Thanh Lịch Kiểu Pháp

Công ty phát hành Nhà Sách AZ Việt Nam Tác Giả Frederique Veysset , Isabelle Thomas Năm Xuất Bản 03/2017 Nhà Xuất bản NXB Thế Giới Số Trang 207 Bìa Mềm Kích Thước 16 x 24

ĐỌC THỬ SÁCH

Một trong ba tác phẩm nổi bật nhất về Phong cách Pháp – Parisian Chic đã chính thức được phát hành tại Việt Nam vào ngày 21/03/3017 với tên gọi “Thanh lịch kiểu Pháp”  Từ câu chuyện về những người phụ nữ Thanh lịch nhất hành tinh.
Người ta vẫn thường rỉ tai nhau về vẻ xinh đẹp phóng khoáng và nhất là cái chất thanh lịch lạ kỳ của những người đàn bà Pháp quốc.
Người ta không hiểu tại sao những phụ nữ sinh ra tại xứ sở này lại có thể mang trên mình ngần ấy vẻ thu hút, với khả năng gây bối rối ngay tắp lự trái tim hầu hết mọi đàn ông.
Và đàn bà xứ khác mặc dù “ xanh mắt ghen tị” nhưng vẫn chưa khi nào thôi băn khoăn tìm kiếm bí mật cho vẻ quyến rũ lạ kỳ của phụ nữ Pháp.
Và nếu đã nói đến phụ nữ Pháp và nước Pháp, người ta không thể không nhắc tới Thời trang.
Đường phố Paris dường như là một sàn catwalk khổng lồ dài bất tận với những người phụ nữ ăn vận đẹp đẽ và thanh lịch.
Họ đẹp một cách phóng khoáng và tự do, họ hơi xuề xòa và không kiểu cách nên thường mang lại cảm giác tự nhiên và chân thực, không cầu kỳ, không phô trương, rất mực tinh tế và rất giỏi cân bằng.
Họ “đẹp” mà không cần “gắng gượng”.
Đối với phụ nữ Pháp, thời trang không chỉ là quần áo, thời trang còn là phong cách sống, sâu sắc hơn, thời trang là văn hóa.
Vậy nên mới có chuyện phụ nữ Pháp dõng dạc đưa ra những triết lý thời trang “kiêu hãnh” và đúng đắn như sau: Phụ nữ Pháp không bao giờ phải vất vả để “đẹp”.
Không chạy theo xu hướng, xu hướng mới phải là thứ chạy theo chúng ta.
Nếu có thứ gì xứng đáng để đầu tư tiền bạc mà không cần nghĩ ngợi tính toán, thì đó chính là những món quần áo căn bản như thế.
Hãy mặc đồ bình dân một cách thanh lịch.
Bản chất của một gu thẩm mỹ tốt luôn luôn nằm ở sự vừa phải, chừng mực.
Và quan trọng hơn tất thảy, triết lý “tuyệt đỉnh” nhất của họ chính là: “Bạn không cần sinh ra ở Pháp để sở hữu vẻ ngoài thanh lịch kiểu Pháp” Đúng vậy, dù phụ nữ Pháp sở hữu phong cách đáng ngưỡng mộ đến thế nào đi chăng nữa, sẽ chẳng là gì nếu chúng ta chỉ có thể đứng từ xa mà chiêm ngưỡng để rồi quên đi.
Giá trị của cuốn sách nằm ở việc tổng hợp và truyền đạt tất thảy những nguyên tắc thời trang căn bản, những “bí kíp vàng” hay ho, những lời khuyên hữu ích đến từ những nhân vật cộm cán của làng thời trang thế giới… Nhưng hơn tất cả, cuốn sách lại không chỉ đơn thuần viết về câu chuyện thời trang.
Mà còn phân tích và lý giải cho người đọc thấy được gốc rễ của vẻ thanh lịch đáng ngưỡng mộ kia đến từ một phong cách sống tinh tế và lịch thiệp, tự nhiên và kiêu hãnh, tránh xa thói khoe mẽ và những điều không chân thật, hướng tới xây dựng phong cách cá nhân, trau dồi nội lực và chiều sâu tâm hồn.
Những điều mà chúng tôi tin chắc rằng luôn tồn tại sẵn sàng trong trái tim của hầu hết mọi phụ nữ, dù nàng sinh ra ở bất cứ nơi đâu và mang quốc tịch gì đi chăng nữa.
Vậy nên chỉ cần nàng thực muốn, nàng hoàn toàn có thể nắm được tuyệt chiêu và trở thành một phụ nữ “đẹp không gắng gượng”.
Và “Thanh lịch kiểu Pháp”, ở đây, là để hướng dẫn cho nàng biến điều ấy thành sự thật.

Phân Dạng Và Phương Pháp Giải Bài Tập Hóa Học 9

Phân Dạng Và Phương Pháp Giải Bài Tập Hóa Học 9 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Cuốn sách  – Tự luận và Trắc nghiệm được biên soạn theo chương trình hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo, gồm hai phần với năm chương: Phần I: HÓA VÔ CƠ  gồm 3 chương: Chương 1: Các loại hợp chất vô cơ Chương 2: Kim loại Chương 3: Phi kim – Sơ lược về bảng tuần hoàn các nguyên tố hóa học Phần II: HÓA HỮU CƠ gồm 2 chương: Chương IV: Hidrocacbon Chương V: Dẫn xuất của Hidrocacbon – Polime Trong mỗi phần được cấu trúc như sau: A.
Tóm tắt kiến thức cơ bản (theo từng bài của chương) B.
Phân dạng và phương pháp giải (mỗi dạng có các ví dụ minh họa) C.
Bài tập luyện tập (có bài giải chi tiết) D.
Giới thiệu một số đề kiểm tra Với những vấn đề trọng tâm về kiến thức, sự phân dạng và phương pháp giải rõ ràng kèm theo ví dụ minh họa, hệ thống bài tập phong phú, mong rằng cuốn sách sẽ mang lại nhiều điều bổ ích cho bạn đọc.

Học tốt Tiếng Anh 6 (Chương Trình Mới – Khang Việt)

Học tốt Tiếng Anh 6 (Chương Trình Mới - Khang Việt) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Học tốt Tiếng Anh 6 (Chương Trình Mới)  Sách gồm 4 phần: Vocabulary – Grammar – Pronunciation – Key and Guide hy vọng sẽ mang lại cho các em những kiến thức bổ ích nhất và tăng khả năng tự học cao.
Quyển sách cung cấp cho các em rèn luyện tư duy, tự học ở nhà  Bám sát chương trình trong sách giáo khoa và có phần nâng cao Biên soan theo chương trình mới, chương trình cải cách năm 2015

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,