100 Đề Kiểm Tra Sinh Học 8

Công ty phát hành Nhà Sách Khang Việt Năm Xuất Bản 04/2018 Tác Giả Phạm Thị Hương Số Trang 160 Nhà Xuất bản Dân Trí Bìa Mềm

ĐỌC THỬ SÁCH

Để tạo điều kiện cho học sinh dễ dàng học tập và vượt qua những bài kiểm tra môn Sinh học lớp 8, giúp các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh có thêm tài liệu hướng dẫn học sinh và con em mình học tập, tác giả Phạm Thị Hương đã biên soạn cuốn: “100 ĐỀ KIỂM TRA SINH HỌC 8”.
Sách được biên soạn bám sát chuẩn kiến thức, gồm nhiều câu hỏi hình ảnh giúp học sinh hứng thú trong học tập.
Ngoài ra còn những câu hỏi thực tế, vận dụng, mở rộng, phát huy được tính tích cực và tinh thần học tập của học sinh.
          Sách được viết theo 3 loại đề kiểm tra trong chương trình Sinh học 8.
Cụ thể được thiết kế như sau: PHẦN I – HỌC KÌ I Đề kiểm tra 15 phút Đáp án – Đề kiểm tra 15 phút Đề kiểm tra 1 tiết, Kiểm tra học kì I Đáp án và hướng dẫn chấm – Đề kiểm tra 1 tiết, Kiểm tra học kì I PHẦN II – HỌC KÌ II Đề kiểm tra 15 phút Đáp án – Đề kiểm tra 15 phút Đề kiểm tra 1 tiết, Kiểm tra học kì II Đáp án và hướng dẫn chấm – Đề kiểm tra 1 tiết, Kiểm tra học kì II   

Tài Liệu Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật Nghe Hiểu N3 (Kèm CD)

Tài Liệu Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật Nghe Hiểu N3 (Kèm CD) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Việt Nam và Nhật Bản là hai nước ở châu Á, mối quan hệ giữa hai nước đã có từ rất lâu đời.
Hiện nay mối quan hệ giao lưu văn hóa, kinh tế, hữu nghị giữa Việt Nam và Nhật Bản ngày càng phát triển.
Để góp phần thúc đẩy mối quan hệ này, việc đào tạo nhiều người Việt Nam biết tiếng Nhật ở trình độ cao là rất cần thiết.
Tiếng Nhật là một ngôn ngữ khó và phức tạp. Qua nhiều năm làm công tác giảng dạy và nghiên cứu tiếng Nhật, các giáo viên giảng dạy có một băn khoăn là làm thế nào để có một tài liệu học tiếng Nhật thích hợp, dễ học, dễ nhớ cho người Việt Nam.
Theo thống kê gần đây có gần  50.000 người Việt Nam đang học tiếng Nhật tại hơn 100 cơ sở đào tạo tiếng Nhật trong cả nước.
Số lượng người Việt Nam sang du học và thực tập tại Nhật Bản ngày càng đông.
Để giúp các bạn có được bộ giáo trình tiếng Nhật chất lượng tốt và có phần giải thích bằng tiếng Việt, Newshop.vn xin giới thiệu cuốn sách .
Cuốn sách gồm các phần như sau: Phần giới thiệu Phần củng cố kiến thức Phần đề thi mẫu Phần đáp án Đĩa nghe Kể từ năm 2010, chương trình thi năng lực tiếng Nhật đã chuyển sang hình thức thi mới là N (N5, N4, N3, N2, N1), N1 là cao nhất.
Cuốn sách  đã được xuất bản tại Nhật Bản vào năm 2011 giúp cho người học tiếng Nhật trên thế giới và Việt Nam có tài liệu ôn luyện phù hợp với chương trình thi năng lực tiếng Nhật mới.
Hy vọng cuốn sách này sẽ góp phần nâng cao chất lượng đào tạo tiếng Nhật tại Việt Nam và giúp người học thành công hơn nữa trong sự nghiệp của mình

500 Bài Toán Chọn Lọc Đại Số Lớp 7

500 Bài Toán Chọn Lọc Đại Số Lớp 7 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Cuốn sách  sẽ giúp các em hoàn thiện các kiến thức trọng tâm và rèn luyện cách giải với các dạng toán điển hình.
Đồng thời, sách còn rất phù hợp để giúp bồi dưỡng học sinh khá – giỏi, cũng như rèn luyện, nâng cao kĩ năng và phương pháp giải toán.  Sách được chia thành 8 chuyên đề cơ bản sau, bao gồm: Chuyên đề 1: Kiến thức cơ bản Chuyên đề 2: Số hữu tỉ Chuyên đề 3: Hàm số và đồ thị Chuyen đề 4: Thống kê Chuyên đề 5: Biểu thức đại số Chuyên đề 6: Các chuyên đề nâng cao Chuyên đề 7: Các bài toán tổng hợp Chuyên đề 8: 30 đề thi học sinh giỏi tự luyện Trong mỗi phần sách được cấu trúc gồm 4 nội dung chính như sau: Phương pháp chung Các ví dụ minh họa Bài tập vận dụng Hướng dẫn và đáp số Với mỗi dạng bài tập cơ bản đều có phương pháp giải cụ thể và ví dụ minh họa.
Ngoài ra, các bài tập đều có hướng dẫn giải chi tiết, dễ hiểu.
Nhiều ví dụ có lời nhận xét để giúp học sinh tránh các sai lầm cơ bản.
Các bài tập được lựa chọn từ dễ đến khó, có những bài tác giả đã đưa ra nhiều phương pháp khác nhau để bạn đọc tham khảo.  Hy vọng rằng quyển sách này sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình học tập và giảng dạy, đặc biệt là quá trình tự học.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,