Combo Bé Học Ngữ Pháp Tiếng Anh Fran Bromage

Công ty phát hành Huy Hoàng Book Kích Thước 20.5×27 Tác Giả Fran Bromage Năm Xuất Bản 01/2018 Nhà Xuất bản Bách Khoa Hà Nội
Combo Bé Học Ngữ Pháp Tiếng Anh Fran Bromage - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Combo Bé Học Ngữ Pháp Tiếng Anh – Fran Bromage “Con của bạn mới bắt đầu học tiếng anh? Bạn muốn giúp con làm quen với ngữ pháp? Vậy thì đây chính là bộ sách mà bạn cần! Bộ sách này sẽ giúp bạn cùng con tìm hiểu cách sử dụng các thì cơ bản, động từ, danh từ, tính từ cơ bản thông qua những giải thích đơn giản, ví dụ dễ hiểu, minh họa ngộ nghĩnh và những bài học lý thú.
Chẳng mấy chốc, bé sẽ biết cách dùng thì hiện tại tiếp diễn, quá khứ đơn, biết khi nào dùng trợ động từ, trạng từ, khi nào dùng danh từ riêng, đại từ, khi nào dùng so sánh hơn, so sánh hơn nhất, qua đó thêm tự tin và yêu thích tiếng Anh” NEWSHOP.VN xin giới thiệu phụ huynh và các bạn nhỏ!

Bill Gates: Tham Vọng Lớn Lao Và Quá Trình Hình Thành Đế Chế Microsoft

Bill Gates: Tham Vọng Lớn Lao Và Quá Trình Hình Thành Đế Chế Microsoft - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Cuốn sách này mở ra một câu chuyện sinh động và chân thực nhất về sự nổi lên của một thiên tài độc đoán, cách thức ông làm thay đổi cả một nền công nghiệp máy tính, và lý do tại sao mọi người quyết tâm tìm hiểu ông bằng được.
Trong tiết lộ thú vị này, hai phóng viên điều tra Wallace và Erickson đã lần theo bước chân của Gates từ những ngày còn là một hacker 13 tuổi tóc tai bù xù đến địa vị trở thành CEO lừng danh của một tập đoàn hàng đầu thế giới – Microsoft.
Một phần doanh nhân, một phần lập dị, Gates đã trở thành nhân vật quyền lực nhất, giàu có nhất và cũng đáng sợ nhất trong ngành công nghiệp máy tính.
Hai tác giả đã nói chuyện với tất cả những ai biết bất cứ điều gì đó về Gates và Microsoft – từ những người bạn thời thơ ấu cho tới những nhân viên và các đối thủ kinh doanh, những người có thể thiết lộ thông tin về chiều cao, những hạn chế, và cả những ma thuật của Gates.
Từ những thành tích xuất sắc của Gates cho đến sự thô lỗ, ngạo mạn không kém bất thường của ông, và cả sự thù địch (không khí rất căng thẳng tại Microsoft tới nỗi những lập trình viên phải cho nổ bom tự tạo để giảm bớt căng thẳng), đây là một tiết lộ độc đáo thể hiện cái nhìn về một con người đã nổi lên như một ông vua của một ngành công nghiệp nổi tiếng tàn bạo.
Trong cuốn sách này đầy ắp những phân tích khách quan về chiến thắng trong kinh doanh của một tập đoàn hàng đầu và chân dung người lãnh đạo cừ khôi nhưng cũng lập dị đáng kinh ngạc đứng sau tất cả những thành quả đó.

Phiếu Bài Tập Bổ Trợ Kiến Thức Tiếng Anh Lớp 5 – Tập 2

Phiếu Bài Tập Bổ Trợ Kiến Thức Tiếng Anh Lớp 5 - Tập 2 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

PHIẾU BÀI TẬP BỔ TRỢ KIẾN THỨC TIẾNG ANH LỚP 5 -TẬP 2 Cuốn sách bao gồm 10 đơn vị bài học và 02 đơn vị bài ôn tập.
Mỗi bài tập theo tuần đều bám sát theo chương trình tiếng Anh mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
Phần sau của Phiếu bài tập bổ trợ có phần đáp án để học sinh tự kiểm tra.
Phiếu bài tập bao gồm các kỹ năng ngôn ngữ sau đây: PART I.
LISTENING AND SPEAKING   Các dạng bài tập phong phú, đa sắc màu; là sự kết hợp nhuần nhuyễn hai kĩ năng chính trong việc giao tiếp trôi chảy “NGHE” và “NÓI”.
KĨ NĂNG NÓI: các em vận dụng kiến thức đã học về Từ vựng và Ngữ pháp chuyển thể thành ngôn ngữ nói để người khác hiểu những gì các em đang muốn truyền tải một cách trọn vẹn nhất, chính xác nhất và dễ hiểu nhất.
Trong phần này bao gồm những dạng bài nói ý nghĩa yêu cầu học sinh nói về những thông tin của chính bản thân và các hoạt động gần gũi liên quan đến 02 chủ đề trọng tâm: “ Me and My Family, Me and The World Around”.
KĨ NĂNG NGHE: là các bài tập phát triển mở rộng kĩ năng nghe hiểu thông qua các dạng bài như: Nghe và chọn câu đúng, Nghe và nối, Nghe và chọn trắc nghiệm, Nghe và đánh số thứ tự hay Nghe và điền từ còn thiếu vào chỗ trống.
PART II.
READING AND WRITING Phần “ĐỌC HIỂU SÂU” và “VIẾT THÀNH THẠO” bao gồm các dạng bài tập ngắn gọn, tạo bước đệm “CHẠY ĐÀ” trong việc dùng tiếng Anh làm công cụ phản xạ giao tiếp một cách chính xác.
ĐỌC HIỂU SÂU: gồm đoạn hội thoại và các đoạn văn ngắn để phát triển kỹ năng đọc hiểu thông qua các dạng điền từ trong câu, trắc nghiệm lựa chọn, chọn câu phát biểu đúng hay sai, sắp xếp lại đoạn hội thoại và trả lời câu hỏi.
VIẾT THÀNH THẠO: gồm các bài tập cơ bản có mở rộng để phát triển kĩ năng viết câu hay đoạn văn ngắn.
Đặc biệt còn có các dạng bài tập ý nghĩa để học sinh viết những thông tin gần gũi liên quan đến bản thân và các hoạt động xung quanh nhằm giúp các em tự tin hơn và thấy được lợi ích của việc học tiếng Anh.
Kết hợp với các nội dung trong sách là phần audio với phát âm chuẩn tiếng Anh của người bản ngữ.
Chúng tôi tin rằng đây sẽ là một tài liệu vô cùng bổ ích cho các em học sinh và qua đó hy vọng các em sẽ ngày càng yêu thích bộ môn tiếng Anh.
Để bạn đọc có thể ôn luyện dễ dạng trong quá trình học, Newshop hân hạnh giới thiệu một số cuốn  sách tham khảo  lớp 5 khác .

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,