(Sách Xả Kho) Một Giờ Làm Bố – Số lượng có hạn

NXB Trẻ NXB NXB Trẻ Năm XB 10-2012 Trọng lượng (gr) 150 Kích thước (cm) 18 x 13 Số trang 118 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt

ĐỌC THỬ SÁCH

Sách xả kho, chất lượng sách từ 60% – 80% (sách có thể ố vàng, …).
Hàng xả kho nên sẽ không áp dụng đổi trả hàng.
Quý khách vui lòng cân nhắc trước khi lựa chọn mua hàng.
1 Giờ Làm Bố Đây là quyển sách được viết dành cho những ông bố trẻ luôn bận rộn với công việc, ít có thời gian gần gũi với con cái.
Với 10 mục tiêu đưa ra trong cuốn sách chắc chắn sẽ giúp các ông bố thực hiện tốt vai trò làm bố của mình.
Bằng giọng văn vui vẻ sinh động cùng những dẫn chứng thực tế từ kinh nghiệm của nhiều gia đình trên thế giới, là tập sách không thể thiếu trong tủ sách nhà bạn.
Mục Lục: Lời nói đầu Lời tựa Chương 1: Hãy biết nắm lấy những cơ hội tốt Chương 2: Hãy xóa đi những ảo tưởng không nên có Chương 3: Hãy dành tình yêu một cách vô tư Chương 4: Nên có những lời khen động viên con trẻ Chương 5: Hãy cười đùa với con trẻ Chương 6: Nên có giới hạn nhất định Chương 7: Không nên phó mặc những vấn đề lớn Chương 8: Hãy khơi lại những gì bình thường nhất Chương 9: Hãy gần gũi với con Chương 10: Bài học cuối cùng.
Tựa sách thuộc nhóm Sách cũ, sách tồn kho…
Khách hàng vui lòng cân nhắc trước khi lựa chọn mua hàng.

Basic Tactics For Listening, 3rd Edition

Basic Tactics For Listening, 3rd Edition - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Tactics for Listening Third Edition is an activity-rich listening course with proven success in building skills in listening and conversation.
Now with Tactics for Testing, it provides plenty of practice in testing and exam techniques.
The result is confident listeners – and exam success.
This three-level American English listening course uses short chunks and practical, relevant activities to engage and motivate students.
The new Testing Program and Resource CD-ROM helps you prepare your students for TOEIC®, STEP-EIKEN®, IELTS®, TOEFL® and GEPT® exams.

Thực Hành Montessori Tại Nhà – Khám Phá Từ Ngữ, Con Số Và Hình Dạng

Thực Hành Montessori Tại Nhà - Khám Phá Từ Ngữ, Con Số Và Hình Dạng - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Thực Hành Montessori Tại Nhà – Khám Phá Từ Ngữ, Con Số Và Hình Dạng Các hoạt động xúc giác, thị giác và thính giác, xuất phát trực tiếp từ phương pháp Montessori, có trong cuốn sách sẽ dẫn dắt trẻ dần dần đến với việc học viết, học đọc, học đếm, đồng thời khơi dậy sự tò mò của trẻ về thế giới xung quanh.
Sách được chia theo chủ đề rất dễ theo dõi và trong mỗi chủ đề, những lời khuyên sẽ giúp bố mẹ đồng hành cùng trẻ trong những khám phá về: – Các hình dạng hình học – Các chữ cái và âm tiết – Các số từ 1 đến 9 – Các hoạt động xung quanh việc dùng tay như: vẽ hình, viết những chữ cái và số – Tự nhiên và địa lý Đồng thời tôn trọng sự tập trung của trẻ, những mong muốn của trẻ và nhịp độ của bản thân trẻ.
Sách tặng kèm hai trang hình dán đầy màu sắc để các bé có thể hoàn thành tốt nhất các hoạt động của mình.
Hãy để cuốn sách đồng hành cùng bố mẹ và các bé trong hành trình Khám phá từ ngữ, con số, hình dạng nhé!

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,