20 Bài Văn Cảm Thụ Tập 2

Công ty phát hành Nhà Sách Khang Việt Năm Xuất Bản 4/1/2018 Tác Giả Nguyên Lý Kích Thước 16 x 24 cm Số Trang 64 Bìa Mềm Nhà Xuất bản Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội

ĐỌC THỬ SÁCH

20 Bài Văn Cảm Thụ Tập 2 Cảm thụ văn học là cảm nhận những cái hay, cái đẹp, khám phá những giá trị nổi bật, sâu sắc nhất của tác phẩm.
Cảm thụ văn học không chỉ là tác phẩm mà còn phải có tư duy, năng lực quan sát tưởng tượng, đặc biệt là sự rung động trước cái hay cái đẹp.
Cuốn sách này mang đến cho các độc giả(đặc biệt là các bạn học sinh) tuyển tập các bài văn cảm thụ do chính các em học sinh được tác giả hướng dẫn qua các phân tích đề, lập dàn ý với giọng văn ngây thơ, trong sáng, cách nhìn nhận vấn đề còn đơn giản, các hình ảnh chưa trau chuốt, chữ viết còn nguệch ngoạc, nhưng đây chính là sự cố gắng của các em mà tác giả ghi nhận.
Chúng tôi muốn giữ nguyên văn phong của các em, từ cách diễn đạt, cách dùng từ và những biểu cảm hồn nhiên để các bạn đọc tham khảo.
Để qua đó học tập được những ưu điểm đồng thời cũng tự mình hoàn thiện thêm những chỗ mình chưa thấy hợp lí hoặc cần trau chuốt thêm.
Mong rằng các bậc phụ huynh, các bạn học sinh sẽ đón nhận và tiếp tục chung sức góp phần tạo tình yêu với môn văn tiếng Việt.
Xin chân thành cảm ơn!

Tự Học Đàm Thoại Tiếng Nhật Dành Cho Người Mới Bắt Đầu

Tự Học Đàm Thoại Tiếng Nhật Dành Cho Người Mới Bắt Đầu - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Có rất nhiều người lựa chọn tiếng Nhật khi học ngoại ngữ.
Một phần muốn tìm hiểu thêm về những giá trị văn hóa của đất nước Nhật, đồng thời tìm kiếm cơ hội đi du học và làm việc ở Nhật Bản.
Cuốn sách Tự học đàm thoại tiếng Nhật dành cho người mới bắt đầu sẽ giúp bạn làm quen với tiếng Nhật dễ dàng, nhanh chóng nhất.
Cuốn sách là kết quả của quá trình biên soạn công phu: – Nhóm tác giả đã thực hiện phỏng vấn khoảng 60 người để điều tra về những tình huống khó khăn mà họ đã gặp phải trong quá trình giao tiếp bằng tiếng Nhật.
Từ kết quả điều tra đó, tác giả đưa ra 8 tình huống hội thoại thông dụng và phổ biến nhất.
– Phần hội thoại sử dụng tranh minh họa để người học có thể luyện tập nội dung hội thoại trên cơ sở nắm chắc tình huống hội thoại nhờ vào thị giác.
 

Lịch Để Bàn 2018 Chữ A Có Note – BonSai Nghệ Thuật

Lịch Để Bàn 2018 Chữ A Có Note - BonSai Nghệ Thuật - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Việc thưởng thức một tác phẩm bonsai cũng giống như thưởng thức một bài thơ cho nên muốn nắm bắt được cái hồn của cây cảnh, người chơi trước hết phải từng trải hiểu biết và đủ bản lĩnh,tay nghề mới cảm nhận được cái hay, cái đẹp của một nghệ thuật.
Với một loạt hình ảnh về nghệ thuật Bonsai, tất cả sẽ có trong  bộ lịch để bàn  Chữ A 2018  – Bonsai Nghệ Thuật.
  Nghĩa – để phục lòng người Với những bộ lịch đầy màu sắc, mẫu mã đa dạng,  NewShop.vn ưu đãi  in lịch tết 2018  cho các cá nhân, doanh nghiệp tại TP.HCM và các tỉnh thành trên toàn quốc.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,