Vũ Trọng Phụng tuyển tập

Tác giả: Vũ Trọng Phụng ✅ Xuất bản: 2012 Nhà ✅ Xuất bản: NXB Văn Học Nhà phát hành: CÔNG TY CỔ PHẦN SÁCH TRÍ THỨC VIỆT Dạng bìa: Mềm Kích thước: 13.5 x 20.5 cm Khối lượng: 480 gram Số trang: 384
Vũ Trọng Phụng tuyển tập” alt=”Vũ Trọng Phụng tuyển tập – EBOOK/PDF/PRC/EPUB” width=”360″ height=”auto” />

ĐỌC THỬ SÁCH

 Nhắc đến Vũ Trọng Phụng người ta nghĩ ngay tới một nhà văn tài hoa nhưng bạc mệnh.
Có năng khiếu nghệ thuật từ nhỏ, ông sáng tác từ rất sớm và thử nghiệm mình trên nhiều thể loại: viết báo, viết kịch, sáng tác truyện ngắn, truyện vừa, tiểu thuyết, phê bình văn học… Nhưng có thể nói, tiểu thuyết và phóng sự là hai thể loại thành công nhất của nhà văn tài hoa này.
Vũ Trọng Phụng được báo giới thời bấy giờ mệnh danh là “ông vua phóng sự đất Bắc”, là “nhà tiểu thuyết trác việt”.
  Với giọng văn sắc sảo, mang đậm chất châm biếm, trào phúng và nội dung tư tưởng sâu sắc, các tác phẩm của Vũ Trọng Phụng đều hướng tới chủ đề hiện thực, tố cáo và vạch trần xã hội Việt Nam trước cách mạng tháng 8 – một xã hội bê bối với những tấn trò đời bi kịch.
Đọc những trang văn của ông, người ta không khỏi ngậm ngùi, chua chát.
Ra đi vì bệnh tật khi mới 27 tuổi đời, khi tài năng đang độ phát triển rực rỡ, Vũ Trọng Phụng để lại trong làng văn và trong lòng độc giả một chỗ trống không dễ gì khỏa lấp.
  “Tuyển tập Vũ Trọng Phụng” bao gồm hai tập, chọn lọc các tác phẩm tiêu biểu của nhà văn Vũ Trọng Phụng trên tất cả các thể loại: kịch (Không một tiếng vang), truyện vừa (Người tù được tha), tiểu thuyết (Giông tố, Vỡ đê, Số đỏ, Trúng số độc đắc), phóng sự (Cạm bẫy người, Cơm thầy cơm cô, Kỹ nghệ lấy tây, Một huyện ăn tết), truyện ngắn (Bộ răng vàng, Người có quyền, Một đồng bạc…), phê bình văn học (Tắt đèn của Ngô Tất Tố).
  Mời các bạn đón đọc! Tác giả Báo chí Đọc thử nội dung Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Vũ Trọng Phụng tuyển tập.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

3000 từ vựng tiếng Anh thông dụng nhất

3000 từ vựng tiếng Anh thông dụng nhất - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Từ vựng đóng một vai trò đặc biệt quan trọng, nhất là trong giao tiếp.
Nhằm đáp ứng nhu cầu đó chúng tôi xin với bạn đọc cuốn “3000 Từ vựng Tiếng Anh thông dụng nhất”.
Cuốn sách bao gồm 3000 từ Tiếng Anh thông dụng và căn bản nhất nhằm giúp các bạn nâng cao vốn từ vựng của mình.
Cuốn sách dành cho người học tiếng anh ở trình độ trung cấp trở lên.
Với thiết kế nhỏ gọn dễ dàng mang theo giúp bạn có thể học mọi nơi mọi lúc, tiết kiệm thời gian, nâng cao hiệu quả ghi nhớ, làm chủ lượng từ tiếng Anh trong thời gian ngắn.
Và một điều bạn cần nhớ đó là chỉ với 3000 từ này nếu bạn rèn luyện thường xuyên và có thể ghi nhớ chúng thì bạn đã có thể đọc hiểu được nội dung của 80% tất cả các sách báo, tạp chí, tài liệu tiếng Anh trên toàn thế giới.  Không giống như những cuốn sách 3000 từ tiếng anh thông dụng khác hay những tài liệu chia sẻ tràn lan trên mạng, cuốn sách do MCBooks phát hành được chăm chút về mặt nội dung và phiên âm chuẩn quốc tế, hệ thống màu sắc sinh động nằm trong một thiết kế nhỏ gọn như một cuốn sổ sách tiện dụng giúp bạn có thể mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi.
Việc thực hành tiếng Anh từ đó sẽ không hề bị nhàm chán và khô khan nữa.  Sách dành cho các đối tượng: – Những người mới bắt đầu học tiếng Anh – Những người muốn tiết kiệm thời gian học từ vựng – Những người muốn học tiếng anh nhanh chóng Chúng tôi mong rằng tập sách này sẽ là tài liệu hữu ích có thể giúp các bạn mở rộng được vốn từ vựng anh ngữ của mình.
Chúc các bạn thành công! Tác giả Báo chí   Đọc thử nội dung Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: 3000 từ vựng tiếng Anh thông dụng nhất.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Tủ Sách 9X – Trăng Màu Hổ Phách

Tủ Sách 9X - Trăng Màu Hổ Phách - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

 Cao Nguyệt Nguyên với tập truyện Trăng màu hổ phách đã cho thấy rõ sự dụng công trong thủ pháp thể hiện: hư thực đan cài, không gian thời gian biến hóa, liên tưởng mạnh… đã giúp ngòi bút trẻ miêu tả được phần nào hiện thực gai góc khốc liệt khiến nhân vật trầy sướt đớn đau trong hành trình nhọc nhằn của kiếp người.
Lối thể hiện có phần ảo diệu trong nhiều truyện ngắn đã giúp tác giả tạo được một gương mặt văn chương riêng biệt, già dặn và sâu sắc so với những cây bút cùng thế hệ.
Tác giả Báo chí   Đọc thử nội dung Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Tủ Sách 9X – Trăng Màu Hổ Phách.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,