The CEO Code – Mật Mã CEO

Công ty phát hành Văn Lang Tác Giả David Rohlander Năm Xuất Bản 05/2017 Số Trang 262 Kích Thước 13.5 x 21 Nhà Xuất bản NXB Thanh Hóa

ĐỌC THỬ SÁCH

David Rohlande   Đây chắc chắn là một cuốn  sách hay về kinh tế  nên đọc và cần thiết dành cho những ai đã, đang và sẽ trở thành một CEO tài ba để vực dậy doanh nghiệp trong giai đoạn khó khăn, để doanh nghiệp phát triển và thành công.
“Các CEO có tầm nhìn, nhiệt huyết và kỹ năng giao tiếp tuyệt vời luôn có lợi thế cạnh tranh.
Là cựu giám đốc điều hành, tôi biết làm thế nào để hành vi và cách giao tiếp cởi mở của Ceo tác động tới những gì nhân viên và các đối tác tin tưởng.
David Rohlander đã đưa ra một kế hoạch quản lý xuất sắc trong sách để mọi tổ chức đều có thể gặt hái thành công”.
– Howard Putnam, cựu Giám đốc điều hành hãng Hàng không Southwest.
“Mật mã CEO là một hướng dẫn tuyệt vời và công cụ giúp bạn đạt đến cấp độ cao hơn trong nghệ thuật lãnh đạo.
Tôi chân thành khuyên mọi người nên đọc cuốn sách này”.
– Dr.
Sheila Murray Bethel, tác giả sách bán chạy nhất A New Breed Of Leader  

Sống Đơn Giản Cho Mình Thanh Thản

Sống Đơn Giản Cho Mình Thanh Thản - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Sống đơn giản là sống như thế nào? Để có một cuộc sống đơn giản thì phải như thế nào? Nó không đơn giản như việc sắp xếp, dọn dẹp, bày biện lại một đống đồ vật.
Nó cũng chẳng phải là sự bằng lòng với cuộc sống bình dị mà bạn đang có.
Mà sống đơn giản là nhìn thấu được những điều quan trọng đối với bản thân mình.
Bây giờ, điều quan trọng nhất bạn muốn làm cho chính mình là gì? Điều gì là thực sự cần thiết trong cuộc sống hiện tại của bạn? Chính bản thân mỗi người cần khám phá ra điều gì là quan trọng với mình, cả về vật chất cũng như tinh thần.
Chẳng phải khi bạn nhận ra những điều đó rồi, thì cuộc sống hay suy nghĩ đều rất đơn giản hay sao? Đừng chỉ để mình bị cuốn vào những phong cảnh đẹp đẽ ngoài kia, hãy tự trò chuyện với chính bản thân.
Đôi khi bạn hãy dừng lại, để tự hỏi xem “rốt cuộc bản thân mình là gì nhỉ?”.
Và sẽ đem đến cho bạn những lời khuyên giản dị, chân thành để trút bỏ bớt đi những gánh nặng không cần thiết trong mọi khía cạnh của cuộc sống hằng ngày, để khám phá ra một tâm hồn phong phú trong con người mình.
Thông tin tác giả: Shunmyo Masuno, sinh năm 1953 ở tỉnh Kangawa.
Là trụ trì tại chùa Kenkoji, là nhà thiết kế vườn Nhật và là giảng viên trường Đại học Mỹ thuật Tamabijutsu.
Sau khi tốt nghiệp khoa Nông nghiệp tại trường Đại học Tamagawa, ông đến chùa Soji để tu hành.
Ông tham gia hoạt động sáng tạo sân vườn dựa trên tư tưởng của thiền và phong cách truyền thống của Nhật.
Những tác phẩm của ông nhận được đánh giá cao cả trong và ngoài nước.
Ông từng nhận được giải thưởng nghệ sĩ mới xuất sắc với tư cách là một nhà thiết kế vườn Nhật.
Ngoài ra, ông còn nhận được nhiều giải thưởng, bằng khen khác như Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Ngoại giao, Huân chương Khen thưởng của Toàn quyền Canada, Huân chương Tập tự Cộng hòa Liên bang Đức… Newshop hân hạnh giới thiệu!

