30 Việc Học Sinh Tiểu Học Cần Phải Làm

Công ty phát hành Minh Long Book Tác Giả Vương Tinh Phàm Kích Thước 17 x 23 Bìa Mềm Số Trang 144 Trang Nhà Xuất bản Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội

ĐỌC THỬ SÁCH

Trong quá trình trưởng thành, mỗi một trải nghiệm đều là một thu hoạch, thử nghĩ xem, trong những trải nghiệm này, chúng ta đã làm việc gì đáng được mọi người khen ngợi, hoặc việc gì cần phải kiểm điểm lại.
Học cách tư duy tích cực và thực hành thực tế, quá trình rèn luyện từ suy nghĩ tới hành động, trẻ sẽ dần dần xây dựng được sức mạnh của mình.
Cuốn sách này sắp xếp các câu chuyện khác nhau theo hình thức tranh vẽ mà trẻ yêu thích, và sau mỗi câu chuyện lại có thêm các mục như “Câu hỏi Tiến sĩ ”, và “Câu chuyện bên lề” để trẻ kết hợp giữa việc đọc truyện với học tập, suy nghĩ và thực hành.
Đặc sắc của cuốn sách: Mỗi câu chuyện đều được kết hợp với hình vẽ màu, tăng thêm hứng thú cho trẻ khi đọc sách và học tập.
Nội dung câu chuyện rõ ràng, dễ đọc, dễ hiểu.
Ngôn ngữ hàm xúc, giàu tính tư duy, gợi mở trẻ xây dựng cơ sở nội tại.
Cuốn sách được thể hiện bằng ngôn ngữ mang tính giáo dục, lành mạnh, giúp cho việc học tập của trẻ được dễ dàng.

Mùa Này Sao Cứ Dài Nhung Nhớ

Mùa Này Sao Cứ Dài Nhung Nhớ - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

“Tàn một mùa quỳ rồi.
Người xưa giờ nơi đâu? Tôi đã từng hẹn với K, sẽ về núi khi quỳ trổ bông những cung đường.
Thi thoảng trong giấc mơ, tôi thấy tôi là nhành cúc quỳ, tàn rụi trong nắng đông xám ngắt.
Năm đó, tôi lỗi hẹn.
Hết đông, và tàn mùa hoa rồi, mà tôi vẫn lênh đênh giữa dòng đời, chẳng còn đủ bình yên để về tìm K, cười với nhau một nụ cười rồi đi tìm những bông quỳ còn sót lại.
K vẫn chờ, vẫn nhắc tôi về một mùa hoa mà tôi vô tình hay hữu ý lãng quên.
Hôm nay, tôi lặng lẽ về Dran, lặng lẽ đi qua ngôi nhà của K im lìm đóng.
Gót hài tôi còn đó, mà dấu chân K trống vắng đã lấp đầy.
Dran, đẹp như loài dã quỳ trong nắng muộn.
Dran mùa này… sao cứ dài nhung nhớ…”

72 Phép Quản Lý Kiểu Trung Quốc

72 Phép Quản Lý Kiểu Trung Quốc - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Quản lý theo kiểu Trung Quốc nói một cách đơn giản là quản lý hợp lý.
Hợp lý được đề cập ở đây là hợp theo quy luật.
Không giống với quản lý phương Tây, quản lý theo kiểu Trung Quốc chính là lấy con người làm gốc.
Nhìn từ gốc độ thiết lập tổ chức và kết quả quản lý, chúng ta hy vọng một tổ chức sẽ có thể giống như một con người, cơ động và linh hoạt.
Nhưng quản lý theo kiểu phương Tây lại nghiêng về tập hợp các cá nhân lại với nhau, hình thành nên một bộ máy có trình tự tương đối ổn định, sau đó tạo ra của cải.
Tuy nhiên, sự thực là con người ngày càng không thích ứng với việc các doanh nghiệp muốn biến họ thành công cụ sản xuất, mà họ muốn tự vận động, tự phát huy nhiều hơn nữa.
Điều cực đoan trong quản lý theo kiểu phương Tây hiện đại là khiến con người trở thành một cỗ máy.
Chính vì vậy, hiện nay nhiều người đang tích cực chắt lọc những tư tưởng quản lý doanh nghiệp hiện đại từ văn hóa truyền thống của Trung Hoa, chỉ tiếc là những chắt lọc mang tính hệ thống vẫn tương đối ít.
Cuốn sách này lấy những gì thuộc về cái “đạo” của văn hóa Trung Hoa, chắt lọc thành một lý thuyết hiện đại có hệ thống, có thể chỉ đạo thực tiễn quản lý để quảng bá và ứng dụng trong các doanh nghiệp.
Cuốn  sách quản trị  – lãnh đạo  này bao gồm những nội dung sau: Chương I: Khâu lãnh đạo Chương II: Khâu sách lược Chương III: Khâu giao quyền Chương IV: Khâu thực thi Chương V: Khâu giao tiếp Chương VI: Kiểm soát theo phép quản lý kiểu Trung Quốc Chương VII: Tổ chức theo phép quản lý kiểu Trung Quốc

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,