Thành Tâm Để Thành Công

Công ty phát hành Thái Hà Books Tác Giả Hòa thượng Thích Thánh Nghiêm Số Trang 161 Năm Xuất Bản 05-2017 Kích Thước 12 x 20 Bìa Mềm Nhà Xuất bản NXB Thời Đại

ĐỌC THỬ SÁCH

Pháp sư Thánh Nghiêm là một nhà tư tưởng, một tác gia, một vị Thiền sư nổi tiếng thế giới, được tạp chí “Thiên Hạ” của Đài Loan đánh giá là một trong 50 nhân sỹ nổi tiếng có tầm ảnh hưởng lớn nhất trong lịch sử 400 năm qua.
Tác phẩm của ngài phong phú, đa dạng về chủng loại bằng các thứ tiếng như tiếng Trung Quốc, tiếng Anh, tiếng Nhật; và nhận được nhiều giải thưởng như giải thưởng văn nghệ Trung Sơn, giải Học thuật Trung Sơn, và nhiều giải thưởng do các giới trong xã hội phong tặng.
Bộ sách là tập hợp những lời giảng của bậc chân sư về những thứ rất gần gũi với chúng ta như cách sử dụng người tài, luân lý làm việc nơi công sở, cách sống trong thế giới mới… Cuốn sách này dành cho mọi người, từ nhân viên công sở đến lãnh đạo, từ người trẻ đến người già, những ai vẫn còn đang tìm lối đi cho riêng mình.

Những Bài Văn Nghị Luận Đặc Sắc 9

Những Bài Văn Nghị Luận Đặc Sắc 9 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Bộ sách “Những bài văn Nghị luận đặc sắc” này hướng về đọc giả là các em học sinh lớp 9 THCS.
Cuốn sách gồm 2 phần: Phần 1: Những bài văn Nghị luận văn học đặc sắc Phần 2: Những bài văn Nghị luận xã hội đặc sắc Mỗi bài văn, bài thơ được trình bày theo cụm bài: có bài là kiến thức cơ bản về tác giả, tác phẩm, xuất xứ, chủ đề,..; có bài là cảm thụ, cảm nghĩ về nội dung và nghệ thuật của tác phẩm.
Các thao tác – kỹ năng như phân tích – trích dẫn, nêu cảm nghĩ, phân tích, bình giảng được thể hiện qua từng bài văn cụ thể.
Lời văn, câu văn, lối diễn đạt được đặc biệt chú trọng về mặt dùng từ, đặt câu, dựng đoạn và biểu cảm.
Những bài văn Nghị luận xã hội đặc sắc đề cập đến một số vấn đề về đạo đức, lối sống xoay quanh ” Năm điều Bác Hồ dạy thiếu niên, nhi đồng”, con ngoan, trò giỏi, bạn tốt,…Các thao tác giải thích khái niệm, trình bày lý lẽ và dẫn chứng, nêu luận điểm xoay quanh các câu hỏi: “tại sao?”, “thế nào?”, đồng thời minh họa bằng hiện tượng, hiện thực cuộc sống đã được thể hiện cụ thể trong từng bài nghị luận.
Hi vọng cuốn sách “Những bài văn Nghị luận đặc sắc” này sẽ trở thành người bạn nhỏ thân thiết, quý mến và tin cậy đối với các em học sinh.
Cuốn sách sẽ là tài liệu tham khảo lớp 9 để các em tự đọc và tự học.

Luyện Giải Bộ Đề Kiểm Tra Định Kỳ Tiếng Anh 7 – Bùi Văn Vinh

Luyện Giải Bộ Đề Kiểm Tra Định Kỳ Tiếng Anh 7 - Bùi Văn Vinh - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Luyện giải bộ đề kiểm tra định kỳ Tiếng Anh Lớp 7 là một trong những cuốn sách tiếng anh hay được biên soạn theo sách giáo khoa Tiếng Anh lớp 7 (Chương trình thí điểm mới nhất của Bộ Giáo dục và Đào tạo).
Cuốn sách được biên soạn tỉ mỉ nhằm giúp các thầy cô giáo và các em học sinh có một nguồn tài liệu tham khảo hữu ích phục vụ cho việc dạy và học.
Sách được biên soạn bám sát chương trình sách giáo khoa và trình tự mỗi bài kiểm tra 15 phút, 45 phút hay học kì đều được thiết kế dựa vào chương trình chuẩn của các em học ở trên lớp nên trước mỗi bài kiểm tra các em có thể sử dụng các đề mẫu để tham khảo và luyện tập.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,