Út Quyên Và Tôi – Tái Bản 2014

Công ty phát hành NXB Trẻ Năm Xuất Bản 3/2014 Số Trang 122 Kích Thước 12×20 cm Tác Giả Nguyễn Nhật Ánh Bìa Mềm Nhà Xuất bản NXB Trẻ

ĐỌC THỬ SÁCH

  Trong chúng ta, chắc không ít người đã từng biết đến Nhà văn Nguyễn Nhật Ánh qua những tác phẩm văn học nổi tiếng của ông, nhất là lứa tuổi học trò với những tác phẩm truyện ngắn, truyện dài mà ông đã ưu ái dành riêng cho họ.
Quả thật, tuổi trăng tròn với biết bao điều mơ ước, hồn nhiên nhưng cũng không kém phần tinh nghịch …
khiến bao người lớn, trong đó có những người cha, người mẹ ở nhà và người thầy, người cô trong trường phải đầu đầu về những …
“thành tích” của ” những con qủy”.
Nếu chẳng may được sinh ra trên cõi đời này, bạn hãy cầu mong mình là người cuối cùng xuất hiện trong gia đình, sau một lô một lốc những kẻ làm anh làm chị khác.
Đừng nôn nóng, cũng đừng vội vàng.
Hãy chờ bọn họ xô đẩy, chen lấn nhau chui ra hết, lúc đó bạn hãy thong thả đặt chân lên mặt đất, ung dung cất tiếng khóc chào đời và hùng hồn tuyên bố: “Ta là con út” Nhà sách Newshop mời bạn tham khảo những tác phẩm của tác giả Nguyễn Nhật Ánh khác.

Tất Tần Tật Lý Thuyết Hóa Học 12

Tất Tần Tật Lý Thuyết Hóa Học 12 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Cuốn sách sử dụng kỹ thuật Mindmap (Sơ đồ tư duy) là công cụ ghi nhớ tốt nhất hiện nay trên thế giới giúp các bạn nhanh chóng nắm chắc lý thuyết và làm tốt các dạng bài lý thuyết môn Hóa.
Thêm vào đó, sách thiết kế các câu hỏi để các bạn vận dụng theo các mức độ khác nhau để củng cố lý thuyết một cách nhanh chóng.
Sách gồm 2 phần chính: Phần 1: Hóa Hữu Cơ Phần 2: Hóa Vô Cơ Ngoài ra các bạn còn được tham gia vào nhóm bí mật trên Facebook để hỏi đáp về sách một cách nhanh chóng.
Thầy Lê Đăng Khương và các cộng sự sẽ hỗ trợ để các bạn hiểu rõ toàn bộ nội dung trong sách và giúp các bạn có một kết quả thi môn Hóa tốt nhất.

Học Tốt Tiếng Anh 10 – Chương Trình Thí Điểm

Học Tốt Tiếng Anh 10 - Chương Trình Thí Điểm - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Học Tốt Tiếng Anh 10  –  Chương Trình Thí Điểm Hoàng Lệ Thu   Quyển sách Học Tốt Tiếng Anh 10  của tác giả Hoàng Lệ Thu được biên soạn sát với chương trình chuẩn của  sách theo chương trình thí điểm  năm học mới.
Quyển sách này nhằm hỗ trợ các em học sinh lớp 10 học tốt môn Tiếng Anh lớp 10 với những dạng bài tập cơ bản và nâng cao.
Nội dung:   Quyển  sách tham khảo lớp 10  này gồm có 10 unit và 4 review Sau 3 unit thì lại có phần ôn tập giúp các em củng cố bài cũ tốt hơn để sau đó các em có thể có kiến thức vững chắc để học những unit tiếp theo.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,