Luyện Đề Chuẩn Bị Kì Thi THPT Quốc Gia 2018 Khoa Học Tự Nhiên

Công ty phát hành Nhà Sách Khang Việt Năm Xuất Bản 01-2018 Tác Giả Hoàng Sư Điểu Nhà Xuất bản Thanh Niên Bìa Mềm Kích Thước 19 x 27
Luyện Đề Chuẩn Bị Kì Thi THPT Quốc Gia 2018 Khoa Học Tự Nhiên - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Kỳ thi THPT quốc gia sắp đến rồi.
Các em đã chuẩn bị hành trang cho kỳ thi sắp tới của các em chưa? Với mong muốn mang lại một tài liệu thật hay, thật chuẩn để giúp các em sẵn sàng cho kỳ thi THPT Quốc gia sắp tới, chúng tôi, nhóm biên soạn đến từ Đại học Sư phạm Hà Nội, Đại học Quốc gia Hà Nội đã cùng chung tay biên soạn cuốn sách “Luyện đề chuẩn bị kì thi THPT Quốc gia 2018 Khoa học tự nhiên”.
  Cuốn sách này sẽ giúp các em hệ thống lại toàn bộ kiến thức cơ bản cho đến nâng cao của 3 môn Vật lý – Hóa học- SInh học.
Đồng thời các em còn được luyện tập với rất nhiều bài tập được trích từ các đề thi THPT Quốc gia của những năm trước để các em có thể ôn luyện một cách chuẩn xác nhất.
  Thêm vào đó là bộ đề thi thử THPT Quốc gia được biên soạn một cách tỉ mỉ, lời giải và đáp án rất chi tiết.
Bộ đề này bám sát cấu trúc của đề thi thực và được trích từ các bộ đề thi của các trường THPT nổi tiếng trên khắp Việt Nam.
Chúng tôi tin rằng sau khi luyện tập thành thạo và làm tốt các đề thi trong cuốn sách này, các em hoàn toàn có thể tự tin trước kì thi THPT Quốc gia sắp tới của mình.
Newshop xin giới thiệu thêm những cuốn sách ôn luyện hiệu quả đến với các bạn sĩ tử.
Chúc các bạn đạt được kết quả cao nhất trong kì thi sắp tới nhé!

Người Giàu Có Nhất Thành Babylon

Người Giàu Có Nhất Thành Babylon - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Để những nguyện vọng của mình được thực hiện, ít nhất bạn phải thành công về mặt tiền bạc.
Quyển sách này sẽ giúp bạn biết cách vận dụng những nguyên lý quan trọng để phát triển tài chính.
Hãy để cuốn sách dẫn dắt bạn đi từ một hoàn cảnh khó khăn, tiêu biểu là một cái túi lép xẹp, đến một cuộc sống đầy đủ và hạnh phúc, tiêu biểu là một túi tiền sung túc.
Khi nói đến tiền bạc, chúng ta thường đề cập đến quy luật quan trọng và nó luôn khái quát và bất biến trong mọi trường hợp.
Trải qua thời gian dài và phát triển, quy luật này đã được trải nghiệm và rút thành những bí quyết không chỉ đảm bảo cho bạn một túi tiền đầy, mà còn giúp cho bạn có một cuộc sống cân bằng để có thể phát triển mỹ mãn hơn những tiềm năng của bản thân trong các lĩnh vực khác của cuộc sống.
Bởi trên thực tế, không ai có thể phủ nhận rằng sự dồi dào về vật chất có thể làm cho đời sống con người trở nên tốt đẹp hơn.
Riêng trong lĩnh vực kinh doanh, sức mạnh tài chính là phương tiện chủ yếu để đo lường mức độ thành đạt của các doanh nhân.
Ngày nay, tiền bạc vẫn có những ảnh hưởng lớn đối với cuộc sống con người, cũng giống như cách đây năm ngàn năm nó đã chi phối mạnh mẽ cuộc sống của cư dân vương quốc Babylon, thúc đẩy họ tìm hiểu và nắm bắt các quy luật tạo ra tiền, nhằm có được một cuộc sống sung túc và sang trọng bậc nhất.
Cuốn  sách hay về làm giàu  này sẽ đưa chúng ta trở lại vương quốc Babylon cổ đại, cái nôi nuôi dưỡng những nguyên lý cơ bản về tài chính mà giờ đây con người hiện đại đã kế thừa và vận dụng trên toàn thế giới.

Để Con Vào Bếp

Để Con Vào Bếp - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Mỗi gian bếp chính là sợi dây vô hình kết nối tình cảm của gia đình.
Ngay từ khi còn bé, con thường hay ngồi ghế ngắm bạn nấu ăn, khi lớn lên một chút, chúng đều thích được phụ giúp mẹ, sẵn sang nhận công việc sai vặt và cảm thấy tự hào mình đã là người lớn.
Với các nguyên liệu sẵn có rất dễ kiếm, cùng hướng dẫn tỉ mỉ nhưng ngắn gọn dễ hiểu, cuốn sách là “bí kíp” tuyệt vời để bé thỏa sức thể hiện tài năng “bếp trưởng nhí” của mình.
Không cần tới sự giúp đỡ của bố mẹ hay những dụng cụ phức tạp, bé vẫn hoàn toàn có thể tự sáng tạo được những món ăn ngon lành, độc đáo.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,