Combo Minano Nihongo – Nhật Ngữ Căn Bản – Bản Dịch Và Giải Thích Ngữ Pháp

Combo Minano Nihongo - Nhật Ngữ Căn Bản - Bản Dịch Và Giải Thích Ngữ Pháp - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

là bộ sách được viết ra đề cho người học tiếng Nhật có thể vui học, đồng thời giáo viên cũng có thể tìm thấy nhiều điều thú vị trong việc giảng dạy.
Là thành quả của quá trình thiết kế và biên soạn trong một khoảng thời gian hơn 3 năm, cuốn sách này là một cuốn sách tiếng Nhật tái bản, đồng thời cũng là cuốn sách anh em với cuốn sách “Shin Nihongo no Kiso”.
Như các bạn đã biết, tuy “Shin Nihongo no Kiso” là cuốn sách giáo khoa được biên soạn cho tu nghiệp sinh kỹ thuật, nhưng nó có nội dung phong phú và mang lại hiệu quả học tập nổi bật đối với những học viên muốn nâng cao khả năng hội thoại trong một thời gian ngắn.
Vì thế cho đến tận bây giờ cuốn sách này vẫn được dùng rộng rãi không những ở Nhật Bản mà còn cả ở nước ngoài với tư cách là tài liệu học tiếng Nhật ở trình độ sơ cấp.
Trong những năm gần đây việc dạy tiếng Nhật đang ngày càng đa dạng hóa.
Cùng với sự phát triển của các mối quan hệ quốc tế thì sự giao lưu với người nước ngoài ngày càng phát triển về chiều sâu.
Trong bối cảnh đó, ngày càng có nhiều người nước ngoài được tiếp nhận vào Nhật Bản với những hoàn cảnh và mục đích khác nhau.
Sự gia tăng của số lượng người nước ngoài này đã làm thay đổi môi trường xã hội đối với việc dạy tiếng Nhật, và sự thay đổi này đến lượt nó đã và đang ảnh hưởng đến từng cơ sở nơi mà việc dạy tiếng Nhật đang diễn ra.
Sự đa dạng hóa của nhu cầu học đặt ra yêu cầu là cần phải có những đáp ứng cụ thể phù hợp với những nhu cầu riêng biệt này.
Trong một bối cảnh như thế, để đáp ứng được nguyện vọng và ý kiến của nhiều người đã từng hoạt động lâu năm trong công tác dạy tiếng Nhật ở trong và ngoài nước, công ty 3A Corporation đã xuất bản cuốn “Minna no Nihongo”.
Trong bộ này, một mặt nhà xuất bản phát huy đặc điểm của cuốn “Shin Nihongo no Kiso” là sự rõ ràng, dễ hiểu của các nội dung học và của phương pháp học.
Mặt khác, bằng việc làm cho phần hội thoại mang tính toàn cầu hơn với nhiều tình huống hơn, nhiều nhân vật hơn, tạo điều kiện cho học viên trên toàn thế giới có thể dễ tiếp cận hơn.
Nội dung của cuốn sách được thiết kế phong phú để làm sao cho mọi đối tượng người học có thể học tiếng Nhật với niềm vui thích.
Đối tượng của bộ này là tất cả các bạn người nước ngoài đang cần ngay tiếng Nhật để giao tiếp ở nơi làm việc, trong gia đình, ở trường học, ở khu vực mình sinh sống v.v..
Tuy đây là tài liệu ở trình độ sơ cấp, nhưng chúng tôi cố gắng làm sao cho những tình huống giao lưu giữa người nước ngoài và người Nhật phản ánh được trung thực hoàn cảnh sinh hoạt và cuộc sống thường ngày ở Nhật.
Đối tượng chủ yếu mà cuốn sách nhắm đến là những người đã hoàn thành quá trình học tập của mình và đang làm việc hoặc sinh sống trong xã hội, nhưng các tác giả cũng muốn giới thiệu cuốn sách này làm sách gáo khoa cho những khóa học ngắn hạn tập trung ở các trường đại học, trung học dạy nghề, hoặc cho các khóa học dự bị trước khi vào đại học.
Hi vọng rằng sẽ giúp các bạn đọc học tốt tiếng Nhật, giúp các bạn chinh phục những mục tiêu của mình.
Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo chi tiết tại đây: Minna no Nihongo I – Bản Dịch Và Giải Thích Ngữ Pháp Minna no Nihongo II – Bản Dịch Và Giải Thích Ngữ Pháp Newshop xin hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc!

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,