Ladybug Writing Luyện Viết Chữ Nhớ Từ Vựng Tiếng Anh Chủ Đề 3 – Nghề Nghiệp Và Nơi Làm Việc

Công ty phát hành Nhà Sách MegaBook Tác Giả Nguyễn Hoa , Tống Thị Huyền Năm Xuất Bản 09-2017 Kích Thước 20.5 x 29.5 Số Trang 48 Bìa Mềm Nhà Xuất bản NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội

ĐỌC THỬ SÁCH

Bộ sách “ Bọ rùa luyện viết chữ – Nhớ từ vựng tiếng Anh” giúp các con ôn luyện, ghi nhớ và phát âm chuẩn các chủ đề từ vựng Tiếng Anh gần gũi trong đời sống thông qua các hoạt động : Nghe – nhắc lại và luyện viết.
 Bộ sách gồm 5 cuốn, tương ứng với 5 chủ đề tiếng Anh giao tiếp gần gũi xung quanh trẻ : Chủ đề 1 : Thói quen ăn uống Chủ đề 2 : Hoạt động hàng ngày Chủ đề 3 : Nghề nghiệp yêu thích Chủ đề 4 : Miêu tả và cảm xúc Chủ đề 5 : Ngôi nhà thân yêu  Mỗi chủ đề được chia thành các phần.
Mỗi phần bao gồm: File nghe MP4 tặng kèm Câu hỏi và câu trả lời ứng dụng từ vựng vào ngữ cảnh giao tiếp Phần luyện viết chữ – ghi nhớ từ vựng  CHI TIẾT CUỐN SÁCH “” Nội dung cuốn sách bao gồm các chủ đề: Nghề Nghiệp – Câu hỏi nghề nghiệp – địa điểm làm việc.
Sau khi học xong cuốn sách “” các con sẽ nắm chắc các kiến thức và kỹ năng: Kỹ năng nhìn vật/ ảnh – phát âm chuẩn , nhìn chữ – phát âm chuẩn và Phản xạ từ vựng khi được hỏi Luyện viết chữ đẹp các từ vựng Tiếng Anh Ghi nhớ nhóm từ vựng cơ bản chủ đề: Nghề Nghiệp Và Nơi Làm Việc Phát âm chuẩn từ vựng Tiếng Anh chủ đề: Nghề Nghiệp Và Nơi Làm Việc  Với cuốn sách này, Megabook mong muốn các con có thể hoàn thiện các kỹ năng sau mỗi chủ đề, làm quen, yêu thích và tạo bước chạy đà hoàn hảo cho nền tảng tiếng Anh vững chắc.

