Khám Phá Siêu Tư Duy Mind Map Ngữ Văn Tài Năng 12 Quyển 1

Công ty phát hành Nhà Sách Khang Việt Năm Xuất Bản 10/2017 Tác Giả Phan Thế Hoài Số Trang 288 Bìa Mềm Kích Thước 19 x 27 Nhà Xuất bản NXB Đồng Nai

ĐỌC THỬ SÁCH

  Trong chương trình giáo dục phổ thông, Ngữ văn là một môn học có vị trí quan trọng.
Vì đây là môn học vừa mang tính công cụ, vừa mang tính nghệ thuật và thấm đẫm giá trị nhân văn.
Vì vậy, để học tốt môn Ngữ văn ở trường phổ thông, đòi hỏi ở người học sự tìm tòi, sáng tạo không ngừng bằng tất cả niềm say mê, hứng thú.
Sơ đồ tư duy kế thừa, mở rộng hình thức ghi chép, sử dụng bảng biểu, sơ đồ nhưng ở mức độ cao hơn.
Nó là một công cụ tổ chức tư duy được nghiên cứu kĩ lưỡng và phổ biến rộng khắp trên thế giới.
Với lí do đó, chúng tôi biên soạn cuốn sách: nhằm giúp các em dễ ghi nhớ, phát triển nhận thức, khả năng tư duy, óc tưởng tượng và khả năng sáng tạo.
Bố cục cuốn sách gồm có 3 phần: Phần A: Kiến thức cần đạt.
Phần này được thể hiện qua sơ đồ tư duy về lí thuyết đọc hiểu văn bản.
Phần B: Khám phá Mindmap qua các văn bản với bốn mức độ: Nhận biết, thông hiểu, vận dụng và vận dụng cao.
Phần C: Đề luyện tập.
Đề luyện tập được thiết kế qua hai văn bản, văn bản văn xuôi và văn bản thơ.
Những đề này được thể hiện qua Mind map, các em chỉ cần ghi thêm thông tin để trả lời nội dung câu hỏi.
Phần D: Đề thi tham khảo.
Phần này tập hợp đề thi trong những năm qua và đề luyện tập kèm đáp án của những trường THPT nổi tiếng trên cả nước như THPT Lê Hồng Phong, Trần Đại Nghĩa, Bình Hưng Hòa,…

1987+: 30 Chưa Phải Là Tết

1987+: 30 Chưa Phải Là Tết - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Tiếp nối những câu chuyện của tuổi 30, “1987+: 30 chưa phải là Tết” có thể coi là tập hai của cuốn “1987”.
Nếu như tập đầu tiên mang màu sắc trong trẻo, hồn nhiên đi theo quãng thời gian 30 năm từ ấu thơ đến trưởng thành của thế hệ 1987 thì trong cuốn sách mới sẽ là những câu chuyện, suy nghĩ mang tính thời cuộc và cả những dự án dành cho cột mốc “tam thập nhi lập”.
Lần này, với nhóm tác giả mới hoàn toàn, trong đó có cả những nhân vật sinh năm 1988 – những người sẽ bước qua cột mốc tuổi 30 trong năm 2018.
Khác với hành trình thời gian 30 năm của cuốn đầu, “1987+: 30 chưa phải là Tết” sẽ là những câu chuyện về tuổi 30, về những suy tư, trăn trở khi đã “tam thập nhi lập”.
Đó là Trần Đặng Đăng Khoa, chàng trai phượt thủ quyết định kỷ niệm cột mốc tuổi 30 bằng việc lái xe máy đi du lịch vòng quanh thế giới.
Đó là Hoa hậu Mai Phương Thúy sau ánh hào quang showbiz tưởng như khuynh đảo thông tin mạng xã hội đã khám phá bản thân mình ở lĩnh vực đầu tư tài chính.
Đó là Uyên Linh, cô gái 10 năm trước vẫn còn đi kinh doanh quần áo thời sinh viên để rồi trở thành Thần tượng âm nhạc Việt Nam và đến nay là một trong những nữ ca sĩ hàng đầu.
Đó là Luân, chàng trai từ bỏ giấc mơ Mỹ để lên Đà Lạt xây ngôi nhà có tên gọi “Thời thanh xuân” là nơi mà “người nói” và “người điếc” chung sống hạnh phúc.
Đó cũng là Machi, cô gái Đinh Mão đã qua “hai lần đò” để rồi tìm thấy hạnh phúc nơi căn bếp bên chiếc tạp dề… Trải qua 30 năm, cuộc đời đã quật ngã họ nhiều lần, theo cách này hay cách khác.
Nhưng tất cả đều đứng lên, làm chủ chính mình.
Trước tuổi 30, họ dành tất cả thời gian để khám phá thế giới.
Khi bước sang tuổi 30, vùng đất mà họ muốn khai phá nhất chính là bản thân mình.

Ôn Luyện Thi Trắc Nghiệm THPT Quốc Gia Năm 2018 Môn Toán (nhóm kín Facebook)

Ôn Luyện Thi Trắc Nghiệm THPT Quốc Gia Năm 2018 Môn Toán (nhóm kín Facebook) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Ôn Luyện Thi Trắc Nghiệm THPT Quốc Gia Năm 2018 Môn Tiếng Anh (nhóm kín Facebook) Cuốn sách ”Ôn luyện thi trắc nghiệm THPT 2018 môn Toán” cung cấp đầy đủ nội dung: 8 chương kiến thức lớp 11, 7 chương kiến thức lớp 12 (không bao gồm nội dung đã giảm tải) Các chương được trình bày theo kiến thức chuẩn gồm 4 phần để người học có thể nắm được kiến thức chọn vẹn và khoa học nhất:  Tóm tắt lý thuyết Phân chia dạng bài tập Bài tập tự luyện Đáp án và hướng dẫn chi tiết Sách mang những ưu điểm nổi bật:  Biên soạn chuẩn theo định hướng kiến thức thi THPT QG 2018: kiến thức bao gồm cả lớp 11 và lớp 12 Viết theo định hướng thi trắc nghiệm, chú trọng việc cung cấp các kiến thức và kĩ năng cần thiết để học sinh có thể giải nhanh các bài toán trắc nghiệm như: công thức giải nhanh, kĩ năng bấm máy tính Casio Fx570VN Plus… Khoanh vùng kiến thức giúp học sinh học và ôn trọng tâm, không bị lan man hay bỏ sót kiến thức Tích hợp cùng Hệ sinh thái Học dễ của SPBook với các tiện ích hỗ trợ học tập khoa học và có lợi cho người học như: Video bài giảng kèm sách, Hệ thống thi thử Online, Nhóm bí mật facebook hỗ trợ học tập 24/7… Sách không chỉ là cuốn sách ôn luyện cho các bạn học sinh mà còn là cuốn sách tham khảo cho giáo viên.
Để đạt được một kết quả cao nhất trong kì thi THPTQG sắp tới, bạn đọc có thể tham khảo thêm những cuốn sách ôn thi hay nhất tại nhà sách Newshop nhé!  

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,