Family And Friends American Edition 5 – Student Book & Student CD Pack

Công ty phát hành Oxford University Press Năm Xuất Bản 11/2010 Tác Giả Tamzim Thompson Kích Thước 19×27 cm

ĐỌC THỬ SÁCH

Ngoài ra, Newshop.vn cung cấp cho bạn đọc tủ sách tham khảo để có thể lựa chọn cho mình thêm những cuốn sách giáo trình khác trong bộ sách Family And Friends.
Những điểm nổi bật của cuốn sách học sinh này:   Cuốn sách được trình bày rõ ràng dễ hiểu rèn luyện cho học sinh đầy đủ các kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết.
Cuốn sách được các giáo viên sử dụng làm giáo trình dạy học, phụ huynh học sinh kèm cặp con em học tập.
Được phát hành bởi Oxford University Press hoàn toàn bằng tiếng anh nhưng không xa rời nhiều so với chương trình học của Bộ GD và ĐT Việt Nam.
Sách có kèm CD để hỗ trợ việc làm bài tập thêm hiệu quả, nâng cao kỹ năng nghe, hỗ trợ khả năng tự giác học tập, khơi gợi niềm hứng thú với ngoại ngữ này.
Một cuốn sách hay và đáng có cho học sinh rèn luyện môn Tiếng Anh ngay từ cấp tiểu học.
 

Hướng Dẫn Trả Lời Câu Hỏi Và Bài Tập Lịch sử 10

Hướng Dẫn Trả Lời Câu Hỏi Và Bài Tập Lịch sử 10 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Bắt đầu từ năm 2008 – 2009 Bộ GD triển khai việc thay sách giáo khoa Lịch Sử lớp 10, theo đó chương trình lịch sử lớp 10 cũng có nhiều thay đổi kể về nội dung và phương pháp dạy học.
Cứ cuối mỗi bài, tác giả của sách giáo khoa nêu hàng loạt câu hỏi, bài tập để yêu cầu các em vận dụng kiến thức đã học để trả lời.
Đặc biệt là những bài tập với dạng câu hỏi mở nhằm kiểm tra tư duy độc lập và có tính khái quát cao.
Vì vậy để giúp các em học sinh trả lời câu hỏi bài tập ấy cũng như hiểu kĩ và vận dụng thì chúng tôi đã biên soạn cuốn  sách giải:  Hướng Dẫn Trả Lời Câu Hỏi Và Bài Tập Lich Sử 10.
Newshop.vn  hy vọng rằng cuốn sách này sẽ đến với các em học sinh như là một tài liệu tham khảo, nghiên cứu, lần lượt tháo gỡ những khó khăn trong học tập môn Lịch Sử, đáp ứng được nhu cầu đổi mới chương trình và sách giáo khoa mà Bộ GD đã ban hành.

Ngồi Như Phật

Ngồi Như Phật - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Sách Ngồi như phật viết hãy tin những gì bạn đã nghe về kết quả của hành thiền: nó sẽ làm đầu óc bạn tập trung, trái tim bạn mở rộng, đôi khi còn khiến bạn ngạc nhiên với tri kiến.
Và học thiền định không phức tạp.
Thực ra, mọi thứ bạn cần biết đã có đủ trong những trang của cuốn sách nhỏ này.
Lodro Rinzler bắt đầu bằng cách khuyên bạn tự hỏi vì sao mình hành thiền.
Khi đã rõ ràng về ý định, bạn sẽ học tất cả những điều cơ bản để  việc hành thiền trở thành một ưu tiên, bất kể bạn bận rộn ra sao.
Sau đó, bạn sẽ biết làm thế nào đưa trí huệ và từ bi mà bạn khám phá trong thiền định vào mọi lĩnh vực của cuộc sống.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,