Bộ Đề Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Tiếng Anh Toàn Diện Lớp 7

Công ty phát hành Nhà Sách MCBooks Tác Giả The Windy Năm Xuất Bản 02/2017 Số Trang 228 Kích Thước 17 x 24 Nhà Xuất bản Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội

ĐỌC THỬ SÁCH

The Windy   Được biên soạn với mục đích giúp các em học sinh nâng cao kiến thức ngôn ngữ và kỹ năng giao tiếp tiếng Anh chuẩn bị cho các kỳ thi học sinh giỏi Tiếng Anh hoặc các kỳ thi vào các trường chuyên Anh cấp THPT.
Nội dung cuốn sách bao gồm các đề thi được tuyển chọn, biên tập bám sát nội dung học tập trong chương trình môn Tiếng Anh lớp 7 và theo dạng đề thi của các kỳ thi học sinh giỏi của các trường trong cả nước.
Cuốn sách được chia thành 4 phần nhằm cung cấp, tổng hợp các kiến thức cần chú ý trong bài thi.
Điểm nổi trội là ngoài việc cung cấp cho học sinh cơ hội thực hành các dạng bài thi, cuốn  sách tham khảo này còn chú trọng vào 4 kỹ năng theo chủ điểm giúp học sinh có cơ hội luyện tập toàn diện kỹ năng ngôn ngữ.
  Collection Of Tests:  Gồm 20 đề thi cung cấp cho các em một hệthống đề ôn luyện bao gồm các dạng bài tập nâng cao bao trùm các chủ điểm kiến thứcngôn ngữ, kỹ năng trong chương trình lớp 7.
Key: Cung cấp đáp án của 20 bài test.
Sau khi hoàn thành mỗi bài, các emhọc sinh có thể tự mở đáp án và ghi lại số câu đúng của mình Useful Language:  Trình bày những điểm kiến thức chắt lọc nhất từ mỗibài test mà các em cần nhớ Audio Script

Trúng Độc Yêu

Trúng Độc Yêu - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Với lối viết nhẹ nhàng tình cảm, Fumio Yamamoto đã mang lại cho người đọc một  cuốn tiểu thuyết tình yêu dễ chịu, gần gũi.
ta có quá nhiều cảm xúc: vui vì niềm hạnh phúc của nhân vật, đau vì nỗi đau của nhân vật, để rồi tự nhận thấy mình cũng có một phần ở trong đó.
Người ta nói yêu cũng như trúng độc vậy, ai đã trúng độc rồi thì khó thoát ra được.
Tình yêu là một viên thuốc vừa đắng vừa ngọt nhưng ai cũng muốn được thử một lần trong đời và khi thử xong rồi thì muốn giữ mãi trong lòng.
Nội dung: Minaduki từng trải qua một đời chồng, và dù đã chia tay nhưng cô vẫn nhớ nhung người chồng cũ, thậm chí vì yêu mà phạm tội với nhân tình của chồng cũ.
Thế nhưng, khi gặp được nhà văn, diễn viên là thần tượng tuổi mới lớn một thời của mình, cô cũng hết lòng yêu thương tha thiết.
Người nghệ sĩ đó, thần tượng của cô, cũng rất yêu cô nhưng trái tim của anh còn dành cho nhiều cô gái khác nữa, mặc dù anh đã có vợ, và tình yêu nào đối với anh cũng chân thành.
Dù biết sự thật nhưng cô vẫn yêu sống yêu chết, thủy chung đến mức sẵn sàng làm mọi thứ để có được tình yêu.
Thậm chí khi cô bị ruồng bỏ, cô vẫn không từ bỏ tình yêu của mình, cho nên mới nói cô bị “trúng độc yêu”.
Cuối cùng họ chia tay nhau, nhưng thi thoảng lại gặp nhau, mối quan hệ đó không chấm dứt.
Một số tác phẩm khác như: ” Trốn thoát khỏi thực tại”, “Xanh một màu khác”,… 

Thuật Lãnh Đạo (Tái Bản 2018)

Thuật Lãnh Đạo (Tái Bản 2018) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Không ai sinh ra đã là nhà lãnh đạo.
Vậy điều gì đã biến những cá nhân bình thường thành những người truyền cảm hứng và làm tấm gương cho người khác noi theo? Brian Tracy, một diễn giả kiêm chuyên gia về thành công nổi tiếng thế giới đã giúp hàng ngàn người trở thành những nhà lãnh đạo tài năng và giờ đây, trong cuốn sách súc tích và đầy sức thuyết phục này, ông sẽ tiết lộ 21 bí quyết giúp bạn trở thành một nhà lãnh đạo tài ba thông qua việc: Khơi gợi niềm tin, sự tự tin và lòng trung thành Thấm nhuần cảm giác về ý nghĩa và mục đích của tổ chức Tác động vào động lực và sự nhiệt tình của nhân viên để khiến họ vui vẻ thực hiện tầm nhìn của bạn.
Hãy suy nghĩ một cách có chiến lược – luôn giữ bức tranh lớn trong tâm trí Liên tục tập trung vào tương lai Biến nghịch cảnh thành cơ hội Nắm bắt đúng loại rủi ro Truyền đạt rõ ràng mục tiêu và chiến lược Xây dựng những đội có khả năng chiến thắng cao Khuyến khích những người bình thường làm những điều phi thường.
Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm những cuốn Sách Quản Trị & Lãnh Đạo hay khác của nhà sách Newshop Xin hân hạnh giới thiệu cùng bạn đọc!  

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,