Vui Học Tiếng Anh Bằng Hình Ảnh – 1000 Động Từ

Công ty phát hành Zenbook Kích Thước 24.5×28.5 Tác Giả Nguyễn Thanh Loan Năm Xuất Bản 03/2017 Nhà Xuất bản Nhà Xuất Bản Đà Nẵng Số Trang 112

ĐỌC THỬ SÁCH

Nguyễn Thanh Loan Động từ là từ dùng để chỉ hành động hoặc trạng thái.
Động từ đóng vai trò quan trọng trong việc hình thành ngôn ngữ của trẻ, giúp trẻ nói về những việc trẻ làm, người khác làm và những sự việc xảy ra xung quanh trẻ.
“1000 Action Words” giới thiệu đến trẻ 1000 động từ tiếng Anh thông dụng để diễn tả hành động.
Các động từ này được đưa vào văn cảnh với những hình ảnh minh hoạ sinh động, vui mắt nhằm kích thích trẻ thích thú học từ vựng cũng như giúp trẻ dễ nhớ từ hơn.
Nhằm mở rộng vốn từ của trẻ, ngoài những động từ đơn, sách còn có những cụm động từ giúp trẻ có thể dễ dàng ứng dụng từ vựng học được vào cuộc đối thoại tiếng Anh hằng ngày.
Ngoài ra, các ví dụ minh họa học từ vựng theo câu và dịch nghĩa tiếng việt để trẻ tư duy sáng tạo hơn trong quá trình học hỏi và vui chơi.
Nhà sách Newshop hy vọng cuốn  sách tiếng anh  này sẽ đem lại cho trẻ nhiều trải nghiệm thú vị trong việc học từ vựng tiếng Anh.
 

Thực Hành Đệm Piano – Chủ Đề : Ca Khúc Thiếu Nhi – Phần 1

Thực Hành Đệm Piano - Chủ Đề : Ca Khúc Thiếu Nhi - Phần 1 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Bộ sách dành cho 2 nhóm đối tượng: Học sinh Tiểu học và Trung học cơ sở đang học piano và Người lớn đã biết chơi piano nhưng kỹ thuật chưa cao.
Trong sách học sinh sẽ được thực hành đệm piano ngay chính các ca khúc mà các em đã học ở trường vì khoảng 80% là bài hát chính khóa được yêu thích, os còn lại là những ca khúc thiếu nhi đi cùng năm tháng hoặc đang thịnh hành.
Với người lớn, khởi đầu học đệm từ các bài hát thiếu nhi cũng dễ dàng và nhanh chóng có thành quả, bởi đó là những ca khúc ngắn gọn, đơn giản về giai điệu, tiết tấu, hòa thanh, trong sáng và gần gũi với tất cả mọi người.
Đặc biệt học viên được hỗ trợ bằng CD-Audio đệm mẫu khá sinh động tất cả các tác phẩm có trong sách.
Newshop xin hân hạnh giới thiệu!

Hành Trang Du Học

Hành Trang Du Học - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Hiện nay các bạn trẻ và gia đình thường lựa chọn đi du học là con đường để phát triển bản than và năng cao kiến thức cũng như kỹ năng trước khi bước vào cuộc sống.
 Trên cơ sở trải nghiệm và những hiểu biết cá nhân, các tác giả của cuốn sách  mong muốn chia sẻ những kinh nghiệm về du học, học bổng cho các bạn trẻ có ước mơ ra nước ngoài học tập tham khảo, từ đó đưa ra những quyết định và phương thức du học đúng đắn, phù hợp với bản thân và gia đình để quá trình trải nghiệm ở nước ngoài được tốt và hiệu quả hơn.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,