Chuẩn Bị Tốt nhất Kì Thi Tuyển Sinh Vào Lớp 10 môn Tiếng Anh

Công ty phát hành Sách Việt Số Trang 391 Tác Giả Đinh Hữu Nguyên Thủy Năm Xuất Bản 4/2017 Nhà Xuất bản Đại Học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh Kích Thước 17 x 24
Chuẩn Bị Tốt nhất Kì Thi Tuyển Sinh Vào Lớp 10 môn Tiếng Anh - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Đinh Hữu Nguyên Thủy     của Th.s Nguyễn Thị Thủy được biên soạn theo chương trình mới nhằm đáp ứng yêu cầu tự học, tự rèn luyện đọc hiểu tiếng anh và  giúp các em làm quen với các dạng đề thi trong kì thi tuyển sinh vào lớp 10, THPT hệ thường  và hệ chuyên.
Nội dung của cuốn sách bao gồm các kiến thức quan trọng và cần thiết được áp dụng trong bài thi tuyển sinh và các bài kiểm tra.
Sách không chỉ dành riêng cho các em học sinh chuẩn bị kì thi tuyển sinh THPT môn Tiếng Anh mà còn có thể làm tư liệu tham khảo cho các em học sinh các cấp học khác.
Điểm đặc biệt của cuốn sách này là giới thiệu cấu trúc và thang điểm của bài thi tuyển sinh THPT cũng như hệ thống hóa lại kiến thức chuẩn bị cho kì thi.
Ngoài ra, quyển sách này còn cung cấp các đáp án kèm giải thích chi tiết các đề ôn tập và đề tuyển sinh các năm gần đây.
  Trọng tâm kiến thức cần ghi nhớ: Phần ngữ pháp (Grammar) và Từ vựng (Vocabulary) Tuyển tập các đề ôn tập và các đề thi tuyển sinh: 10 đề ôn thi  Đáp án được trình bày chi tiết ở phần sau giúp các em dễ tra cứu và tự kiểm tra sau khi làm bài.
Giải đề thi tuyển sinh lớp 10 các năm gần đây.
Nhà sách Newshop hy vọng đây sẽ là một cẩm nang quý báu dành cho các em luyện thi tốt hơn, có được hành trang vững chắc cho một trong những kì thi quan trọng của cuộc đời.

Bạn Muốn Biết Chết Là Như Thế Nào?

Bạn Muốn Biết Chết Là Như Thế Nào? - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  của tác giả Rodney Smith với những câu chuyện rút ra cho bạn những bài học về cuộc sống để suy ngẫm về cuộc đời và khám phá những ngưỡng cửa trước cái chết trong thế giới tâm linh.
  Chúng ta học được gì từ người sắp qua đời? Tu sĩ Phật giáo và người làm công tác chăm sóc đặc biệt Rodney Smith nói với chúng ta rằng thông qua suy ngẫm sâu sắc về kết cục không thể tránh khỏi, chúng ta sẽ một lần nữa thức tỉnh trước phép màu của cuộc sống.
Với vô số  câu chuyện và lời khuyên thu nhận từ trải nghiệm trực tiếp, Bạn muốn biết Chết là như thế nào? giúp chúng ta tái định nghĩa quan niệm về sự sống, đồng thời cung cấp mọi công cụ tinh thần cần thiết để tái khám phá sự huyền bí và kỳ diệu của đời người trước ngưỡng cửa của cái chết.
  “Cuốn sách Bạn muốn biết chết là như thế nào? là lời nhắc nhở sáng suốt về điều mà tất cả chúng ta phải đối mặt, rằng cái chết là điều bí ẩn lớn lao soi sáng cuộc sống”.

Tôi Là Thầy Tướng Số (Tập 1)

Tôi Là Thầy Tướng Số (Tập 1) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

 kể về một Trung Hoa Dân Quốc đầy tệ nạn mà nổi nhất là tệ mê tín dị đoan.
Phái Giang Tướng tụ họp những tay lừa đảo hành nghề Thầy tướng số, tuy nhiên đằng sau những gương mặt vẻ như đạo mạo hiền lành đó là cả một bầu trời các chiêu đòn tâm lý, các âm mưu, toan tính.
Một cậu ấm danh gia thế phiệt bỗng chốc phải lưu lạc phương trời rồi duyên cớ lại trở thành Trưởng môn phái Mộc Tử Liên trong Giang Tướng.
Đó là Tổ Gia.
Đọc mới thấy người sống đáng sợ, cũng vì tiền vì kế sinh nhai mà không từ thủ đoạn để lừa đảo.
Đọc mới thấy cái khổ tâm của người trong cuộc, nhiều khi muốn dứt ra mà không dứt được Chỉ bằng những mẩu truyện nhỏ được kể lại mà ta thấy được các loại chiêu trò các thầy tướng số sử dụng hồi xưa khi đầu óc con người còn chưa được văn minh như bây giờ.
Các bạn đọc thêm trọn bộ Tôi là thầy tướng số tập 2 và Tôi là thầy tướng số tập 3 để trọn vẹn cảm xúc nhé.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,