5 Giây Thay Đổi Suy Nghĩ Để Cải Thiện Hiệu Suất

Công ty phát hành Thái Hà Books Tác Giả Torihara Takahshi Năm Xuất Bản 07-2016 Kích Thước 13 x 19 cm Số Trang 239 Bìa Mềm Nhà Xuất bản NXB Lao Động

ĐỌC THỬ SÁCH

Bạn đã từng nghe qua về lý thuyết in-basket chưa? Bạn có biết in-basket hiện đang được áp dụng rất nhiều tại các doanh nghiệp Nhật Bản? Trong 5 giây suy nghĩ để cải thiện 90% hiệu suất, lý thuyết In-basket được tác giả Torihara Takashi trình bày rất rõ ràng, dễ hiểu và đầy tính ứng dụng , nó dành cho những độc giả đang: – Suy nghĩ và làm việc cẩn thận nhưng vẫn không thu được kết quả tốt – Nhận thức được mình có thói quen xấu trong tư duy – Muốn biết mình như thế nào trong mắt của người khác Tất nhiên tôi cũng muốn những người “cố gắng nhưng không có kết quả” và những người “không biết phải cố gắng thế nào” .
Cuốn sách sẽ giúp cho bạn đọc nghiệm ra rất nhiều điều mà ta tưởng như hết sức bình thường và chẳng có gì tai hại,  đơn cử như: nói nhiều, nghĩ nhiều, làm nhiều dường như không giúp ích cho công việc và cuộc sống của bản thân mà nó còn làm cho bạn không thể đưa ra phán đoán chính xác được.
Cuốn sách chia sẻ đến bạn đọc những câu chuyện gần gũi, nhiều tính ứng dụng thông qua nhân vật Koganezaki, chắc chắn chúng ta sẽ thấy mình trong đó, hễ cứ khi nào gặp vấn đề, mỗi người lại tự đặt câu hỏi “Tại sao lại thành ra thế này…?” Với các tình huống xảy ra với nhânh vật, bạn hãy tự đặt câu hỏi, “Nếu mình ở trong vị trí của anh Koganezaki thì mình sẽ làm gì?”.
Đọc xong cuốn sách bạn sẽ học được cách loại bỏ mọi suy nghĩ không cần thiết qua phương pháp in-basket .
Đây có thể là bước đầu tiên thay đổi cuộc đời bạn.

Luyện Thi TOEIC Thật Là Đơn Giản (Kèm CD)

Luyện Thi TOEIC Thật Là Đơn Giản (Kèm CD) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Luyện Thi TOEIC Thật Là Đơn Giản Đây là cuốn sách dành cho đối tượng lần đầu tiên tham gia kỳ thi TOEIC, và có nguyện vọng đạt trên 600 điểm.
Có rất nhiều bài tập sát với đề thi thực tế, những tiểu xảo có thể sử dụng ngay, các từ vựng cũng như các cụm từ thường xuất hiện trong đề thi, bao quát tất cả các vấn đề quan trọng liên quan đến kỳ thi TOEIC.
Hơn nữa, toàn bộ những kiến thức dự bị liên quan tới việc tham dự kỳ thi TOEIC cũng được đăng tải một cách đầy đủ và chi tiết.
Hãy thử sức với Luyện Thi TOEIC Thật Là Đơn Giản.
Các bạn sẽ được hướng dẫn thật kỹ càng mọi kỹ năng chỉ trong một cuốn sách.
Ngày nay chúng ta phải sử dụng quỹ thời gian cho rất nhiều việc nên chắc chắn là một ngày sẽ trôi qua rất nhanh.
Do đó, đối với những kỳ thi như TOEIC thì những thuật ngữ như “cấp tốc” hay “hiệu quả” luôn được tìm kiếm nhiều.
Thời gian có thể học trong một ngày thực sự là không đáng kể.
Do vậy, việc sử dụng tối đa khoảng thời gian đó để có thể nâng cao được các kỹ năng là điều vô cùng quan trọng.
Hơn thế nữa, điểm gợi ý ở đây không phải là làm thật nhiều các đề thi thử mà là phương pháp làm bài thi, và việc nắm vững các điểm gợi ý để có thể ứng dụng được nó mới là điều quan trọng nhất.
Cuốn sách này sẽ giúp bạn làm điều đó.
Bài thi TOEIC sẽ có khoảng 200 câu hỏi làm trong khoảng thời gian là 2 tiếng đồng hồ.
Nếu nhìn đúng dạng bài thi và trang bị cho bản thân những tiểu xảo trả lời hiệu quả thì việc trả lời đúng, giành được điểm cao là việc hoàn toàn có thể làm được.
Hãy rèn luyện thật tốt các dạng bài thi và các tiểu xảo trong cuốn sách này.
Trước tiên, hãy đọc cuốn sách này.
Đọc lại lần hai sau khi đã đọc và cảm nhận mọi thứ.
Chắc chắn tất cả những phương pháp đạt được điểm số cao sẽ trở nên hoàn hảo hơn.
Và sau đó chúng ta chỉ việc phát huy các kỹ năng đó trong kỳ thi thực tế.
Để đạt được mục tiêu trên 600 điểm, hãy bắt đầu từ bây giờ.
 

Đàn Ông Sao Hỏa – Đàn Bà Sao Kim

Đàn Ông Sao Hỏa - Đàn Bà Sao Kim - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Cuốn sách dạy cho bạn những điều được rút ra từ thực tế và đời sống hằng ngày cụ thể.
Cuốn sách sẽ giúp bạn có thêm nhiều kĩ năng mới trong việc giữ gìn và vun đắp cuộc sống gia đình.
Cuộc sống ngày càng hiện đại, con người càng vươn đến sự hoàn hảo, khi nền kinh tế thay đổi kéo theo nhiều mối quan hệ thay đổi trong đó có mối quan hệ hôn nhân và gia đình.
Ngày nay người phụ nữ không chỉ đóng vai trò làm mẹ, làm vợ mà còn muốn khẳng định vị thế của mình trong xã hội, còn người đàn ông không chỉ muốn thành công trong sự nghiệp mà họ còn khao khát được yêu thương, được nuôi dạy con cái và có một gia đình thật sự.
Cuốn sách này giúp bạn dung hòa được cuộc sống ấy, giải quyết các vấn đề mâu thuẫn vì những sự thay đổi và cũng mở lòng chia sẻ những điều trong lòng với người bạn đời của mình.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,