The Langmaster – 145 Tình Huống Giao Tiếp Tiếng Anh

Công ty phát hành Nhà Sách Minh Thắng Kích Thước 14.5 x 20.5 cm Tác Giả Trần Mạnh Tường Năm Xuất Bản 12/2016 Số Trang 324 Bìa Mềm Nhà Xuất bản Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội

ĐỌC THỬ SÁCH

Trong bối cảnh hội nhập kinh tế toàn cầu, việc sử dụng tiếng Anh thành thạo đã trở thành yêu cầu bắt buộc đối với mọi người.
Tự tin sử dụng tiếng Anh giúp bạn cải thiện giao tiếp xã hội, nâng cao cơ hội nghề nghiệp cũng như hiểu và tận dụng được nguồn thông tin đa dạng trên mạng.
Nhằm hỗ trợ các bạn đạt được mục tiêu giao tiếp và sử dụng tiếng Anh tốt, rèn luyện các kỹ năng giao tiếp, nâng cao cơ hội việc làm và thăng tiến trong công việc.
Chúng tôi giới thiệu đến bạn đọc cuốn sách .
Cuốn sách được chia thành 145 đơn vị bài học và chia theo các chủ đề các tình huống thường gặp trong cuộc sống: ở công sở, gia đình, nói chuyện với bạn bè, gọi điện thoại…
Cuối mỗi tình huống đều có liệt kê những cấu trúc hay, từ mới giúp bạn nắm chắc kiến thưc.
Kết hợp với các tình huống thực tế trong sách là đĩa CD do người bản ngữ phát âm.
Hi vọng rằng, cuốn sách này sẽ là tài liệu bổ ích giúp bạn đọc chinh phục tiếng Anh cũng như nâng cao trình độ tiếng Anh của bản thân.
   

Từ Điển Anh – Việt

Từ Điển Anh - Việt - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Bạn đọc có thể tìm thấy sự phù hợp của cuốn từ điển dành cho bạn qua những đặc điểm sau: từ điển Anh Việt phù hợp nhất với học sinh, sinh viên Việt Nam về cả chất lượng nội dung lẫn hình thức mẫu mã, giải thích rõ ràng từng từ.
Đối tượng nào có thể sử dụng cuốn từ điển này? – Bạn đọc là người đang theo học anh văn tại các trung tâm hoặc tự học tại nhà – Bạn là học sinh cấp trung học cơ sở – Bạn là học sinh cấp trung học phổ thông – Bạn là học sinh tiểu học theo khối chuyên anh – Bạn là sinh viên đang theo học anh văn

Ba Nghìn Thế Giới Thơm

Ba Nghìn Thế Giới Thơm - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Hoa mơ một chút nhụy Ba nghìn thế giới thơm.
(Nhất điểm mai hoa nhụy Tam thiên thế giới hương.) Thơ ca xuất hiện từ thời đất trời mới tựu thành, như một thiền ngôn xưa, trong hạt cải nhỏ xíu bao hàm cả nhật nguyệt, trên đầu sợi lông dồn tụ cả càn khôn.
Từ xưa, người Nhật tin rằng thơ ca có năng lực linh thiêng gọi là ngôn linh, có hồn linh trong những câu thơ.
Thơ nhật giống như chén trà thơm, có một chút nhẹ nhàng nhưng làm ta say đắm.
Thơ Nhật có một loại gọi là waka, thơ waka hòa quyện con người và thiên nhiên với nhau, tạo nên một sự dung hòa tuyệt đối.
Và nếu như loại bỏ cái đẹp ấy, thơ ca Nhật chỉ còn lại hư không…
Ba nghìn thế giới thơm của Nhật Chiêu càng làm ta thêm say cái thơ văn của Nhật.
Sách gồm 2 phần rõ ràng: Con đường thơ ca Ba nghìn thế giới thơm  Dù là thể loại phê bình văn học nhưng không hề khô khan, nhàm chán mà còn nhẹ nhàng, thanh thoát khiến độc giả thêm thú vị với thơ ca Nhật.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,