Đừng Coi Ai Đó Là Cả Thế Giới

Công ty phát hành Người Trẻ Việt Năm Xuất Bản 9/2017 Kích Thước 13 x 20.5 Tác Giả Nhiều Tác Giả Bìa Mềm Nhà Xuất bản NXB Văn Học

ĐỌC THỬ SÁCH

Đừng coi ai đó là cả thế giới, cho dù họ có yêu quý bạn ra sao, bạn có thương mến họ thế nào.
Bởi vì, tình cảm con người là thứ rất dễ thay đổi.
Một ngày nào đấy, họ không còn ở bên cạnh bạn nữa, chẳng phải là bạn đã mất đi cả thế giới sao? Điều đó, hẳn là khủng khiếp đến mức nào?…❞ Tôi từng nhớ trong một bài hát tình yêu có câu rằng “vì khi được yêu và em sẽ cho và cho rất nhiều, không cần giữ lại, những gì vô nghĩa, có tiếc nuối mấy cũng sẽ qua mà thôi”.
Chưa bao giờ tôi thấy lời bài hát này lại đúng với tuổi trẻ của chúng tôi đến thế.
Yêu hết lòng, và cũng khóc hết nước mắt khi không còn duyên mà phải ly biệt.
Trải qua một vài mối quan hệ, chứng kiến sự tan vỡ của một vài mối tình, tôi nhận ra thứ mong manh nhất trên cuộc đời này chính là chuyện tình yêu đôi lứa.
Thứ dễ vỡ nhất là lời hứa.
Và phung phí nhất là lòng tin.
Trong tình yêu, dù có tha thiết bao nhiêu, mặn nồng và cuồng nhiệt bao nhiêu, cũng đừng coi ai đó là tất cả, bởi khi đó, bạn sẽ vô tình quên lãng chính bản thân mình, rồi vô tình bị lệ thuộc vào người khác.
Tự mình trao cho họ cái quyền sinh quyền sát, quyền làm mình tổn thương.
Đọc cuốn sách này,  Để nhận ra mình cần yêu thương và coi trọng bản thân Để học được cách tử tế với thanh xuân ngắn ngủi Để nhận ra chúng ta đã lãng phí quá nhiều thời gian cho những điều không đáng.
“NHỚ LỜI CỦA TÔI: DÙ CÓ YÊU BAO NHIÊU CŨNG ĐỪNG COI AI ĐÓ LÀ CẢ THẾ GIỚI, VÌ KHI NGƯỜI ĐÓ ĐI RỒI, EM SẼ CHẲNG CÒN GÌ NỮA ĐÂU.”

Tự Học Nghe- Nói Tiếng Anh Căn Bản ( Kèm CD)

Tự Học Nghe- Nói Tiếng Anh Căn Bản ( Kèm CD) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Tiếng Anh được coi là một chiếc cầu nối vô hình, nó giúp bạn không chỉ có cơ hội được giao tiếp với mọi người từ khắp nơi trên thế giới, mà còn có cơ hội được chinh phục kho tri thức dồi dào của nhân loại, bạn có thể tìm hiểu về cuộc sống, văn hoá, con người của nhiều nước khác nhau.
Vì vây, việc học giao tiếp tiếng Anh đang được rất nhiều người quan tâm, để đáp ứng nhu cầu đó chúng tôi xin ra mắt bạn đọc cuốn “Tự học nghe nói tiếng Anh văn bản”.
Cuốn sách với những mẫu câu cơ bản và những tình huống giao tiếp thông dụng trong cuộc sống, và công việc hàng ngày.
Đặc biệt, người học có thể tự học cuốn này cùng với một đĩa CD với giọng đọc của một người bản ngữ.
Những điều này sẽ giúp người học ử trình độ sơ cấp hay trung cấp học nhanh và hiệu quả hơn.
Nhà sách Newshop hi vọng rằng cuốn sách này sẽ trở thành một tài liệu học tập hữu ích cho các bạn sinh viên hoặc người đi làm đang có nhu cầu nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của mình.

