Truyện Ngụ Ngôn Thế Giới Chọn Lọc

Truyện Ngụ Ngôn Thế Giới Chọn Lọc – “Con gà mái của người chủ nọ đẻ ra những quả trứng vàng. ✅ Công ty phát hành Huy Hoang Bookstore Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Văn Học Kích thước 13.5 x 20.5 cm Tác giả Nguyễn Trọng Báu Loại bìa Bìa mềm Số trang 431 Ngày xuất bản 12-2016 SKU 2526354510555
Truyện Ngụ Ngôn Thế Giới Chọn Lọc - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Truyện Ngụ Ngôn Thế Giới Chọn Lọc “Con gà mái của người chủ nọ đẻ ra những quả trứng vàng.
Chờ đợi cứ sau mỗi ngày có được một ủa trứng vàng, người chủ thấy sốt ruột quá nghĩ bụng: “Hẳn trong đó phải có cục vàng to lắm”.
Anh ta liền mổ gà mái để lấy cục vàng.
Song khi mổ con gà mái ra cũng chẳng thấy khác gì con gà mái khác.” – Trứng vàng- Tập Truyện ngụ ngôn thế giới chọn lọc được góp lại từ muôn phương, những truyện ngụ ngôn tuyệt hay của thế giới.
Hy vọng, cuốn sách sẽ giúp các bạn tìm ra nhiều điều thú vị và bổ ích.

Of All That Ends

Of All That Ends - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Of All That Ends Suddenly, in spite of the trials of old age, and with the end in sight, everything seems possible again: love letters, soliloquies, scenes of jealousy, swan songs, social satire, and moments of happiness.
Only an ageing artist who had once more cheated death could get to work with such wisdom, defiance and wit.
A wealth of touching stories is condensed into artful miniatures.
In a striking interplay of poetry, lyric prose and drawings, Grass creates his final, major work of art.
A moving farewell gift, a sensual, melancholy summation of a life fully lived.

Để Bạn Luôn Trẻ Mãi (Tái Bản 2014)

Để Bạn Luôn Trẻ Mãi (Tái Bản 2014) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Để Bạn Luôn Trẻ Mãi Để Bạn Luôn Trẻ Mãi là một cuốn sách mới, khoa học, thực tế và rất hữu ích được ra đời đúng lúc trong giai đoạn cuộc sống hiện nay.
Cuốn sách sẽ mang lại cho chúng ta một cách nhìn mới về chính mình, cách suy nghĩ tư duy vượt lên thời gian, khơi gợi nguồn cảm hứng cuộc sống.
Cuốn sách lần đầu tiên đưa ra cách giải quyết, ứng xử tinh tế, thông minh và khoa học nhất hóa giải những sự việc, lo toan, những biến cố tinh thần trong quá khứ, hiện tại – ngay cả trong những nghịch cảnh và hoàn cảnh khó khăn của cuộc sống.
Bằng cách đúc kết kinh nghiệm thực tế của bản thân, những nghiên cứu khoa học mới về tâm lý, suy nghĩ nội tâm con người, tác giả đã khám phá và giúp chúng ta hiểu một cách mới mẻ ý nghĩa sâu sắc của khái niệm trẻ mãi không già: tùy vào cách sống, cách suy nghĩ và cách ứng xử với những khó khăn thử thách mà với thời gian – năm tháng qua đi – trước đây thường làm con ngươi trở nên già đi và mất dần sức sống – chúng ta chỉ có thể trưởng thành hơn, hiểu biết, chín chắn và tươi vui hơn chứ không già đi.
Để Bạn Luôn Trẻ Mãi (How to be Ageless) của Suzy Allegra đã trở thành một trong những cuốn sách bán chạy nhất của năm 2004 và là đề tài bàn luận, nghiên cứu và được nhắc đến nhiều nhất của nhiều hãng thông tấn trên thế giới.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,