Vui Học Tiếng Việt Lớp 4 Tập 2

Công ty phát hành Minh Long Book Năm Xuất Bản 12/2017 Tác Giả Nguyễn Thanh Lâm Kích Thước 17×24 Số Trang 120 Nhà Xuất bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội

ĐỌC THỬ SÁCH

Vui Học Tiếng Việt Lớp 4 Tập 2   Ở lứa tuổi tiểu học, cơ thể trẻ em đang trong thời kì phát triển.
Theo các chuyên gia, các hệ cơ quan ở lứa tuổi này chưa hoàn thiện nên các em nghe giảng dễ hiểu nhưng cũng rất dễ quên khi không tập trung cao độ.
Vì vậy, việc thay đổi hình thức học tập theo phương châm chơi mà học sẽ tạo ra hứng thú cho trẻ, khiến trẻ tiếp thu kiến thức một cách tự giác, tích cực hơn, đồng thời phát triển tư duy nhanh nhạy, óc sáng tạo, xử lí nhanh các tình huống khi tham gia các trò chơi.
Bên cạnh đó, các trò chơi trong học tập cũng nhằm vận dụng, củng cố các nội dung kiến thức, kĩ năng vừa được hình thành, đồng thời phát triển vốn kinh nghiệm mà các em tích lũy được thông qua hoạt động chơi.
Xuất phát từ mục đích trên, chúng tôi biên soạn bộ sách Vui Học Tiếng Việt (từ lớp 1 đến lớp 5) bao gồm các bài tập được biên soạn với nội dung bám sát văn bản Hướng dẫn thực hiện chuẩn kiến thức, kĩ năng các môn học ở tiểu học (Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành), cập nhật Hướng dẫn điều chỉnh nội dung giảm tải của Vụ Giáo dục Tiểu học – Bộ Giáo dục và Đào tạo; được trình bày dưới dạng các trò chơi như: Tô màu hình và chữ; Ong tìm hoa; Nối hình (lá, hoa, quả, cây,…) thích hợp để tạo thành từ, câu có nghĩa; Giải ô chữ; Ô chữ bí mật; Tìm từ ngữ trong ma trận; Sơ đồ tư duy; Giải câu đố;…
nhằm giúp học sinh ôn luyện kiến thức, kĩ năng một cách có hệ thống, đem lại hứng thú và đạt hiệu quả cao nhất.
Hi vọng bộ sách sẽ là tài liệu bổ ích giúp các em học sinh Tiểu học ôn luyện kiến thức, kĩ năng hiệu quả hơn.
Mặc dù các tác giả đã hết sức cố gắng nhưng có lẽ cuốn sách vẫn không tránh khỏi thiếu sót, chúng tôi mong nhận được những ý kiến đóng góp của các em học sinh, các bậc phụ huynh và quý thầy cô để cuốn sách ngày một hoàn thiện hơn.
Newshop xin mời các bạn đón đọc!

Lịch Vạn Niên 1932 – 2050

Lịch Vạn Niên 1932 - 2050 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Sách được trình bày rất dễ tra cứu và chính xác.
Bạn có thể tra cứu từ ngày dương lịch sang âm lịch và ngược lại…
Số phận con người cũng như đời sống nhân loại còn nhiều bí ẩn, vẫn là thách thức không dễ gì vượt qua.
Trong giới hạn đó, có thể xem thuật giải đoán đời người qua 12 con giáp như là một phương thức tiếp cận “tiền khoa học” của người xưa, từ đó hiểu rõ thêm ý nghĩa văn hóa dân gian của việc gọi tên thời gian theo biểu tượng 12 con giáp.
Phần I: Biểu lịch từ 1932 – 1950 Lịch âm dương Trung Quốc Phần II: Dự đoán đời người và 12 con giáp Với mỗi tuổi (tương ứng với con giáp), ta sẽ biết được tài năng, sự nghiệp, tính cách, tài vận và hôn nhân, phúc lộc theo tháng sinh, theo các năm, vận mệnh của năm loại tuổi (tý, sửu, dần, mão…)

KV72 – Bìa Treo Lịch 2018 Metalize Ép Kim Cao Cấp 7 Màu (35 x 70cm) – Khung Vàng, Dán nổi chữ Phúc Đầu Rồng

KV72 - Bìa Treo Lịch 2018 Metalize Ép Kim Cao Cấp 7 Màu (35 x 70cm) - Khung Vàng, Dán nổi chữ Phúc Đầu Rồng - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Với thiết kế đơn giản nhưng không kém phần tinh tế, hoa văn dung dị trên nền in 7 màu Metalize cao cấp mang đến cho mọi người cảm giác vừa mắt lại nổi bật với sắc đỏ và vàng đại diện cho năm mới tượng trưng cho tiền tài và may mắn.
Chữ tâm cẩm thạch được dán nổi thể hiện cho tấm lòng. Tất cả từ ngày xưa cho đến ngày sau, con người sống với nhau cần có một tấm lòng, nghĩa là đối xử tốt với nhau, sống tử tế với nhau.
Chính vì thế, năm mới 2018 đã lấy chủ đề đó để  in bìa lịch tết  đã làm nên một món quà tết thể hiện tấm lòng người tặng cũng như gửi gắm những điều tốt đẹp đến người nhận.
Quy Cách kỹ thuật: Khung nhựa hoa văn sắc sảo (2 màu để lựa chọn) Mặt sau bồi bìa Metalize ép kim cao cấp Mặt trước in 7 màu Metalize cao cấp Gắn được các bloc lịch: 13 x 19cm (Bloc Đại Lỡ) 16 x 24cm (Bloc Đại đặc biệt) 14.5 x 20.5cm (Bloc Đại) 10.5 x14.5cm ( Bloc Trung Màu)   Nhà sách Newshop rất hân hạnh cùng đồng hành với khách hàng trong năm mới này.
Với mẫu mã đa dạng và thiết kế đẹp mắt, khách hàng tại các tỉnh thành trên toàn quốc có thể lựa chọn và rinh về cho công ty, doanh nghiệp của mình những mẫu  lịch tết 2018  mới và đẹp nhất.
Gọi đến hotline: 0933 768 795 – 0932 057 012  để được shop hỗ trợ đặt in lịch tết và tư vấn để có mức giá ưu đãi nhất nhé.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,