Phụ Nữ Tuổi 20 Thay Đổi Để Thành Công

Công ty phát hành Minh Long Book Kích Thước 16 x 20 Tác Giả Trương Oánh Năm Xuất Bản 11/2016 Số Trang 228 Bìa Mềm Nhà Xuất bản NXB Phụ Nữ
Phụ Nữ Tuổi 20 Thay Đổi Để Thành Công - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Tuổi 20 là thời kì hoàng kim của đời người.
Giai đoạn này, chúng ta không chỉ bắt gặp nhiều điều mới mẻ mà còn phải đối diện với những lựa chọn mang tính bước ngoặt được đặt ra trong sự nghiệp, tình yêu, cuộc sống… mỗi lựa chọn tạo ra một bước ngoặt, mỗi bước ngoặt dẫn chúng ta đến một kết cục khác nhau.
 Phán đoán của chúng ta sẽ quyết định lựa chọn có đúng hướng không, sách lược của chúng ta ảnh hưởng đến việc có thực hiện được ước mơ hay không.  Cho dù tuổi trẻ có thể phạm lỗi, có thể làm lại, nhưng chẳng lẽ không có lúc chúng ta cảm thấy hối tiếc vì những lựa chọn sai lầm?  Tiến về phía trước là con đường tất yếu để trưởng thành.
Dựa vào bản thân để tạo dựng hạnh phúc cho mình là vững chắc nhất.
Nếu chúng ta biết tích cực học hỏi những bài học cuộc sống từ người đi trước thì không khó để tự tin hơn, khôn ngoan hơn giữa cuộc đời này.  Phụ nữ thế kỉ mới địa vị xã hội đã có nhiều đổi khác, cánh cửa thành công cũng mở ra nhiều hơn! Sở hữu khả năng vận dụng uyển chuyển nghệ thuật sống học hỏi được chính là sở hữu chiếc chìa khóa vạn năng mở cánh cửa thành công cho mình! Phụ nữ thế kỉ XXI hãy mạnh dạn thay đổi, hãy mạnh mẽ cùng tiến lên!

Thân Mệnh, Hôn Nhân, Gia Trạch, Khởi Sự Tuổi Thìn

Thân Mệnh, Hôn Nhân, Gia Trạch, Khởi Sự Tuổi Thìn - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Con người khi bắt đầu được đậu thai trong bụng đã bị tác động bởi môi trường (vũ trụ) một cách gián tiếp thông qua người mẹ.
Sau chín tháng mười ngày (có thể thiếu – đẻ non hay dôi – chửa trâu) thai nhi chào đời vào năm nào, mùa nào trong năm ấy và trong đêm tối hay ban ngày sáng rực, là những mốc không – thời gian cho biết những đặc điểm sinh lý học (thân thể) và tâm lý học (tính cách) khá rõ nét của đối tượng mà cổ nhân gọi là “mệnh”.
Với mệnh ấy (đặc điểm sinh lý và tâm lý) thì việc lập hôn nhân với một đối tượng khác, có những đặc điểm sinh lý và tâm lý (mệnh) nhất định thì “hợp – tương sinh” hay “không hợp – tương khắc” cả về sinh lý (giao hợp), cả về tâm lý (giao tiếp, cư xử) trong sinh hoạt vợ chồng; cũng như việc xây nhà, ăn ở, ngủ nghê, làm việc ở đâu, theo hướng nào (cổ nhân gọi là “kham dư – phong thuỷ – địa cầu từ trường quan hệ học nhân loại”) cho phù hợp với tác động của môi trường (vũ trụ) để đón dưỡng khí (sinh khí) tốt hơn và tránh thán khí (âm khí) độc hại cho chính bản thân trong đời sống hàng ngày.
Quý độc giả hãy lấy một tờ giấy trắng, ghi những thông số của đối tượng và lần theo các mục trong tài liệu, ghi ra các đặc điểm của chính họ lên trang giấy và tự luận.
Cuốn sách này sẽ mang lại cho bạn nhiều điều bất ngờ.

Sổ Tay Vật Lí 11

Sổ Tay Vật Lí 11 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Cuốn “” của tác giả Lê Thanh Hải, quyển sách sẽ giúp các bạn học sinh lớp 11 sử dụng ôn tập và hệ thống thống hóa kiến thức cơ bản nhất theo chuẩn của chương trình sách giáo khoa chuẩn của Bộ.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,