Sức Mạnh Niềm Tin

Công ty phát hành First News – Trí Việt Năm Xuất Bản 08/2017 Số Trang 230 Tác Giả Claude M. Bristol Nhà Xuất bản Nhà Xuất Bản Tổng Hợp TP.HCM Kích Thước 14.5 x 20.5cm

ĐỌC THỬ SÁCH

  Sức mạnh niềm tin của Claude M.
Bristol sẽ mang lại cho bạn đọc sự khích lệ và hỗ trợ mà các bạn đang cần.
Nó chỉ ra một cách hết sức đơn giản nhưng đầy thuyết phục rằng phép ám thị luôn luôn có thể được sử dụng để cải thiện hiệu quả của bất kỳ công việc nào.
Nó giải phóng mọi tiềm năng và giúp chúng ta tin ở chính mình, đó cũng là một kho bí quyết đầy hiệu quả để phát triển và nuôi dưỡng niềm tin ấy.
Chẳng hạn, Bristol kể lại rằng ông thường vẽ nhanh ký hiệu đồng đô-la trên bất cứ mẩu giấy lớn nhỏ nào xuất hiện trên bàn ông.
Nghe thật lạ lùng phải không bạn? Vâng, đó không phải là một bài tập luyện trí nhớ, mà là một phương pháp tưởng tượng có tính toán nhằm mục đích gia tăng sức mạnh của niềm tin.
là bí quyết tiếp thêm nguồn năng lượng cho bạn, mọi chuyện đều không thể thành có thể, biến ước mơ thành hiện thực nếu bạn thật sự có niềm tin, có niềm tin ắt dẫn đến thành công.
Đó là một sức mạnh vô cùng to lớn, vượt qua bão tố, khó khăn để vượt qua gian khổ và chạm tay vào cánh cửa hạnh phúc và thành công.

Ra Quyết Định Thông Minh

Ra Quyết Định Thông Minh - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Từng giây từng phút trong ngày, bạn đều phải đưa ra hàng loạt quyết định nhỏ nhặt nhưng lại có thể thay đổi hoàn toàn cuộc sống và sự nghiệp của bản thân.
Cuộc sống là tổng hòa của những quyết định.
Thành công về cơ bản cũng là thành tựu của những quyết định.
Vậy đã bao giờ bạn nghĩ xem mình ra quyết định như thế nào chưa? Sự thật về ra quyết định thông minh mang đến cho bạn 50 sự thật về việc đưa ra những quyết định thông minh hơn: những thực tế trong những thử thách hàng ngày mà những người ra quyết định phải đối mặt, làm cách nào thu thập được đủ thông tin cần thiết, cách thức giảm thiểu những rủi ro, nâng cao cơ hội và hành động một cách quyết đoán, kiềm chế cảm xúc, ra quyết định nhóm, biến những lỗi lầm thành cơ hội mới…
Những chiến lược và phương thức được cung cấp sẽ giúp bạn đưa ra những quyết định hợp lý, ngăn bạn đưa ra những quyết định nóng vội, thiếu suy nghĩ trong cuộc sống cũng như trong công việc.
Sự thật về ra quyết định thông minh sẽ mang đến cho những cái nhìn mới về: – Sự thật về việc học hỏi từ những sai lầm của bản thân và của những người khác.
– Sự thật về những phương thức và chiến thuật nhằm đưa ra được những quyết định thông minh.
– Sự thật về sức mạnh của những hành động quyết đoán trong việc ra quyết định.
“Trong 50 sự thật về ra quyết định thông minh, Robert Gunther đã mang đến những hiểu biết mới mẻ, thú vị và đầy thử thách về việc làm thế nào mà những nhân tố từ giấc ngủ đến trực giác cho tới tình cảm lại ảnh hưởng đến chất lượng những quyết định của chúng ta.
Ông đã giúp mở rộng tầm nhìn của độc giả và khai thác những vấn đề mà bất cứ ai cũng nên xem xét để đưa ra được những quyết định thông minh.”- Tiến sĩ Yoram Wind, đồng tác giả cuốn The Power of Impossible Thinking

Sổ Tay Ngữ Văn 10

Sổ Tay Ngữ Văn 10 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Quyển sổ tay này sẽ giúp ích cho các em trong quá trình ôn tập kiến thức ngữ văn lớp 10, lý thuyết được hệ thống lại theo cách tóm tắt ngắn gọn nhưng đầy đủ và chính xác, giúp các em dễ dàng sử dụng học và ôn tập kiến thức.
 

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,