Chicken Soup For The Soul – Quà Tặng Tâm Hồn Dành Cho Tình yêu

Chicken Soup For The Soul - Quà Tặng Tâm Hồn Dành Cho Tình yêu - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Jack Canfield Tình yêu hàm chứa một sức mạnh kì diệu nhất trong cuộc sống.
Không nơi nào thể hiện được sức mạnh ấy bằng trái tim của những người đang yêu nhau.
Quyển sách tập hợp những câu chuyện nhẹ nhàng, với ngôn từ nên thơ, lãng mạn, sâu lắng, và êm đềm như tiếng đàn dương cầm, sẽ làm lay động và gõ cửa tâm hofn bạn.
Cuốn sách danh cho những trái tim mới bắt đầu cảm nhận tình yêu, cho những người đã yêu nhau và cho cả những người chưa từng yêu.
Tình yêu là thứ rất phức tạp và ương bướng.
Có lúc ta sẽ cảm nhận tình yêu thật nhẹ nhàng và giản dị.
Có thể chỉ là được nhìn mặt nhau trong giây lát, được nghe thấy tiếng nói người mình yêu hay được nhìn thấy nụ cười đồng tình nhẹ nhàng.
Nhưng cũng có những lúc tình yêu thăng hoa, dẫn lối cho tâm hồn ta vào một thế giới mới lạ của sự đam mê và hòa hợp đến lạ thường.
Cũng giống như vậy, quyển sách này cũng thể hiện từng giai đoạn, trạng thái và từng sắc thái cảm xúc: sự khởi đầu ngọt ngào, sự gần gũi đậm sâu và đầy thử thách, những lúc đau khổ khi chúng ta phải nói lời chia tay và thời khắc sững sờ khi chúng ta tìm lại được một tình yêu tưởng chừng đã đánh mất.
Một vài câu chuyện sẽ khiến bạn bật cười.
Số khác sẽ khiến bạn phải khóc.
Nhưng trên hết, những câu chuyện trong quyển Quà tặng tâm hồn dành cho tình yêu ngợi ca khả năng tồn tại của tình yêu qua nhiều năm tháng, vượt qua khó khăn, vượt qua khoảng cách và vượt qua cả cái chết.
Không có phép màu nào diệu kỳ bằng tình yêu.
Cuốn sách này như một món quà mà tác giả gửi đến cho quý bạn đọc.
Mong rằng nó sẽ đánh động con tim bạn, giúp tâm hồn thăng hoa, gợi cảm hứng cho tâm trí và trở thành một người bạn đồng hành đáng yêu trong cuộc hành trình của trái tim mình.
Ngoài ra, nhà sách oline Newshop còn có rất nhiều sách hay về Hạt giống tâm hồn mời bạn đọc tham khảo.

Combo Làm Chủ Môn Toán Trong 30 Ngày Lớp 12 (3 Quyển)

Combo Làm Chủ Môn Toán Trong 30 Ngày Lớp 12 (3 Quyển) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Combo Làm Chủ Môn Toán Trong 30 Ngày Lớp 12   Nội dung của bộ sách: Bộ sách gồm 3 cuốn khái quát đầy đủ các kiến thức của chương trình Toán lớp 12.
Cụ thể Làm chủ môn Toán trong 30 ngày Đại số 12 – quyển 1 – Ứng dụng của Đạo hàm để khảo sát và vẽ đồ thị hàm số – Hàm số lũy thừa, hàm số mũ và hàm số Logarit Làm chủ môn Toán trong 30 ngày Đại số 12 – quyển 2 – Nguyên hàm, tích phân và ứng dụng – Số phức Làm chủ môn Toán trong 30 ngày Hình học 12 – Khối đa diện và thể tích của chúng – Mặt cầu, mặt trụ, mặt nón – Phương pháp tọa độ trong không gian Ưu điểm của bộ sách: Sách không chỉ chú trọng đến kiến thức mà còn cung cấp các kĩ năng để học sinh có thể giải nhanh trắc nghiệm Toán Các bài tập được giải rất chi tiết, để học sinh có thể hiểu được bản chất của từng dạng bài – từ đó có thể tự mình tùy biến với nhiều câu hỏi – được hỏi với nhiều cách khác nhau.
Mỗi dạng bài tập, sách trình bày rất nhiều cách giải khác nhau, học sinh được biết nhiều và có thể hoàn toàn chủ động áp dụng các cách giải đó khi giải các bài tập khác.
Sách đi vào bản chất, giải thích chi tiết, hướng dẫn chi tiết để học sinh hiểu được từng dạng toán, sau đó mới tổng kết lại những bước giải chính – những bước mà học sinh cần nắm được để giải nhanh khi làm bài trắc nghiệm.
Sách là một sản phẩm trong chuỗi tiện ích của Hệ sinh thái Học dễ 6.0 bao gồm: – Hệ thống Video bài giảng miễn phí bổ trợ cho sách – Các sơ đồ tư duy đính kèm sách giúp học sinh ghi nhớ nhanh, ghi nhớ sâu kiến thức – Quyền tham gia nhóm hỗ trợ học tập đặc biệt trên facebook – Quyền tham gia Ngân hàng đề thi thử online không giới hạn trên SPTest.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,