Để Hôm Nay Trở Thành Kiệt Tác

Để Hôm Nay Trở Thành Kiệt Tác - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Dường như rất rõ ràng rằng một quyết định tốt sẽ giúp kiến tạo một tương lai tốt hơn, nhưng rất nhiều người không nhận thấy được mối liên quan giữa việc thiếu thành công nơi họ với những quyết định tồi mà họ đã đưa ra.
Có những người đưa ra vài lựa chọn, sau đó trải qua những kinh nghiệm tiêu cực, mà vẫn băn khoăn không hiểu tại sao dường như cuộc đời của họ không thể tiến lên được.
Họ không bao giờ hiểu được ra.
Một số người biết những lựa chọn của họ có lẽ là không tốt cho bản thân, nhưng họ vẫn làm bằng mọi giá.
Không ai bảo là có được một quyết định tốt là đơn giản, nhưng nó là điều cần thiết để thành công…
Vậy làm thế nào để đi đến thành công? Cuốn sách sẽ là tập hợp của 12 việc làm hằng ngày giúp bạn nhanh chóng đi đến sự thành công của bạn, đó chính là:  Thái độ, Ưu tiên, Sức khỏe, Gia đình, Suy nghĩ, Sự cam kết, Tài chính, Đức tin, Quan hệ, Hào phóng, Giá trị, Trưởng thành !!! Trích đoạn sách hay: Rất khó tìm ra động lực trong những lúc không có chút hy vọng nào vào tương lai.
Nhận biết được mục tiêu giúp người ta đưa ra quyết định thay đổi và sau đó là theo đuổi đến cùng với kỷ luật cần có để giữ cho thay đổi đó là mãi mãi, sau khi bị đau tim, tôi nhận thấy điều đó rất đúng.
Một người bạn đã dành rất nhiều thời gian ở bên tôi suốt quá trình hồi phục đã chứng kiến tôi bỏ qua các bữa tráng miệng hết lần này đến lần khác – điều này không giống tính cách tôi chút nào – và cuối cùng thì anh hỏi, “Ông đã mất cảm giác thèm ăn tráng miệng rồi sao?” “Không hề,” tôi trả lời, “nhưng cảm giác thèm sống của tôi mãnh liệt hơn.” Một trong những cách để bạn có thể biết mình đang làm việc trong một lĩnh vực thế mạnh là nó thực sự tiếp năng lượng cho bạn.
Thậm chí nếu bạn đang ở những giai đoạn đầu sự nghiệp hoặc đang bắt đầu một cuộc phiêu lưu mới và bạn không giỏi lắm ở điều mà bạn đang làm, bạn vẫn biết nó là một lĩnh vực thế mạnh bằng cách chú ý tới cách bạn phản ứng với các thất bại của mình.
Các sai sót thách thức bạn sẽ cho bạn biết những lĩnh vực thế mạnh của mình.
Các sai sót đe dọa bạn sẽ cho bạn biết những lĩnh vực thế yếu của mình.
Nếu bạn muốn trở thành một nhà tư tưởng vĩ đại, trước tiên bạn cần phải trở thành một nhà tư tưởng tốt.
Trước khi trở thành một nhà tư tưởng tốt, bạn phải trở thành một nhà tư tưởng.
Trước tiên, để trở thành một nhà tư tưởng, bạn phải sẵn sàng để sản sinh ra một loạt các ý tưởng hết sức tầm thường và xấu xí.
Chỉ qua việc thực hành và phát triển tư duy của mình hàng ngày, những ý tưởng của bạn mới trở nên tốt hơn.
Khả năng tư duy được quyết định không phải bởi mong muốn suy nghĩ của bạn mà bởi những suy nghĩ của bạn trong quá khứ.
Để trở thành một nhà tư tưởng tốt, hãy suy nghĩ nhiều hơn.
Một khi ý tưởng bắt đầu tuôn trào, chúng sẽ tốt dần lên.
Một khi suy nghĩ đã tốt hơn lên, nó sẽ không ngừng cải thiện.
Newshop hi vọng rằng những cuốn sách của John C.
Maxwell sẽ giúp các bạn đọc giả có thêm nhiều động lực và những kinh nghiệm hữu ích để đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,