trung Quốc cho rằng vận mệnh con người có quan hệ với chỗ ở, nên họ rất xem trọng việc chọn và xây dựng nơi cư trú.
Sự xem trọng này làm cho họ không ngừng hoàn thiện kinh nghiệm và kỹ thuật xây dựng nhà cửa.
Mặt khác, từ đó hình thành một tập tục kỳ lạ về chọn lựa, xây dựng nơi ở để ký thác ước vọng, tìm cầu một chỗ dựa tinh thần, gọi là thuật Phong Thủy.
Một số nước chịu ảnh hưởng văn hóa Trung Quốc như nước ta cũng vận dụng những nguyên lý Phong Thủy.
Khi nghiên cứu thuật Phong Thủy, chúng ta sẽ hiểu được ít nhiều về vũ trụ quan, nhân sinh quan và quan niệm về môi trường sống của người Trung Quốc cổ đại.
Qua đó chúng ta có thể hiểu được tại sao một tập tục mang nhiều tính đặc trưng như vậy đã xuất hiện cách đây mấy ngàn năm mà vẫn tồn tại cho tới ngày nay.
Cuốn sách này là một bộ kinh điển Phong Thủy giúp bạn đọc nghiên cứu, trang bị cho mình kiến thức cần thiết.
Cuốn sách bao gồm: – Phong thủy dân trạch – Phong thủy thành thị – Phong thủy nhà ở – Phi tinh bát quái đồ Bên cạnh đó, Thẩm Trúc Nhưng ra mắt những cuốn sách phong thuỷ thu hút được sự quan tâm nhiều của các bạn đọc giả: + Thẩm thị dịch học huyền không học tập 1 + Thẩm thị dịch học huyền không học tập 2.

Từ Điển Hàn – Việt (120.000 Từ)

Từ Điển Hàn - Việt (120.000 Từ) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Từ Điển Hàn – Việt (Khoảng 120.000 Mục Từ)   Để đáp ứng kịp thời nhu cầu tra cứu và  học tiếng Hàn  ở Việt Nam hiện nay, tác giả Lê Huy Khoa đã dày công nghiên cứu và dồn nhiều công sức trong nhiều năm qua để biên soạn cuốn Từ điển Hàn – Việt với quy mô lớn hơn, hiện đại hơn, lượng từ phong phú và đầy đủ hơn.
  – Khoảng 120000 mục từ, ghi từ gốc Hán, từ ngoại lai – Giải nghĩa đầy đủ mọi ngữ nghĩa, câu ví dụ phong phú – Mục lục bao gồm phần ngữ pháp, phát âm, lượng từ, số từ, giới thiệu cơ bản về Hàn Quốc, từ đồng nghĩa trái nghĩa, động-tính từ bất quy tắc,… Là quyển từ điển lớn nhất, chi tiết, đầy đủ và giới thiệu tổng thể về tiếng Hàn QuốcCuốn Từ điển Hàn – Việt của tác giả Lê Huy Khoa là một công trình nghiên cứu khoa học công phú, một thành quả lao động miệt mài, say mê và sáng tạo.
Cuốn từ điển được thiết kế đẹp mắt, chắc chắn với bìa cứng đỏ, cùng với đó là chất liệu giấy in tốt nhất sẽ đam đến cho độc giả những trải nghiệm tuyệt vời nhất .

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,